เมนู

อัปเดตบ้านและทาวน์โฮม ดอนเมือง ทำเลศักยภาพเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

ดอนเมือง บ้านและทาวน์โฮม

อัปเดตโครงการบ้านและทาวน์โฮม ดอนเมือง ทำเลศักยภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องทำให้ “ดอนเมือง” เป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพสูงบริเวณพื้นที่กรุงเทพ ฯ ตอนบน ซึ่งเหมาะสำหรับการเลือกซื้ออยู่อาศัยเป็นอย่างมากมีทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม โดยที่เป็นเช่นนี้นั่นก็เพราะ

ย่านดอนเมืองสะดวกสบายต่อการเดินทาง

ไม่ว่าจะเดินทางในพื้นที่หรือเข้า-ออกเมืองก็ง่ายด้วยรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย เพราะนอกจากมีถนนสายหลักและถนนสายรองหลายสายแล้ว ยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดง (รังสิต – บางซื่อ) รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ สถานีคูคต ดอนเมืองโทลล์เวย์ และถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอกตะวันตก ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าได้อีกหลายสาย อาทิ รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (บางซื่อ – ตลิ่งชัน) รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ – ท่าพระ) รถไฟฟ้าสายสีชมพู และรถไฟฟ้าใต้ดิน นอกจากนี้ในอนาคตยังมีโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง – สุวรรณภูมิ – อู่ตะเภา) โครงการส่วนต่อขยายโทลล์เวย์ (รังสิต – บางปะอิน) และโครงการทางพิเศษสายฉลองรัช (นครนายก – สระบุรี) อีกด้วย

ย่านดอนเมืองสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิต

ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการเพราะย่านนี้มีแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์ราชการ และสถาบันการศึกษา

ย่านดอนเมืองสะดวกสบายต่อการลงทุนเพื่ออนาคต

จากโครงการขยายเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีแดงและสีเขียว รวมทั้งแผนการพัฒนาส่วนต่อขยายออกไปสู่ธรรมศาสตร์ (รังสิต) และวงแหวนรอบนอกตะวันออก ส่งผลให้อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้มีราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน ประกอบกับพื้นที่ดอนเมืองเป็นศูนย์กลางนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญจึงเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ มีแรงงานในพื้นที่จำนวนมาก ส่งผลให้อัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าหรือ Rental Yield ปรับสูงขึ้นถึง 6% ต่อปี

ด้วยศักยภาพและความพร้อมของพื้นที่ แสนสิริจึงมีโครงการบ้านและ ทาวน์โฮม ดอนเมือง บนทำเลศักยภาพเพื่อคุณภาพชีวิตของทุกคน

1.อณาสิริ – สรงประภา

บ้าน ดอนเมือง อณาสิริ – สรงประภา

ที่มารูปภาพ : https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-song-prapha/th/#บรรยากาศโครงการ-6

จากมนต์เสน่ห์แห่งเมืองเกียวโตที่หลายคนชื่นชอบผสมผสานเข้ากับความทันสมัยของวิถีชีวิตปัจจุบัน เกิดเป็น โครงการบ้านใหม่ สไตล์ Modern Japanese บ้าน ดอนเมือง ที่แสนจะโดดเด่นทั้งบรรยากาศ ฟังก์ชัน และดีไซน์ บนพื้นที่ใช้สอย 136 – 177 ตร.ม. มีบ้าน 3 แบบให้เลือกตามความต้องการทั้งบ้านแฝดขนาดเล็ก บ้านแฝดขนาดกลาง และ บ้านเดี่ยว สำหรับครอบครัวขยาย โดยบ้านทุกแบบสามารถจอดรถได้ 2 คัน พร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย เช่น ใช้กระจก Green Glass ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกรองความร้อนทำให้อุณหภูมิภายในตัวบ้านลดลง มีการติดตั้งสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic Sensor และ Motion Sensor เป็นต้น

พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ยังคงออกแบบให้มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อรองรับความต้องการของสมาชิกทุกวัยในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ Co Working Space ห้องเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำขนาด Half Olympic แยกสระเด็ก สนามเด็กเล่นเสริมทักษะ และสวนผักออร์แกนิก

อณาสิริ – สรงประภา บ้านสไตล์ญี่ปุ่นใจกลางดอนเมือง เดินทางง่ายและสะดวกรวดเร็ว เนื่องจากอยู่ใกล้ทางด่วนอุดรรัถยา เพียง 2.6 กม. ทางด่วนดอนเมือง 8.6 กม. ทั้งยังใกล้สนามบินดอนเมืองและรถไฟฟ้าสายสีแดง รายล้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ โรบินสัน ศรีสมาน เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  และอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาชื่อดังหลายแห่ง

ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

ที่ตั้งโครงการ ซอยวัดเวฬุวนาราม 18 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

2.เศรษฐสิริ – ดอนเมือง

บ้านเดี่ยว ดอนเมือง โครงการเศรษฐสิริ – ดอนเมือง

ที่มารูปภาพ : https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-don-mueang/th/#ROSEMBERG (โรเซนเบิร์ก)-1

หนึ่งใน โครงการบ้านใหม่ จากแสนสิริ บนทำเลดีย่านดอนเมือง โครงการนี้เป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Georgian ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในยุค British Georgian เน้นความคลาสสิกเรียบง่าย แต่สง่างาม โดยที่นี่ยังคงเอกลักษณ์ไว้ครบทั้งความสมมาตรของตัวบ้าน ประตูซุ้มโค้งทางเข้า หน้าต่างกรอบกระจกลายตาราง หลังคาทรงปั้นหยา รวมไปถึงการจัดการพื้นที่ให้ดูงดงามสมบูรณ์แบบทั้งตัวบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง นอกจากโดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกแล้ว ภายในยังออกแบบฟังก์ชันให้ลงตัวกับการอยู่อาศัยของทุกครอบครัว ไม่ว่าจะครอบครัวขนาดเล็กหรือครอบครัวขยายก็สามารถเลือกแปลนบ้านได้ตามต้องการถึง 5 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 205 – 462 ตร.ม. แสนสิริยังเพิ่มเติมนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ อาทิ

  • ติดตั้งช่องระบายอากาศ Breeze Panel เพื่อช่วยถ่ายเทอากาศและระบายความร้อน
  • ติดตั้ง Solar Panel สำหรับผลิตไฟฟ้าใช้ภายในบ้าน
  • ประหยัดพลังงานด้วยการใช้กระจกเขียวตัดแสงสะท้อนความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน
  • EV Charger
  • ติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน พร้อมเชื่อมต่อการทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือ
  • Elder Care นวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุ เช่น พื้นห้องนอนมีความยืดหยุ่นสูงช่วยรับแรงกระแทกจากการหกล้มได้มากกว่า ป้องกันการสะดุดล้มด้วยการออกแบบให้พื้นห้องนอนและพื้นห้องน้ำอยู่ในระนาบเดียวกันโดยไม่มีสเตปกั้น และทางลาดสำหรับการใช้วีลแชร์

ท่ามกลางสวนสวยกว่า 2 ไร่ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ สวนส่วนกลาง พื้นที่ปลูกผักสวนครัว สนามเด็กเล่นเสริมทักษะ ห้องเด็กเล่น Co Working Space ห้องประชุมอเนกประสงค์ส่วนกลาง ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันทันสมัย สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก และคลับเฮาส์ขนาดใหญ่วิวทะเลสาบ

เศรษฐสิริเป็น บ้าน ดอนเมือง ทำเลดีอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีดอนเมือง เพียง 950 เมตร ใกล้ทางด่วนดอนเมือง ทางพิเศษอุดรรัถยา เมืองทอง และสนามบินดอนเมือง ครบทุกศักยภาพของการเดินทาง ทั้งยังสะดวกทุกการใช้ชีวิตเพราะอยู่ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เช่น โรบินสัน ศรีสมาน ไอทีสแควร์ เมืองทองธานี และยังอยู่ใกล้กับศูนย์ราชการ โรงพยาบาล โรงเรียน และมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่ง

ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท

ที่ตั้งโครงการ ถนนเชิดวุฒากาศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

3.สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา

ทาวน์โฮม ดอนเมือง สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา

ที่มารูปภาพ : https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/#AMSTEL (อัมส-เทล)-1

หนึ่งใน ทาวน์โฮม ซีรีส์ Dream Destination จากแสนสิริ โดยโครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมืองท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทางทั่วโลก ที่นี่จึงเป็น ทาวน์โฮม ดอนเมือง สไตล์อัมสเตอร์ดัมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ออกแบบทางเดินบันไดให้เป็น Sky Light เพื่อรับแสงสว่างจากธรรมชาติและช่วยไล่ความชื้น ติดตั้งกระจก Tinted Glass ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดความร้อนจึงส่งผลให้บ้านเย็นสบายขึ้น พร้อมเดินสาย LAN เตรียมไว้ให้เพื่อใช้กระจายสัญญาณ Wi-Fi ครอบคลุมทุกมุมของบ้าน บนพื้นที่ใช้สอย 99 – 128 ตร.ม. มีแปลนบ้านให้เลือก 3 แบบ สามารถจอดรถได้ 1 – 2 คัน

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางยังคงสร้างแพสชันให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยสีสันแห่งอัมสเตอร์ดัม โดยเฉพาะกังหันลมขนาดใหญ่ที่คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ สระเด็ก ห้องออกกำลังกาย สวนส่วนกลาง และ Co Working Space

สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา เป็น ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้ทางด่วนอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน ทางด่วนดอนเมือง สนามบินดอนเมือง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลาดใหม่ดอนเมือง  โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวังนนทบุรี และมหาวิทยาลัยรังสิต

ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

ที่ตั้งโครงการ ถนน รพช. ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

หากต้องการซื้อ บ้าน ดอนเมือง พร้อมรับสิทธิพิเศษจากแสนสิริสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด