เมนู

5 แบบห้องนอน เห็นแล้วเกิดอาการง่วงหงาว หาวนอน

5 แบบห้องนอน

ไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้เห็นแล้วง่วง

อาการนอนไม่หลับ เกิดขึ้นได้กับทุกคน บางคืนมีเรื่องให้คิดเยอะ จนไม่สามารถข่มตาให้นอนหลับได้อย่างง่ายๆ แอดมินจึงนำแบบห้องนอน 5 แบบ ที่ได้ชมแล้ว อาจจะเกิดอาการง่วงหงาว หาวนอนขึ้นมาทันที เริ่มจากการทำใจสบายๆ ปล่อยร่างกายให้ผ่อนคลาย แล้วมาเริ่มชมกันตั้งแต่แบบแรก ห้องนอนสีชมพูน่ารัก แต่ไม่เลี่ยน หวานแหววด้วยสีของผนัง ผ้าปูที่นอนหลายสี สดใสเป็นอย่างมาก มีโต๊ะไว้นั่งเขียนหนังสือ ตุ๊กตาวางประดับบนลิ้นชักเก็บของ เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบความน่ารักเป็นพิเศษ

ออกแบบ : xt13r
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

แบบที่สอง ให้ความรู้สึกอ่อนโยน อบอุ่น มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมานิดหน่อย ตกแต่งห้องด้วยไม้ เพิ่มบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ เตียงนอนใหญ่ วางหมอนหลายๆใบ นอนกอดทั้งคืนไม่มีเหงา ไม่มีหนาวอย่างแน่นนอน

แบบที่สาม ห้องนอนสีเทา แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกหม่นหมอง กลับให้ความรู้สึกเท่ห์และมีสไตล์น่าค้นหา เพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวบนผนังห้องนอน เป็นการแฝงอารมณ์อ่อนหวานที่ซ่อนอยู่ภายในความเข้ม

ห้องนอนแบบที่สี่ ชวนให้ทิ้งตัวลงนอน ด้วยการตกแต่งอย่างเรียบง่าย และให้ความผ่อนคลายด้วยโทนสีขาว – สีน้ำตาล ไฟซ่อนใต้เตียง ทำให้ดูมีมิติ เฟอร์นิเจอร์ไม้ติดผนัง ประหยัดเนื้อที่ภายในห้อง สปอร์ตไลท์ขนาดเล็กติดบนเพดาน ส่องแสงสว่างยามค่ำคืน

และแบบห้องนอนแบบที่ 5 แบบนี้คุณผู้ชายน่าจะถูกใจกัน มีการแต่งเติมความดิบเข้าไปบนผนังหัวเตียง ริมหน้าต่างกระจก วางเครื่องออกกำลังกาย ตู้เสื้อผ้าบานกระจก ช่วยให้ห้องดูกว้างขวางมากกว่าเดิม เตียงนอนไม้สีเข้ม เรียบหรู มีเสน่ห์ ชมกันมาทั้ง 5 แบบห้องนอนกันแล้ว ถึงตอนนี้ผู้อ่านคงจะเกิดอาการง่วงขึ้นมาบ้างแล้วใช่หรือเปล่า งั้นปิดคอม ปิดไฟ หลับตา แล้วหลับฝันดีกันนะ ^_^

http://credit-n.ru/offers-zaim/moneyman-srochnye-zaimy-online.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด