เมนู

ดีไซน์บ้านสวย ชั้นเดียวให้ไม่น่าเบื่อ

บ้านตัว U

ดีไซน์บ้านสวย

บ้านชั้นเดียว สดใสตั้งแต่ภายนอก ไปถึงภายใน

แสงไฟในบ้าน บวกกับแสงสว่างยามค่ำคืน ยิ่งทำให้บ้านชั้นเดียวหลังนี้ดูโดดเด่น ลักษณะตัวบ้านคล้าย ๆ รูปตัว U มีระเบียงไม้กลางแจ้งขนาดพอเหมาะเป็นตัวเชื่อมโยงตัวบ้านทั้งสองด้านไว้ด้วยกัน ผนังปูนทาสีม่วง ประตูหน้าต่างกระจก และไม้ รวมกันได้อย่างมีเสน่ห์ วัสดุแต่ละอย่าง มีความสวยงามกันคนละแบบ แต่เมื่อมารวมอยู่ด้วยกันแล้ว เกิดเป็นความลงตัวที่น่าประทับใจ

ออกแบบ Ward-Young
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

และเมื่อมาชมภายในบ้าน ยิ่งสัมผัสได้ถึงความงดงามที่แสนประณีต ความผ่อนคลายที่ยากจะอธิบายได้หมด ผนังสีสันต่าง ๆ สีเข้มบ้าง สีสว่างบ้าง มีมิติที่ไม่ฉูดฉาด ห้องนั่งเล่น ปูพรมขนาดใหญ่เพื่อให้ช่วงเวลาของการพักผ่อนผ่อนคลายยิ่งกว่าเดิม โซฟาสีเขียว โซฟาหนังสีน้ำตาล และเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพิ่มความคลาสสิคให้กับห้องได้งดงาม มองสวนนอกบ้านผ่านทางประตู หน้าต่างกระจก ต้นไม้น้อยใหญ่เสมือนภาพวาดมีชีวิต ที่เปลี่ยนสีสันไปตามฤดูกาล


ห้องครัว เคาเตอร์ บิวท์อิน ไอซ์แลนด์ไม้ แต่งเติมสีเขียวเพื่อความสดใส และบุผนังด้วยกระเบื้องโมเสคระยิบระยับเปล่งประกาย ช่องหน้าต่างกระจกสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งอยู่ตรงกับซิงค์ล้างจาน ไว้คอยรับแสงสว่างจากภายนอก ลดความอับชื้นที่เกิดจากการทำอาหารและการทำความสะอาด ห้องน้ำสดใสไม่แพ้กัน กระเบื้องโมเสคบุผนัง สีแดง สีส้ม โดดเด่นและหรูหราเหลือเกิน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด