เมนู

ตู้ใส่เครื่องประดับ ด้านหน้าเป็นตู้กระจกแต่งตัว แบบตั้งยืน

ตู้กระจกแต่งตัว

ตู้ใส่เครื่องประดับ 2 in 1 ด้านหน้าเป็นกระจกเงา แต่งตัวได้

สำหรับสาวๆ แต่ละคนอาจมีวิธีการจัดเก็บเครื่องประดับทั้งต่างหู กำไร สร้อยคอ หรือของรักของหวงของเรา ตามแต่วิธีที่แต่ละคนถนัดไม่ว่าจะวางใส่ไว้ในกล่อง ยัดในลิ้นชัก แขวนไว้ตามที่ต่างๆ หรือกองเรียงรายเอาไว้ที่มุมนึงของโต๊ะ ทุกอย่างก็คงไม่เป็นปัญหา หากไอเท้มของแต่งตัวเหล่านี้มีเพียงน้อยชิ้น แต่สำหรับสาวๆแล้วหละก็ เชื่อได้ว่า เมื่อได้เห็นเครื่องประดับวางขาย ก็ล้วนแล้วก็จะอดใจไม่อยู่ เห็นของน่ารักๆมายั่วยวน เป็นต้องเสียสตางค์เพื่อเป็นเจ้าของมัน ผลที่ตามมานั่นคือ ไม่มีที่จัดเก็บ จะจัดการกับของรักของเราอย่างไรดีหละ

Fanpage : Her Any Thing
Website www.heranythingshop.com
เบอร์โทร : 081-914-9040

ตู้กระจกแบบแนวตั้ง เก็บเครื่องประดับได้

สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาคุณผู้หญิงมารู้จักกับ เจ้ากระจกแต่งตัวบานรีๆ บานสีขาว ดีไซน์ออกแนววินเทจน่ารัก บานใหญ่ที่มีขนาด 153 x 52 x 44 เซนติเมตร แต่จะให้เป็นเพียงแค่กระจกแต่งตัว ก็อาจดูธรรมดาไปคงไม่จำเป็นต้องแนะนำให้รู้จักกัน เพราะสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป แต่เนื่องด้วยกระจกเงาแต่งตัวชุดนี้ มาพร้อมกับไอเดียสุดเก๋ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ภายในห้อง เพราะสามารถจัดเก็บของใช้เล็กๆน้อยๆ เช่น เครื่องประดับ สร้อยคอ หรืออื่นๆ ได้อีกมากมาย

กระจกเงา แต่งตัว แบบตั้งยืน

ด้านหน้ากระจก สามารถล็อกกุญแจได้ เพิ่มความปลอดภัยขึ้นมาเล็กน้อย เมื่อเปิดเข้ามาภายใน จะเห็นได้ว่าถูกบุด้วยผ้าสักหลาดและมีการแบ่งสันปันส่วนพื้นที่อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย รอให้เครื่องประดับของเราเรียงแถวกันเข้ามาจับจองพื้นที่กัน โดยด้านบนสุดจะเป็นส่วนหนาที่ดูเหมือนจะถูกมีดมาจิ้มเป็นช่องไว้ให้เสียบแหวน ซึ่งนับรวมแล้วมีทั้งหมด 91 ช่อง เลื่อนมาด้านล่างก็จะเป็นแท่งเหล็กรูปตัวแอลยื่นออกมาให้เราแขวนสร้อยชนิดต่างๆอีก

ตู้เก็บเครื่องประดับ

มองลงมาด้านล่างจะเห็นเป็นช่องถูกแบ่งออกมาอีก 4 แถวสามารถจัดเรียงของได้อีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น แว่นตากันแดด นาฬิกา กำไร ถัดลงมาด้านล่างสุดก็จะเป็นลิ้นชักเล็กๆน่ารักอีก 3 ช่องให้เราเลือกใส่ของรักของหวงอีก

ตู้กระจก 2 in 1 เก็บของได้

ตู้เก็บเครื่องประดับ สร้อยคอ ต่างหู กำไร

แล้วหันมาทางบานประตูด้านซ้ายก็จะมีบานไม้ถูกเจาะรูเตรียมพร้อมเอาไว้เพื่อเอาไว้แขวน หรือเสียบตุ้มหูอีก 8 แถว ตรงกลางก็จะเป็นแกนไม้กลมๆเอาไว้พาดผ้าพันคอเก๋ๆได้อีกด้วย ซึ่งด้านล่างสุดก็มีที่ใส่สร้อยคอได้อีก 24 แถว

กระจกตั้งยืน ตู้กระจกแต่งตัว

ด้วยตู้นี้ก็จะทำให้เราๆ จัดเก็บเครื่องประดับให้เรียบร้อยเป็นหมวดหมู่ และสนุกสนานในการเลือกเครื่องประดับขณะแต่งตัว แต่คำถามถัดมาคือแค่ตู้ใบเดียวเนี่ยมันจะพอสำหรับสาวๆอย่างเราหรือ ? สำหรับท่านที่สนใจ ตู้กระจกไอเดียเก๋ใบนี้ ก็สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ในข้างต้นนะคะ หรือ สอบถามผ่านแฟนเพจ เพิ่มเติมได้เช่นกันคะ ที่ > fb.com/Heranything

กระจกเงา ตั้งยืน ทรงรี ทรงเหลี่ยม

จำหน่ายกระจกแต่งตัว แบบตั้งยืน

ร้านขายกระจกเงา กระจกแต่งตัว http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด