เมนู

หลอดไฟ iLightPlus ปรับแสง เปลี่ยนสี ด้วยรีโมทคอนโทรล

หลอดไฟ iLightPlus

iLightPlus ปรับแสงเปลี่ยนอารมณ์ห้อง ง่ายๆ ที่ปลายนิ้ว

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านอาจเคยมีประสบการณ์เกี่ยงกันเดินไปปิดไฟก่อนเข้านอน หรือหลังจากทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน เมื่อได้เอนตัวลงพักบนเตียงนุ่ม ๆ ก็เผลอผล็อยหลับทั้งที่ยังไม่ได้ปิดไฟ  บ่อยครั้งเปิดไฟทิ้งไว้เพราะไม่อยากขัดจังหวะการนอนหลับ หากลุกขึ้นไปปิดแล้วต้องคลำทางท่ามกลางความมืดมิดเพื่อกลับมายังเตียงนอน ยิ่งหากบ้านไหนมีผู้สูงอายุก็มักจะตื่นง่ายและลุกเข้าห้องน้ำกลางดึกบ่อยครั้ง การเดินในห้องมืด ๆ ก่อนจะไปถึงสวิตช์ไฟก็อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ เป็นความไม่สะดวกในการใช้ชีวิตที่เกือบทุกบ้านต้องพบเจอ ซึ่งไม่เกิดผลดีทั้งเรื่องความปลอดภัย การนอนที่ถูกรบกวน และค่าไฟฟ้าที่สูญเสียไปโดยไร้ประโยชน์

เนื้อหาชุดนี้บ้านไอเดียขอแนะนำวิธีแก้ปัญหาด้วยนวัตกรรมใหม่ของหลอดไฟที่จะช่วยให้การปิดไฟก่อนนอนและการตื่นขึ้นมาทำธุระกลางดึกไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วย “หลอดไฟ iLightPlus” หลอดไฟนวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมกับรีโมท เพียงแค่กดคลิกเดียวก็สามารถเปิด – ปิด, ปรับระดับแสง หรือเปลี่ยนโทนสีได้ดั่งใจคิด

สนับสนุนโดยiLightPlus
ภาพภ่ายโดยFire x Journey
เนื้อหาโดยบ้านไอเดีย

iLightPlus หลอดไฟอัจฉริยะ หลอดไฟอัตโนมัติ

จะดีแค่ไหนหากสามารถปิดไฟก่อนนอนได้โดยที่ไม่ต้องลุกขึ้นจากเตียง และมีแสงไฟเปิดรออยู่ระหว่างที่เตรียมลุกขึ้นจากที่นอนเพื่อเข้าห้องน้ำกลางดึก หลอดไฟ iLightPlus  หลอดไฟอัจฉริยะ LED ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถควบคุมการเปิด-ปิดไฟได้จากระยะไกล ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ยังมีฟังก์ชั่นเสริมอีกหลายอย่างที่ทำให้เป็นมากกว่าหลอดไฟทั่วไป ส่วนประโยชน์ วิธีการทำงาน และความยากง่ายในการใช้งาน มีอะไรอีกบ้างนั้นมาติดตามรายละเอียดไปด้วยกันเลยครับ

ฟังก์ชั่นการใช้งานและประโยชน์

เปิด – ปิดจากระยะไกล

 • เพิ่มความสะดวกให้ชีวิตด้วยการไม่ต้องลุกขึ้นมาปิดหรือเปิดไฟ ซึ่งข้อนี้เป็นประโยชน์มากสำหรับผู้สูงอายุ เพียงแค่กดรีโมทสั่งการเปิด-ปิดเท่านั้นก็ควบคุมแสงไฟได้อย่างใจ รีโมทออกแบบมาให้ใช้งานง่ายด้วยปุ่มขนาดใหญ่ มองเห็นชัดเจน ปุ่มไม่เยอะ ทำให้จำง่ายไม่สับสน ระยะการควบคุมของรีโมทอยู่ที่ประมาณ 20 เมตร หรือจะเลือกสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน iPhone, iPod, iPad ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น iLightPlus ได้จาก App Store หรือ Play Store รองรับระบบ Android หรือ iOS เพียงมี Wifi-controller ครับ
8ควบคุมการทำงานด้วยรีโมท
ควบคุมการทำงานของหลอดไฟด้วยรีโมทคอนโทรลหรือผ่านแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน

หรี่แสงไฟ

 • ปรับระดับความสว่างให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน เช่น ขณะนอนดูหนังจะไม่ต้องการแสงไฟที่สว่างจ้า แต่หากปิดจนมืดอาจแสบตาได้ การปรับหรี่ไฟจึงช่วยให้เกิดความสมดุล หรือจะนำมาสร้างบรรยากาศให้กับห้องนอนที่ให้อารมณ์น่าพักผ่อนอย่างรีสอร์ท สปา ก็สามารถทำได้เช่นกันครับ

iLightPlus - Warm tone

แสงไฟวอร์มโทนดูอบอุ่นไม่แสบตา

เปลี่ยนสี ปรับแสงได้ตามต้องการ

 • แสงและสีมีผลให้ความรู้สึก โดยปกติมนุษย์เราใช้ประสาทสัมผัสทางตามากกว่าส่วนอื่น ๆ เพียงปรับเปลี่ยนแสงสีก็ส่งผลต่อภาพรวมทั้งห้องและอารมณ์ของผู้อยู่ได้ แสงจ้าช่วยให้ตื่นตัว แสงสลัวช่วยผ่อนคลาย ยกตัวอย่างเช่น หากต้องการเปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นอารมณ์งานปาร์ตี้ เพียงกดรีโมทเปลี่ยนจากแสงวอร์มไวท์โทนอบอุ่นสว่างเป็นแสงสีอื่น ๆ ที่เพิ่มความสนุก อย่างสีแดง เหลือง หรือโหมดดิสโก้ มีให้เลือกมากถึง 640,000 เฉดสี แถมยังมีโหมดเปลี่ยนสีอัตโนมัติให้ด้วย
 • ทำให้ได้แสงที่เหมาะกับการใช้งาน โดยเฉพาะสาว ๆ ขณะแต่งหน้า ต้องเลือกแสงที่เหมาะสมเพื่อให้สีที่แต่งแต้มบนใบหน้าชัดเจน ไม่เพี้ยน ด้วยการปรับให้เป็นแสงขาวแบบฟลูออเรสเซน์ ทำให้หน้าไม่ลอย ไม่วอก แก้มไม่ซีดหรือแดงเกินไป

iLightPlus -แสงสำหรับปาร์ตี้

เลือกปรับแสง เปลี่ยนสีได้มากถึง 640,000 เฉดสี

iLightPlus - แสงวอร์มไวท์

แสงไฟปาร์ตี้ในคืนที่ต้องการความโรแมนติกปนหรูหรา

iLightPlus -ไฟสำหรับงานปาร์ตี้

ปรับไฟแต่ละดวงให้โทนสีที่แตกต่างกันสร้างความน่าใจให้บ้าน

แบ่งโซนได้ 

 • การทำงานของรีโมทจะแบ่งการควบคุมได้ 4 โซน โดยไม่จำกัดจำนวนหลอดต่อโซน เพียงแต่ต้องอยู่ในระยะ 20 เมตร ที่รีโมทส่งสัญญาณได้ถึง
 • สามารถเลือกเปิด-ปิดเฉพาะโซนได้ ส่งผลให้ประหยัดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือน
 • ปรับสีในแต่ละโซนให้แตกต่างกันได้ ช่วยให้ตอบโจทย์การใช้งานของแต่โซน เช่น โซนเตียงนอนใช้แสงสีวอร์ม เพื่อสร้างอารมณ์ผ่อนคลาย, โซนโต๊ะทำงานหรืออ่านหนังสือใช้สีขาวคูลไวท์ ทำให้สบายตา และไม่ต้องเพ่งจนเกินไป

iLightPlus - Cool Tone

ประหยัดไฟและค่าใช้จ่ายในบ้านด้วยคุณสมบัติ

 • ใช้ไฟต่ำสุดที่ 9 วัตต์ ในขณะที่ให้ความสว่างเท่ากับหลอดไส้ 90 วัตต์
 • อายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อย ๆ
 • แสงสว่างจากหลอด ไม่มีความร้อน ทำให้ประหยัดค่าไฟจากการเปิดเครื่องปรับอากาศ

 

ติดตั้งง่าย

 • เกลียวหลอดไฟอัตโนมัติ LED iLightPlus มีขั้วเกลียวมาตรฐานขนาด 27 mm หรือ E27 จึงต้องติดตั้งกับเบ้าหลอดที่ใช้กับขั้วเกลียวดังกล่าว วิธีการติดตั้งก็ง่ายมาก เพียงแค่ปิดไฟแล้วหมุนหลอดเดิมออก จากนั้นก็หมุนหลอดไฟ iLightPlus ใส่เข้าไป แค่นี้ก็พร้อมใช้งาน โดยไม่ต้องวางระบบใหม่ ไม่ต้องรื้อสายไฟให้ยุ่งยาก และสามารถใช้กับ Downlight ที่บ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ dimmer

ได้เห็นคุณสมบัติที่เติมเต็มความสะดวกสบายในชีวิตแบบนี้แล้ว หากในบ้านมีไว้ใช้หลาย ๆ ดวง คงจะไม่ต้องกังวลเรื่องการลุกขึ้นปิด-เปิดไฟ งานนี้บอกเลยว่าซื้อแล้วคุ้มแน่นอน เพราะผู้ผลิตรับประกันการทำงานกันถึง 2 ปีเต็ม สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจ สามารถคลิกเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่


เพียงกด Like & Share (ตั้งค่า public) #iLightPlusหลอดไฟรีโมท พร้อมคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า ทำไมต้องใช้หลอดไฟรีโมท ผู้โชคดี 5 ท่านจะได้รับส่วนลด 20% เพื่อใช้ซื้อสินค้าของ iLightPlus (สำหรับยอดบิล 1,000 บาทขึ้นไป) !!! กิจกรรมตั้งแต่วันที่ลง post ถึงวันที่ 30 มิ.ย.60

เว็บไซต์iLightPlus | แฟนเพจ : fb.com/iLightPlus

http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด