เมนู

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รูปตัวแอล มีสระว่ายน้ำ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านหรูสองชั้น ผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัว

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น รูปตัวแอล สีขาวสีที่ไม่มีตกยุค เป็นสีที่ร่วมสมัยทุกยุค ทุกเวลา บริเวณพื้นที่กว้างๆ สระว่ายน้ำในท่ามกลางบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกความเป็นส่วนตัวที่สุดแสนจะผ่อนคลายได้อย่างชัดเจน ประตูไม้ที่ใช้เปิดปิด ตัดกับสีขาวของตัวบ้าน เพิ่มความสวยงามที่ลงตัว นอกจากความทันสมัยที่มีอย่างมากมายในบ้านหลังนี้แล้ว ความโปร่งสบายก็มีมากไม่แพ้กัน ผนังกระจก ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้านก็สามารถมองออกมาเห็นวิวรอบๆบ้านได้ถนัดตา เหมือนกับว่าภายในบ้านและนอกบ้านไม่มีอะไรมากั้น ทุกอย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

ออกแบบโดย :  DyerGrimes Architects
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านทันสมัย

แบบบ้านโมเดิร์น

ผนังกระจก ช่วยให้ภายในบ้านมีความปลอดโปร่งสบาย โล่งกว้าง โดยเฉพาะในห้องโถงของชั้นแรก เคาเตอร์ครัวไม้วจัดวางให้หันหน้าออกมายังผนังกระจก เวลาทำอาหารจึงเป็นเวลาที่มีความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย บิวท์อินติดผนังสีเทา สีกลมกลืนกับสีของกระเบื้องปูพื้น ประโยชน์ครบครัน ไว้เก็บข้าวของเครื่องครัว ทั้งยังดูเป็นระเบียบไม่รกตา เข้ากับบ้านที่ทันสมัย มุมนั่งเล่น ชุดโซฟาสีส้ม ไว้นั่งดูทีวี ไว้สำหรับรับแขก และในเวลากลางคืน แสงสว่างทั้งภายนอกและภายใน จะยิ่งทำให้บ้านสวยงาม มีเสน่ห์ และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

การตกแต่งภายใน

เคาเตอร์ครัวไม้

ห้องนั่งเล่นและห้องครัวเชื่อมโยงถึงกัน ผนังและประตูกระจก ทำให้ภายในไม่ถูกแบ่งแยกจากภายนอกมากเกินไป กระเบื้องพื้นสีเทาล้อกันกับสีของบิวท์อินครัว ออกแบบแนบชิดติดผนัง บ้านจึงแลดูเรียบร้อย สบายตา เคาน์เตอร์ทำอาหารและไอซ์แลนด์ตรงกลางหน้าบานไม้สีน้ำตาล โดดเด่นอย่างชัดเจนเมื่ออยู่รวมกับสีเทา

ผนังกระจก

เสาทรงกลมสีขาว ลดความแข็งของรูปทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้

แบบบ้านหรู

แบบบ้านสีขาว

สีขาวของผนังนอกบ้าน เมื่อมีงานไม้มาตกแต่งตามส่วนต่าง ๆ แลดูมีชีวิตชีวาและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน บ้านโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยมก็ดูน่าอยู่เป็นที่สุด

ออกแบบบ้าน

การออกแบบบ้าน

แปลนบ้านหรู

สร้างบ้านสองชั้น

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด