แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

ใช้พื้นที่ให้คุ้ม บนหลังคาโรงจอดรถก็ไม่เว้น

  เมื่อ: December 14th, 2017 หมวด บ้านและสวน
จำนวนผู้เข้าชม 3,149 + ครั้ง

จัดสวนบนดาดฟ้า 

ห้องอบซาวน่า ท่ามกลางทุ่งดอกไม้

เรามักต้องการความคุ้มค่าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม โดยเฉพาะเรื่องบ้านที่ต้องใช้เงินไม่ใช่น้อยในการก่อสร้าง หลายครั้งหลายครามักได้เห็นไอเดียการใช้พื้นที่แบบแปลกใหม่  เช่น การจัดสวนบนหลังคา การทำห้องนั่งเล่นใต้บันได หรืออย่างเช่นเจ้าของบ้านหลังนี้ที่ทำห้องซาวน่าพร้อมทุ่งดอกไม้ไว้บนดาดฟ้าโรงจอดรถ

ออกแบบJody McGuire
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

แรกเริ่มเดิมที่ผู้เป็นเจ้าของมีความใฝ่ฝันที่จะมีโรงจอดรถแบบครบวงจรและปลอดภัย ทั้งสำหรับรถยนต์คันโปรดทั้ง 3 คัน, รถจักรยานและพื้นที่เวิร์คช้อปไว้ทำงานที่รักที่ชอบ ดีไซน์การออกแบบจึงมีความสมัยใหม่ และมีพื้นที่บนดาดฟ้าที่ไม่ได้ใช้งาน จึงทำเป็นบ้านหลังน้อยที่ไว้อบซาวน่าโดยเฉพาะ บ้านไม้สีดำเข้มภายนอก กรุฝ้า ผนังด้วยสีน้ำตาลอ่อนภายใน ขณะที่สร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย ก็เติมเต็มความอบอุ่นให้จิตใจไปด้วย

ทุ่งดอกไม้รอบ ๆ  ทำสะพานไม้ตรงกลางทอดยาวมาจนถึงประตูบ้าน ทางตรงที่เรียบง่าย สดชื่นและมีชีวิตชีวาด้วยใบไม้สีเขียวและดอกไม้สีสวย ทำให้ลืมไปเลยว่ากำลังอยู่บนหลังคาของโรคจอดรถสุดไฮเทค และหากได้ชมภาพรวมทั้งหมดทั้งโรงจอดรถและบ้านหลังน้อย ผู้อ่านจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แถมยังเป็นไอเดียดีดีในการใช้พื้นที่ที่อยู่ในคุ้มค่าตามที่ใจต้องการอีกด้วย

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  บ้านและสวน  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา