เมนู

Top 5 Like ประจำเดือนพฤษภาคม 2557

Top 5 Like เดือนพฤษภาคม 57

รวมเรื่องราวที่น่าสนใจ กดไลค์มากที่สุด

พบกันเป็นประจำทุกต้นเดือน กับการรวบรวม 5 อันดับ สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดในเดือนที่ผ่านมา สำหรับเดือนนี้แวดวงอสังหาริมทรัพย์ บ้านและการตกแต่งเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นมาก ทำให้เว็บไซต์บ้านไอเดีย เรทติ้งพุ่งขึ้นมาเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ของประเทศไทยในหมวดอสังหาริมทรัพย์ไปแล้วครับ ทางทีมงานต้องขอขอบพระคุณผู้ชมทุกๆ ท่าน ที่อยู่ร่วมติดตามผลงานกันมาเนิ่นนาน ข่าวดีอีกอย่างนั่นคือ สมาชิกแฟนเพจบ้านไอเดีย มากกว่า 3 แสนคนไปแล้ว บ้านไอเดียเติบโตขึ้นมาได้ นั่นเป็นเพราะกำลังใจดีๆ ที่มีจากผู้ชมตลอดมา ทางทีมงานให้คำมั่นสัญญาว่า จะนำเสนอข้อมูลที่สร้างสรรค์ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ต่อบ้านเมืองและประเทศชาติ ให้ได้เป็นเว็บไซต์ที่อยู่คู่สังคมไทยตลอดไปนะครับ สำหรับเดือนที่ผ่านมานี้ เนื้อหาที่เรทติ้งดีที่สุด ยังคงเป็นเนื้อหาจากหมวด “บ้านไอเดียแฟมิลี่” หมวดใหม่ที่รวบรวมบ้านจากสมาชิก ร่วมกันถ่ายภาพลงรีวิวมาให้ชมกัน มีบ้านของใคร มีเนื้อหาใดติดอันดับ มาชมกันเลยครับ

รวมแบบบ้านสวย

อันดับที่ 5 7,000+ Like

รีวิวบ้านลอฟท์ เชียงใหม่ บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณตูน โดยคุณตูนส่งภาพตัวอย่างมาให้ชมกันในเพจ ทางทีมงานถามไป ถามมา ก็ทราบว่าอยู่ไม่ไกลจากบ้านแอดมินมากนัก งานนี้จึงขออาสาถ่ายภาพรีวิวด้วยตนเองมาให้ชมกันครับ ใครสนใจบ้านปูนขัดมัน ชั้นครึ่ง กับงบประมาณหลักแสน ชมรายละเอียดกันต่อได้เลยครับ

ชมทั้งหมดได้ที่ www.banidea.com/loft-home-chaing-mai-by-pranisa


แบบบ้านลอฟท์ ชั้นครึ่ง งบ 5 แสนบาท

อันดับที่ 4 8,300+ Like

บ้านกล่อง โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวที่เหมาะกับการอยู่อาศัยและการทำเป็นออฟฟิศ เป็นรูปแบบบ้านสำเร็จรูป ซึ่งได้รับความนิยมกันมากในยุคปัจจุบัน แต่เนื่องด้วยผู้ออกแบบอยู่ต่างประเทศ หากท่านใดสนใจหลังนี้ ต้องนำแบบไปประยุกต์ใช้กันนะครับ

ชมรายละเอียดที่www.banidea.com/box-house-by-unboxstudi

Box House

อันดับที่ 3 11,000+ Like

เนื่องด้วยกระแสค่า ft ปรับขึ้น รวมถึงฤดูร้อน ทำให้ค่าไฟแต่ละบ้านสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ บ้านไอเดียจึงได้หยิบยกข้อมูลจากกระทรวงพลังงาน มาดัดแปลงใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน พร้อมเติมรายละเอียดค่าไฟฟ้าสำหรับการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ใครอยากประหยัดค่าไฟ ห้ามพลาดเนื้อหาชุดนี้นะครับ

อ่านรายละเอียดที่www.banidea.com/electric-appliance-energy-charge

เครื่องใช้ไฟฟ้า เปลืองไฟมากที่สุด

อันดับที่ 2 22,000+ Like

สำหรับบ้านหลังนี้ คุณแก้วได้นำมาลงรีวิวไว้ตั้งแต่ปีก่อนแล้วครับ แอดมินเองเพิ่งจะมาตรวจเช็คย้อนหลัง อาจเป็นช่วงที่ทีมงานได้ออกรีวิวนอกสถานที่กัน จึงพลาดชมบ้านของคุณแก้ว ด้วยงบประมาณหลักล้านต้นๆ แต่สามารถสร้างมาได้อย่างคุ้มค่า ออกแบบเอง แล้วจ้างผู้รับเหมาต่ออีกทีครับ

ชมรายละเอียดที่ : www.banidea.com/home-review-by-ying-kaew


รีวิวบ้านชั้นเดียว งบประมาณ​ 1.3 ล้านบาท

อันดับที่ 1 25,000+ Like

มาถึงอันดับ 1 ไม่ใช่ของใครที่ไหน บ้านคุณพร้อมนั่นเองครับ กลายเป็นบ้านสวยขวัญใจมหาชน หลังนี้คุณพร้อมออกแบบเองทั้งหมด ไม่ได้จบสถาปนิก ไม่ได้จบโยธาก่อสร้าง ก็สามารถคุมงานก่อสร้างและออกแบบเองได้ ใครพลาดชม เข้าไปชมกันต่อได้เลยครับ

ชมรายละเอียดได้ที่ : www.banidea.com/home-loft-and-garden-by-prom/
รีวิวบ้าน ออกแบบเอง ในสวนธรรมชาติ

สรุปโดยรวมแล้ว บ้านที่ได้รับความนิยม มักเป็นบ้านจากสมาชิกที่ได้นำไอเดีย นำแนวทางมารีวิวแบ่งปันกัน สำหรับท่านใดที่ต้องการลงรีวิว สามารถถ่ายภาพมาโพสต์รีวิวในกลุ่มบ้านไอเดียได้นะครับ หากหลังไหนเป็นที่นิยม ทางทีมงานจะคัดสรรนำมาลงบนเว็บไซต์บ้านไอเดียให้ด้วยครับ ร่วมกันลงรีวิวได้ที่ : www.facebook.com/groups/banidea http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด