เมนู

HomeWorks Expo 2015 ที่สุดของมหกรรมลดราคา

HomeWorks Expo 2015

มหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า “ที่สุด” แห่งปี

เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับงาน HomeWorks Expo 2015 ครั้งที่ 19 มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และของตกแต่งบ้านทั่วไป อาจเรียกได้ว่าเป็นมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปลายปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะความครบครันของสินค้าที่ยกขบวนมากว่า 300 แบรนด์ รวมทั้งโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป งานดีดีเช่นนี้ บ้านไอเดียไม่พลาดที่จะไปเก็บภาพบรรยากาศ พร้อมทั้งนำโปรโมชั่นเด็ดๆ มาฝากคุณผู้อ่าน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อสินค้า ที่สำคัญเรายังนำ 10 สินค้าที่ทาง HomeWorks และ Power Buy คัดสรรให้เป็น “ที่สุด” ภายในงานครั้งนี้มาเล่าสู่กันฟังด้วย บรรยากาศจะเป็นเช่นไร มาชมกันเลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : Power Buy , HomeWorks
สถานที่ : ไบเทค บางนา
GPS :  13.670090, 100.610267

งาน HomeWorks Expo 2015 ครั้งที่ 19 เริ่มวันที่ 2-11 ตุลาคม จัดที่ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-105 โดยจะเน้นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่มีจำหน่ายภายใน HomeWorks และ Power Buy ในส่วนด้านหน้าของงาน มีการจัดซุ้มสวนสไตล์วินเทจ ผู้อ่านท่านใดมาเที่ยวงาน สามารถแวะถ่ายภาพเก๋ๆ กันได้ สำหรับคอนเซปต์งานครั้งนี้ มาพร้อมกับ 10 “ที่สุด” ของสินค้า โดยทาง HomeWorks และ Power Buy ได้ร่วมกันคัดสรรมาให้เป็นแนวทางในการช้อป พร้อมทั้งโปรโมชั่นลดราคา สูงสุดถึง 80% มีอะไรกันบ้างเริ่มกันเลยครับ

มุมถ่ายภาพหน้างาน

ที่สุดของความอุ่นจริง : เครื่องทำน้ำอุ่นจาก MEX นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่เน้นการออกแบบให้มีรูปลักษณ์แตกต่างอย่างสวยงามจากแบรนด์ทั่วไปแล้ว การดีไซน์ภายนอกยังได้รับรางวัลจาก Demark ในปี 2013 อีกด้วย ทั้งนี้หม้อต้มเป็นหม้อทองแดงช่วยให้อุ่นเร็วทันใจ ให้ความร้อนที่สม่ำเสมอ และอาบน้ำได้อย่างปลอดภัยด้วย Safety Thermostat ที่จะตัดการทำงานของเครื่อง เมื่อมีอุณหภูมิของน้ำสูงผิดปกติ กับนราคาที่เป็นมิตรมาก เพียง 2,790 บาทเท่านั้น

ที่สุดแห่งความเงียบ : ผู้อ่านเคยรู้สึกถึงเสียงรบกวนจากเครื่องดูดฝุ่นกันมั้ยครับ ดูดฝุ่นแต่ละครั้ง เสียงดังสนั่นไปทั่วบ้าน หากผู้อ่านท่านใดอยากได้ความเงียบด้วย สะอาดด้วย เครื่องดูดฝุ่นจาก Electrolux คือคำตอบครับ เพราะทำงานด้วยเสียงดังเพียง 61 เดซิเบลเท่านั้น ราคา 9,490 บาท

ที่สุดแห่งการปกป้อง : ด้านขวามือเครื่องสีดำ เครื่องฟอกอากาศจาก SHARP คุณสมบัติเด่นคือนอกจากจะทำหน้าที่ฟอกอากาศแล้ว ยังสามารถขจัดเชื้อโรคไข้หวัดใหญ่ พร้อมทั้งเสริมฟังก์ชั่นที่แตกต่าง โดยสามารถดักยุงได้อีกด้วย ขจัดทั้งกลิ่น เชื้อโรคและป้องกันยุง ครบทุกความต้องการแบบนี้ มาในราคา 12,990 บาท

ส่วนซ้ายมือ เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา เหมาะกับการนำไปใช้บนรถยนต์ ทาง SHARP ได้ทำกล่องทดสอบมา 2 กล่อง พร้อมทั้งนำปลาหมึกซึ่งปกติมีกลิ่นที่แรงมาก นำไปวางไว้ในกล่อง ผลที่ได้คือ กล่องที่มีเครื่องฟอกอากาศพลาสม่าคลัสเตอร์ แทบจะไม่ได้กลิ่นของปลาหมึกเลยแม้แต่น้อย แต่กล่องที่ไม่มีเครื่องฟอกอากาศ กลิ่นแรงติดจมูกเลยหละครับ หากนำมาติดตั้งภายในรถยนต์ เพียงแค่เสียบสายกับที่จุดบุหรี่ ก็สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อย่างหมดจด ขนาดของเครื่องประมาณแก้วน้ำทั่วไปครับ สามารถวางแทนตำแหน่งแก้วน้ำในรถยนต์ได้ ราคาเพียง 2,890 บาท

ที่สุดของใช้คู่ครัว : ชุดเตาไฟฟ้าฐานสเตนเลส สตีลจากอิตาลี ขนาด 62 เซนติเมตร 4 หัวเตาแก๊ส ออกแบบสวยงามน่าใช้ เหมาะกับครัวที่มีพื้นที่จำกัดเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับเครื่องดูดควันกระโจมสเตนเลส สตีล ขนาด 90 เซนติเมตร ชุดนี้ได้รับความสนใจในงานมากเลยครับ นอกจากจะดีไซน์สวยแล้ว ราคาโปรโมชั่นถูกมากด้วย เพียงชิ้นละ 9,990 บาท

ที่สุดของการพักผ่อน : ที่นอนจาก Satin ที่นอนยางพาราใช้ระบบสปริง ช่วยให้การนอนหลับสัมผัสความสบายตลอดทั้งคืน ราคาในงานเพียง 8,900 บาทเท่านั้น

ที่สุดของดีไซน์ที่ลงตัว : ตู้อาบน้ำจาก Kassa แบบเหลี่ยมและแบบโค้ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่มีห้องน้ำขนาดเล็กที่ต้องการแยกโซนเปียกแห้ง เพื่อการดูแลห้องน้ำง่ายขึ้น ทาง Kassa ได้ออกแบบขนาดพิเศษ โดยแยกประตูบานคู่ เปิดในลักษณะเลื่อนออกจากกันทั้งสองด้าน ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยเป็นอย่างดี ราคาก็ไม่แพงด้วยครับ เพียง 2,890 บาท

ที่สุดของความสะอาด : เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจาก Karcher เหมาะกับพ่อบ้านที่อยากมีเครื่องฉีดน้ำไว้ล้างรถคันโปรดด้วยตนเอง แต่ไม่อยากเหนื่อยและเปลืองน้ำมากนัก เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงช่วยทำความสะอาดได้ดีเลยครับ ด้วยแรงดันที่มีความแรงสูง จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกง่ายขึ้น ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำเยอะ อีกทั้งยังมีระบบใส่น้ำยา และตัวเครื่องสามารถปรับฟังก์ชันในการชโลมน้ำยาล้างรถได้ ภายในบูธนี้ ผู้อ่านสามารถเข้าไปทดสอบประสิทธิภาพของความแรงด้วยตนเองได้เลยครับ ราคาโปรโมชั่น จากปกติ 3,100 บาท ลดเหลือ 2,390 บาท เท่านั้น

ที่สุดแห่งการประหยัด : เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์แบบสวิง จาก DAIKIN ค่าไฟเฉลี่ยเพียง วันละ 10.46 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีระบบฟอกอากาศ Streamer ช่วยปล่อยประจุยับยั้งแบคทีเรีย ระบบตาอัจฉริยะมีเซ็นเซอร์อินฟาเรด ช่วยส่งความเย็นให้ครอบคลุมถึงทุกจุด ให้เสียงที่เงียบเพียง 19 เดซิเบล ช่วยให้หลับสบายไม่มีเสียงรบกวนครับ ราคา 60,109 บาท

ที่สุดแห่งความคมชัด : OLED TV ขนาด 55 นิ้ว เทคโนโลยีใหม่ในวงการทีวี OLED เป็นจอภาพที่มีลักษณะคล้ายแผ่นฟิล์ม สามารถเปล่งแสงเองได้เมื่อได้รับพลังงานไฟฟ้า ไม่ต้องพึ่งพาแสง Backlight เหมือน LED ทั่วไป ส่งผลให้สีดำนั้นดำสนิท ภาพคมชัดขึ้น อีกทั้งยังประหยัดพลังงาน และความบางยังช่วยสามารถผลิตจอภาพให้มีความโค้งได้อีกด้วย ทีวีรุ่นใหม่แต่ละแบรนด์จึงนิยมออกแบบให้มีจอโค้ง เพื่อมุมมองการรับชมที่ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งใช้งานร่วมกับ Smart TV เพิ่มความบันเทิงภายในบ้านอย่างไร้ขีดจำกัด ราคา 99,900 บาท

นอกจากที่สุด ที่ทาง HomeWorks และ Power Buy ได้แนะนำกันมาแล้ว ภายในงานยังมีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ มาให้ได้ทดสอบการใช้งานอีกเยอะมาก เช่น แบรนด์ Dyson นำเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่ให้น้ำหนักเบา ช่วยให้การใช้งานภายในบ้านเป็นเรื่องที่สะดวกเบาแรงขึ้น พร้อมทั้งเทคโนโลยีใหม่ Carbon fiber ที่หัวเครื่องดูดฝุ่นจะสร้างไฟฟ้าสถิตทำให้ฝุ่นที่ยึดเกาะแน่น ถูกดูดเข้ามาที่เครื่องได้ดียิ่งขึ้น

ทีวีจอโค้งจาก SONY กับความคมชัดระดับ 4K

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจาก Samsung เสมือนมีแม่บ้านมาช่วยดูดฝุ่นภายในบ้านแบบอัตโนมัติ เพียงแค่เปิดสวิทซ์เจ้าหุ่นยนต์เริ่มทำงานให้อัตโนมัติ สำหรับบ้านใครที่เล่นระดับพื้น พื้นแต่ละช่วงอาจมีระดับไม่เท่ากันไม่ต้องเป็นกังวลว่าเครื่องจะตกนะครับ ตัวเครื่องดังกล่าวมีเซ็นเซอร์ เมื่อพบพื้นต่างระดับจะเปลี่ยนทิศทางถอยกลับโดยทันที หรือหากจะควบคุมผ่านรีโมทก็สามารถทำได้ ด้วยระบบ Visionary Mapping ช่วยจดจำเส้นทางทำความสะอาด และระบบ Cyclone Force ใช้งานง่ายแม้ปราศจากหัวแปรง

Samsung Washing Machine เครื่องซักผ้าดีไซน์ทันสมัยจาก Samsung ให้สีขาวดูสะอาดตา พร้อมทั้งการออกแบบสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับจัดวางไว้ภายในบ้านสมัยใหม่ สามารถซักผ้าด้วยโปรแกรมเร่งด่วน เร็วสุดภายใน 15 นาที นอกจากนี้ยังมีระบบ Eco Bubble ซักสะอาดไร้ผงซักฟอกติดค้างอีกด้วยครับ

ตู้เย็น HITACHI มาพร้อมกับระบบ ECO SENSOR สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหว เมื่อมีใครเดินผ่านตู้เย็น แถบไฟหน้าจอจะสว่างขึ้นอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานกลางคืน พร้อมทั้งปุ่ม Slide สามารถเปิดประตูอัตโนมัติพร้อมกันสองด้าน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวใหม่ที่นำเทคโนโลยีมาใช้ร่วมกับตู้เย็น

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

ด้านอุปกรณ์ให้แสงสว่างต่างยกขบวนกันมาหลายแบรนด์ ทั้ง Philips , EVE , Sylvania ต่างนำสินค้ามาลดราคา เช่น โคมไฟตั้งพื้นขาไม้ ราคาปกติ 3,590 บาท ลดเหลือ 1,590 บาท โคมไฟดาวน์ไลท์ LED EVE Lighting ปกติ 399 บาท เหลือ 309 บาท และสำหรับท่านที่สนใจหลอด LED ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นเรื่องการประหยัดค่าไฟ ภายในงานมีให้เลือกทุกรูปแบบ ทั้งหลอดผอม หลอดกลม หลอดตะเกียบ และอื่น ๆ ครับ

หลอดผอม แบบ LED

ชุดที่นอนจากหลายแบรนด์ เช่น Slumberland , omazz , Dunlopillo , Satin และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ต่างขนที่นอนมาลดกระหน่ำ โปรโมชั่นแนะนำภายในงานที่ลดหนักมาก เช่น

 • ที่นอน Slumberland  แบบพ็อกเก็ตสปริง จำนวนสปริง 1,500 ตัว ราคาปกติ 62,900 บาท เหลือ 19,900 บาท
 • ที่นอน Sating ขนาด 6 ฟุต ราคาปกติ 35,900 บาท ลดเหลือ 8,900 บาท
 • ชุดผ้าปู Jessica ผลิตจากผ้า Cotton 500 เส้นด้าย ราคาปกติ 25,500 บาท เหลือ 2,990 บาท

  ที่นอน ด้านข้างเก็บของได้ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่

  ปั้มน้ำอัตโนมัติ จาก Mitsubishi ราคา 5,100 บาท รับคูปองส่วนลด 300 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

  • สว่านกระแทกไร้สาย 14.4 โวลต์ ราคาปกติ 4,590 บาท เหลือ 2,990 บาท
  • เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel ราคาปกติ 4,790 บาท เหลือ 2,990 บาท
  • สุขภัณฑ์ชุดเซท American Standard ราคาปกติ 4,530 บาท เหลือ 4,060 บาท
  • ฝักบัว Rain Shower VRH ราคาปกติ 4,500 บาท เหลือ 2,499 บาท
  • ชั้นวางของทรงบันได 5 ชั้น ราคาปกติ 1,490 บาท เหลือ 990 บาท

   ลังอเนกประสงค์ เหมาะกับการเก็บของ หรือประยุกต์ใช้เป็นชั้นวางของติดผนัง

   พื้นทางเดินสำเร็จรูป

   ชุดโต๊ะ เก้าอี้ จาก JKN , New Storm

   โคมไฟทางเดินในสวน ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

   โฟมขยายตัว สามารถอุดรอยรั่วต่าง ๆ ได้ดี ทั้งรอยรั่วหลังคา รอยซึม หรืองานอเนกประสงค์อื่น ๆ ระยะเวลาการใช้ได้ถึง 10 ปี  นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้างอีกมากมาย สามารถชมภาพตัวอย่างได้ที่อัลบั้มภาพเพิ่มเติมนะครับ

   คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

   ผลิตภัณฑ์ห้องครัว ดีไซน์สวยจาก MEX

   ชุดสุขภัณฑ์ห้องน้ำ

   เฟอร์นิเจอร์ โซฟา ของตกแต่งบ้านลดราคา

   นอกจากสินค้าลดราคาน่าซื้อแล้ว แต่ละวันจะมีกิจกรรมต่าง ๆ หน้างาน ให้ผู้เข้าชมงานได้เติมเต็มความรู้เรื่องบ้าน ได้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ หน้างาน

   ไม่เพียงแค่สินค้าจากแบรนด์ดัง สินค้าจากแบรนด์ทั่วไปก็มีหลายบูธเช่นกันครับ ทั้งของใช้ภายในบ้าน ตกแต่งบ้าน และโซนสวน เหมาะกับผู้ชื่นชอบการปลูกต้นไม้ มีทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้มงคล ไม้สมุนไพร

   ภาพรีวิวทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในงาน บ้านไอเดียได้หยิบยกมาเป็นตัวอย่างเท่านั้น ภายในงานยังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกมากมายเลยครับ สรุปโดยรวม สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้า เครื่องใช้ภายในบ้าน นับเป็นอีกงานที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง การเดินทางก็สะดวก สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาถึงไบเทคบางนาได้เลย หรือหากจะขับรถยนต์ มีที่จอดรถรองรับไว้จำนวนมาก สามารถจอดได้ฟรีตลอดทั้งวัน บ้านไอเดียขอปิดท้ายรีวิวชุดนี้ ด้วย 5 โปรโมชั่นเด็ดในงาน ที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าซื้อสินค้าไม่น้อยเลยครับ

   • ช้อป 10,000 คืน 10,000 เพียงซื้อสินค้าโฮมเวิร์คครบ 10,000 บาท รับคูปองส่วนลดเพื่อช้อปต่อในงานอีก 10,000 บาททันที
   • ลุ้นสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคา 1 บาท เมื่อซื้อสินค้าโฮมเวิร์คครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง 1 ใบลุ้นสิทธิ์แลกซื้อ iPhone 6 Plus (64 GB) และพัดลมสไลด์ Hatari ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น
   • ยิ่งช้อป ยิ่งรับเพิ่ม ซื้อสินค้าโฮมเวิร์คหรือเพาเวอร์บายครบตามยอดที่กำหนด เลือกรับฟรีบัตรกำนัลโฮมเวิร์ค หรือแลกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำราคาลดสูงสุด 50% พิเศษ! ซื้อสินค้าครบ 350,000 บาท รับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท
   • สินค้า HOT PRICE และสินค้านาทีทอง พบสินค้าเพื่อบ้าน ราคา HOT PRICE พิเศษสุดๆ จากโฮมเวิร์ค นอกจากนี้เพาเวอร์บายยังจัดรายการสินค้านาทีทอง นำเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพมาลดราคาสูงสุดกว่า 50% ในช่วงเวลา 13.00 / 16.00 / 19.00 น.
   • สินค้า HOT DEAL พบสินค้าไอที มือถือ และอุปกรณ์เสริมในราคาลดสูงสุด 80%

   สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ : Power Buy , HomeWorks http://credit-n.ru/zaymyi-v-ukraine.html http://www.tb-credit.ru/return.html

   คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

   Advertorial

   ดูทั้งหมด

   โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


   โพสต์ล่าสุด