เมนู

บ้านเดี่ยวพฤกษา ภัสสร เพรสทีจ พัฒนาการ เริ่มต้น 3.9 ล้านบาท

โครงการบ้าน พฤกษา

“บ้านเดี่ยว” ภัสสร เพรสทีจ พัฒนาการ

บ้านเดี่ยว” ใจกลางเมือง บนถนนพัฒนาการ ใกล้ทองหล่อ และทางด่วน การออกแบบลงตัวทุกรายละเอียด ผสมผสานความหรูหราแบบคลาสิก และความเรียบง่ายทันสมัยอย่างลงตัว จัดสรรพื้นที่การใช้สอย ตอบสนองทุกชีวิตภายในบ้านอย่างมีระดับ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน ออกแบบให้โปร่งสบาย แวดล้อมไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติ และมุมสำหรับความคิดสร้างสรรค์ กับรูปแบบชีวิต สไตล์คนเมือง บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อทุกเส้นทาง ทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก Community Mall และห้ามสรรพสินค้าชั้นนำ ในราคาเริ่มต้นที่ 3.9 – 8.6 ล้านบาท

ติดต่อ : 1739
เรียบเรียง : banidea.com

5 แบบบ้าน ภัสสร เพรสทีจ

โครงการบ้าน ภัสสร เพรสทีจ

บ้านภัสสร Re-Fine 145 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 4.6 – 5.8 ล้านบาท

บ้าน ที่ให้คุณได้ครบครันในพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางและรายล้อมด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยองค์ประกอบของบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบแนวคิด Geometric Element ที่ผสมผสานความสง่างามและความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว ห้องนอนใหญ่ กว้างขวางเป็นสัดส่วน พร้อมเพิ่มพื้นที่ Walk-in Closet ให้มากขึ้นและระเบียงส่วนตัวเปิดรับวิวธรรมชาติ ห้องนอนที่ 2 เพิ่มเสน่ห์ด้วยระเบียง terrace และห้องนอนที่ 3 ออกแบบเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องรับแขก โปร่งโล่งสบายด้วย Glass Window ดื่มด่ำกับธรรมชาติล้อมตัว ห้องครัว กว้างขวางสะดวกสบาย ถูกจัดสรรแยกเป็นสัดส่วนจากห้องรับประทานอาหาร

โครงการบ้านใหม่ Passorn prestige

บ้านภัสสร Re-Sense 135 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 3.9-4.5 ล้านบาท

บ้านรูปแบบใหม่ ที่พร้อมให้คุณสัมผัสของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ องค์ประกอบของบ้านได้รับแรงบันดาลใจ จากรูปแบบแนวคิด Geometric Element ที่ผสมผสานความสง่างามและความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว ห้องนอนใหญ่ กว้างขวางเป็นสัดส่วน พร้อมพื้นที่สำหรับ Walk-in Closet และระเบียงส่วนตัวเปิดรับวิวธรรมชาติ ห้องนอนที่ 2 เพิ่มเสน่ห์ด้วยระเบียง terrace และห้องนอนที่ 3 ออกแบบเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องรับแขก โปร่งโล่งสบายด้วย Glass Window ตอบรับทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว ห้องครัว ถูกจัดสรร แยกเป็นสัดส่วนจากห้องรับประทานอาหาร

รีวิวบ้าน ภัสสร พัฒนาการ

บ้านภัสสร PROMINENT 201 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 7.66 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว ที่ให้คุณได้ครบครันในพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางรายล้อมด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยองค์ประกอบของบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะที่งดงามเหนือกาลเวลาในทุกรายละเอียดที่ผสมผลาน “ความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่” และ “ความหรูหราแบบคลาสสิก”  ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ห้องคนรับใช้พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องพักผ่อนชั้นบน  และที่จอดรถในร่ม 2 คัน ห้องนอนใหญ่ กว้างขวางแยกเป็นสัดส่วน ขยายพื้นที่ Walk-in Closet พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดด้วยระเบียงส่วนตัวด้านหน้าบ้าน ห้องนอนที่ 2 และ ห้องนอนที่ 3 ดีไซน์ได้อย่างเหมาะสมและลงตัวรองรับ Lifestyle ของสมาชิกในครอบครัว ห้องพักผ่อนชั้นบน พื้นที่ที่เป็นส่วนนตัวแบบ Exclusive เฉพาะสมาชิกในครอบครัว หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องพระได้อย่างลงตัวเช่นกัน ห้องน้ำ ชั้นบนแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง ด้วยฉากกั้นกระจกนิรภัย พร้อมช่องเปิดเพื่อรับแสง ห้องรับแขก โปร่งโล่งสบายด้วย Glass Window ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัว ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ถูกดีไซน์ให้เป็นได้ทั้งห้องทำงานและห้องนอน ที่เป็นส่วนตัวและรับวิวสวนรอบบ้าน ห้องครัว กว้างขวางสะดวกสบาย ถูกจัดสรรแยกเป็นสัดส่วนจากห้องรับประทานอาหาร

บ้านสองชั้น ภัสสร แถวทองหล่อ

บ้านภัสสร PALATIAL 215 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 8.6 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว ที่ให้คุณได้ครบครันในพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางรายล้อมด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยองค์ประกอบของบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะที่งดงามเหนือกาลเวลาในทุกรายละเอียดที่ผสมผสาน “ความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่” และ “ความหรูหราแบบคลาสสิก” พื้นที่ใช้สอย 215 ตร.ม. บนที่ดิน 60 ตร.ว.ขึ้นไป ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ห้องคนรับใช้พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องพักผ่อนชั้นบน  และที่จอดรถในร่ม 2 คัน ห้องนอนใหญ่ กว้างขวางแยกเป็นสัดส่วน ขยายพื้นที่ Walk-in Closet พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดด้วยระเบียงส่วนตัวด้านหน้าบ้าน ห้องนอนที่ 2 ดีไซน์ให้มีพื้นที่ Walk-in Closet และระเบียง Terrace พร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนที่ 3 ออกแบบให้ลงตัวรองรับ Lifestyle สมาชิกในครอบครัว พร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักผ่อนชั้นบน พื้นที่ที่เป็นส่วนนตัวแบบ Exclusive เฉพาะสมาชิกในครอบครัว หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้อง Entertainment ได้อย่างลงตัว ห้องน้ำ ชั้นบนแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง ด้วยฉากกั้นกระจกนิรภัย พร้อมช่องเปิดเพื่อรับแสง ห้องรับแขก โปร่งโล่งสบายด้วย Glass Window ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัว ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ถูกดีไซน์ให้เป็นได้ทั้งห้องทำงานและห้องนอน ที่เป็นส่วนตัวและรับวิวสวนรอบบ้าน ห้องครัว กว้างขวางสะดวกสบาย ถูกจัดสรรแยกเป็นสัดส่วนจากห้องรับประทานอาหาร

บ้านใหม่สองชั้น ใกล้ทางด่วน

บ้านภัสสร PRIVATO 180 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 6.5 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว ที่ให้คุณได้ครบครันในพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางรายล้อมด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยองค์ประกอบของบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะที่งดงามเหนือกาลเวลาในทุกรายละเอียดที่ผสมผสาน “ความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่” และ “ความหรูหราแบบคลาสสิก” บนที่ดิน 50 ตร.ว.ขึ้นไป ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว พร้อมห้องพักผ่อนชั้นบน และที่จอดรถในร่ม 2 คัน ห้องนอนใหญ่ กว้างขวางแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและพื้นที่จัดเตรียมสำหรับ Walk-in Closet มีระเบียงส่วนตัวให้สัมผัสธรรมชาติในแสงยามเช้า ห้องนอนที่ 2 และห้องนอน 3 ออกแบบได้อย่างลงตัวสำหรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ห้องพักผ่อนชั้นบน พื้นที่ที่เป็นส่วนนตัวแบบ Exclusive เฉพาะสมาชิกในครอบครัว ห้องน้ำ ชั้นบนแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง ด้วยฉากกั้นกระจกนิรภัย พร้อมช่องเปิดเพื่อรับแสง ห้องรับแขก โปร่งโล่งสบายด้วย Glass Window ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัว ห้องครัว กว้างขวางสะดวกสบาย ถูกจัดสรรแยกเป็นสัดส่วนจากห้องรับประทานอาหาร

รีวิวโครงการบ้าน ภัสสร พัฒนาการ ทองหล่อ

แบบบ้านตัวอย่าง ภัสสร พฤกษา

ตัวอย่างบ้าน โครงการ พฤกษา ทองหล่อ

บ้านมือสอง ใกล้ทางด่วน สองชั้น

ตกแต่งห้องนอน บ้านสองชั้น

แบบห้องนอน บ้านพฤกษา

บ้านสองชั้น ใกล้ BTS ราคา 3 ล้าน

รีวิวบ้านตัวอย่าง ภัสสร เพรสทีจ พัฒนาการ ทองหล่อ

passorn-prestige-pruksa

แผนที่ทางไป โครงการบ้าน ภัสสร เพรสทีจ

วีดีโอ โครงการบ้านพฤกษา ภัสสร


http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านเดี่ยว


โพสต์ล่าสุด