เมนู

บ้านน่าอยู่ ทันสมัยและเรียบง่าย ลงตัวสมบูรณ์แบบ

บ้านโมเดิร์นสองชั้น

บ้านน่าอยู่

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายและสะดวกสบาย

วันนี้บ้านไอเดียนำแบบบ้านสวยสองชั้น สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร มาให้ท่านผู้อ่านได้ชมกัน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ทันสมัยและมีดีไซน์ บ้านสองชั้นสีขาวหลังนี้ อาจจะเป็นหนึ่งในแบบที่กำลังตามหาอยู่ก็เป็นได้ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม ที่มีทั้งความแข็งแรง ดูทันสมัย และยังแฝงไปด้วยความเรียบง่าย ที่มองแล้วลงตัวอย่างพอดี

ออกแบบGerman Studio
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ชานระเบียงที่ยื่นของจากตัวบ้างเพียงเล็กน้อย มีระแนงบังแดดเพียงบางส่วน สามารถสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย และบรรยากาศที่น่าพักผ่อนได้เพิ่มมากขึ้น ภายในบ้านดีไซน์ให้ผู้อยู่อาศัย สัมผัสได้ถึงความโปร่งสบายมากที่สุด ชั้นล่างเป็นพื้นที่ส่วนรวม ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร พื้นขัดมันสวยน่าสัมผัส ชั้นบนเป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการนอนหลับพักผ่อน ปูพื้นด้วยไม้ เพิ่มสีสีนในห้องนอน ด้วยสีส้มสดใส และชุดโซฟาเข้ามุมน่ารักสีเขียว

รวมพื้นที่ส่วนรวมไว้ในบริเวณเดียว ให้เฟอร์นิเจอร์ของแต่ละโซนทำหน้าที่บ่งบอกขอบเขตการใช้สอยด้วยตัวเอง เติมสีฟ้า สีน้ำเงิน เข้าไปในบ้านผนังสีขาว พื้นสีเทาขัดมัน เกิดบรรยากาศสนุกสนานและมีชีวิตชีวามากขึ้น

ห้องครัวสุดเท่ และขณะเดียวกันก็มีความแสบซ่าอยู่ด้วย สีส้มบนผนังเตียง ติดโคมไฟทรงเก๋ เล่นแสงไฟเพิ่มมิติในยามพักผ่อนและหลับใหล เนื้อที่น้อย ๆ จัดวางโซฟาสีเขียวมะนาวที่มีฟังก์ชั่นเป็นที่เก็บของได้ด้วย เปิดช่องกระจกเข้ามุม รับแสงสว่างจากภายนอก ยิ่งทำให้ห้องนอนเล็ก ๆ ดูปลอดโปร่งเหมาะกับการนอนหลับมากกว่าเดิม

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด