เมนู

สีสันของบ้านใหม่ วราบดินทร์ รังสิต คลอง 3

วราบดินทร์ รังสิต คลอง 3

เปิดบ้านใหม่ 3 สี ดีไซน์สวยหวานมีสไตล์

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่บ้านไอเดียได้มาเยี่ยมชมโครงการบ้านวราบดินทร์ รังสิต คลอง 3 ในครั้งที่ผ่านมาเคยรีวิวเฟสแรกมาให้ชมกันแล้วหนึ่งครั้ง [รีวิววราบดินทร์] ซึ่งตอนนั้นทางโครงการยังสร้างคลับเฮาส์และสวนส่วนกลางไม่เสร็จ มีเพียงบ้านตัวอย่างที่ได้จัดไว้ให้ลูกค้าได้เยี่ยมชม ผ่านไปปีกว่า ๆ ทราบว่าทางโครงการได้ทำแบบบ้านใหม่ ใหม่ทั้งดีไซน์และสีสัน พร้อมกับคลับเฮาส์ที่สร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมให้ลูกบ้านได้ใช้งาน บ้านไอเดียจึงพลาดไม่ได้ที่จะไปเก็บภาพอัพเดทมาให้ผู้ชมที่กำลังมองหาบ้านทำเล รังสิต ลำลูกกา

ติดต่อ : โทร. 02 191 0298-9
เว็บไซต์ : www.wangthong.com
แฟนเพจ : วังทอง กรุ๊ป
พิกัด GPS : 13.969859, 100.665211

Warabodin-Club-House-26

Warabodin-Club-House-25

เริ่มจากคลับเฮาส์ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าโครงการ ออกแบบในสไตล์ English Country ด้วยโทนสีขาว – เทา ช่วยให้เกิดบรรยากาศอบอุ่น อย่างผ่อนคลาย ปัจจุบันทางโครงการเปิดไว้ใช้สำหรับห้องฟิตเนส พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่รองรับการใช้งานของลูกบ้าน

Warabodin-Club-House-006

Warabodin-Club-House-002

Warabodin-Club-House-001

ห้องฟิตเนส ออกแบบให้ยื่นจากตัวอาคาร ให้มุมมองการออกกำลังกายที่แปลกใหม่

Warabodin-Club-House-003

ภายในห้องฟิตเนส มาพร้อมกับเครื่องออกกำลังกายครบครัน

Warabodin-Club-House-004

Warabodin-Club-House-005

Warabodin-Club-House-27

Warabodin-Club-House-22

สวนส่วนกลาง ภายในหมู่บ้าน

Warabodin-Club-House-14

แบบบ้านใหม่ ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. สร้างบนที่ดินเริ่มต้น 55 ตร.ว. แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถยนต์ได้ 2 คัน การจัดวางผังโครงการ เลือกจัดวางสลับสีกันทั้งทางด้านซ้าย ขวา และด้านหน้า ช่วยให้เกิดมุมมองที่แตกต่าง ผู้อยู่อาศัยจะไม่รู้สึกถึงความจำเจ แต่จะได้ความสดใสของสีสันมาแทน โดยจะมี 3 สีให้เลือก Blue Summer, Green Forest และ Pink Flowers

Warabodin-Club-House-16

การออกแบบบ้านเริ่มจากรั้วเหล็ก ให้ความรู้สึกโปร่งเบาและจะดูเข้ากันอย่างมากเมื่อปลูกไม้รั้วประดับไว้ ตรงส่วนนี้ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้ทั้งหมด ทำให้เมื่อขับรถเข้ามาจะสัมผัสได้ถึงทัศนียภาพที่ดูเป็นธรรมชาติ รูปทรงของบ้านแตกต่างไปจากเดิม ด้านหน้าออกแบบเป็นเฉลียงไว้พักผ่อน  ลักษณะเฉลียงที่มีหลังคาช่วยให้พื้นที่หน้าบ้านเกิดประโยชน์ใช้สอยจริง เป็นทั้งส่วนกันแสงแดดและกันฝนสาด ผนังกรุด้วยอิฐตกแต่งสีขาวดูสว่างตาตัดกับสีหลังคาของบ้านที่เป็นสีเทา และส่วนสีเทาของหลังคานี่เองที่จะเป็นส่วนเชื่อมโยงดูกลมกลืนกับแบบบ้านเฟสแรก

Warabodin-Club-House-18

ที่จอดรถ สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ทางโครงการได้ทำพื้น Stamp Concrete ไว้ให้ทุกหลัง ส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญที่อยากให้ผู้อ่านมองเห็นถึงสภาพโครงการในอนาคต สำหรับโครงการที่ไม่ได้ทำพื้นไว้ให้ ท้ายที่สุดลูกบ้านจะทำกันเอง อาจเลือกปูพื้นกระเบื้อง หรือวัสดุอื่น ๆ เมื่อมีการเลือกเกิดขึ้น แน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้วมักเลือกแตกต่างกัน แต่หากโครงการได้ทำพื้นไว้ให้แล้ว ภูมิทัศน์หน้าบ้านของแต่ละหลัง จะดูกลมกลืนกันอย่างสวยงาม ไม่ละลานตาจนเกินไป

Warabodin-Club-House-02

พื้นStamp Concrete

Warabodin-Club-House-12

สวนหน้าบ้าน พื้นที่เล็ก ๆ ประมาณ ​2 เมตร เชื่อมต่อไปสู่ข้างบ้าน หลังบ้านและพื้นที่ของเฉลียง

Warabodin-Club-House-21

เฉลียงพักผ่อน

Warabodin-Club-House-13

สนามหญ้าข้างบ้าน ตกแต่งด้วยพื้นทางเดินแบบโมเดิร์น

Warabodin-Club-House-19

Warabodin-Club-House-05

ภายในบ้าน สำหรับแบบบ้านใหม่ทางโครงการไม่ได้ตกแต่งบ้านตัวอย่างไว้ ทีมงานจึงถ่ายบ้านเปล่ามาให้ชม ซึ่งจะได้เห็นสัดส่วน ขนาดของห้องที่แท้จริง พื้นบ้านปูด้วยแกรนิโต้สีขาว ด้านข้าง เปิดโปร่งด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ผนังบางส่วนภายในเล่นสีสันให้เชื่อมโยงกับสีภายนอก

Warabodin-Club-House-04

Warabodin-Club-House-06

Warabodin-Club-House-03

ห้องครัว มีเคาน์เตอร์ให้ สามารถซื้อหรือสั่งทำตู้ Built – in ติดตั้งเพิ่มได้

Warabodin-Club-House-07

ห้องน้ำชั้นล่าง สุขภัณฑ์แบรนด์ Mogen

Warabodin-Club-House-10

ชั้นบน แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัว และห้องนอนเล็กใช้ห้องน้ำรวม ห้องน้ำรวมจะอยู่ในตำแหน่งตรงกับบันไดบ้าน

Warabodin-Club-House-09

ห้องนอนเล็ก มองเห็นทิวทัศน์นอกบ้าน ที่ยังคงเป็นธรรมชาติอยู่

Warabodin-Club-House-08

ห้องนอนใหญ่ กว้างเป็นพิเศษ จากด้านหน้าสู่หลังบ้าน

Warabodin-Club-House-11

Warabodin-Club-House-12

Warabodin-Club-House-23

Warabodin-Club-House-29

คลับเฮ้าส์ บรรยากาศยามเย็น

Warabodin-Club-House-28

Warabodin-Club-House

Warabodin-Club-House-30

Warabodin-Club-House-31

นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้อ่านที่กำลังมองหาบ้านไว้อยู่อาศัยในย่านรังสิต ลำลูกกา ข้อดีของโครงการบ้านที่เปิดขายได้สักระยะ จะมีความพร้อมในการอยู่อาศัยมากกว่าโครงการบ้านใหม่ ทั้งด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งผู้อ่านยังสามารถเข้าชมสภาพแวดล้อมจริงภายในโครงการ ได้ไปเห็นเพื่อนบ้านที่อยู่อาศัยเดิม เป็นส่วนสำคัญช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจโครงการบ้านวราบดินทร์ สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทร. : 02 191 0298-9 | เว็บไซต์ : www.wangthong.com | แฟนเพจ : วังทอง กรุ๊ป

ชมรีวิว วราบดินทร์ เฟสแรก 

บ้านตัวอย่าง โครงการบ้านวราบดินทร์ รังสิต

คลิกชม : รีวิววราบดินทร์ เฟสแรก

http://credit-n.ru/offers-zaim/mgnovennye-zaimy-na-kartu-bez-otkazov-kredito24.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด