เมนู

พฤกษาวิลล์ 57 พัฒนาการ แนวคิดบ้านสไตล์บาหลี

บ้านแฝด พฤกษาวิลล์

Nature Living with Balina Style

พฤกษาวิลล์ 57 พัฒนาการ กับแนวคิดการออกแบบบ้านที่มุ่งเน้นให้ดูสอดคล้องกับธรรมชาติของภูมิศาสตร์เขตร้อนเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับภูมิอากาศในประเทศไทย ด้วยการนำสถาปัตยกรรมที่ได้แนวคิดจากสไตล์บาหลีมาประยุกต์ใช้ เน้นการต่อเติมชายคายื่นออกมาเพื่อให้รมเงาปกป้องบ้าน เติมแต่งระแนงไม้ธรรมชาติ ให้ความรู้สึก โปร่ง โล่งสบาย ผ่อนคลายไปกับกลิ่นอายของบาหลี ส่งผลให้ทุกช่วงเวลาที่อาศัยอยู่ในบ้าน เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข

ติดต่อ : 1739
เว็บไซต์ : www.pruksa.com

สำหรับตัวอย่างการออกแบบที่นำมาให้ชมกันวันนี้ เป็นบ้านแฝดในโครงการ พฤกษาวิลล์ 57 พัฒนาการ ซึ่งมีจุดเด่นด้วยลักษณะบ้านที่มีหน้ากว้างถึง 7.4 เมตร กับการออกแบบที่ให้ดีไซน์ภายนอกดุจเสมือนบ้านเดี่ยว ที่มองไม่เห็นคานเชื่อมต่อ พร้อมพื้นที่ความสุขส่วนตัวรอบบ้านเหมือนบ้านเดี่ยวทั่วไป ชั้นล่างเปิดรับพื้นที่สวนธรรมชาติ ด้วยประตู Panorama ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมเล็กๆ ภายในครอบครัว

ห้องรับแขก ดูทีวีในบ้าน

พื้นที่ภายในชั้นล่างลักษณะ Open Plan โซนรับแขกเน้นการตกแต่งที่ดูอบอุ่นและผ่อนคลายด้วยวัสดุไม้ ผสมผสานโทนสีขาว สีน้ำตาลเข้าด้วยกัน เชื่อมต่อไปสู่ห้องรับประทานอาหารที่สามารถมองผ่านกระจกเห็นวิวสวนนอกบ้าน ห้องครัวในตัวอย่างตกแต่งด้วยบิวท์อินไม้ โทนสีอ่อน ทำให้ภายในบ้านดูสว่างสดใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งประตูกระจกที่เปิดกว้าง ยังช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเพียงพอ ทำให้บ้านดูไม่ทึบแคบ

ชั้นบน แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน 3 ห้อง แต่ในตัวอย่างดังกล่าวนี้ จะแบ่งอีกห้องไว้เป็นห้องทำงาน โดย Master Bedroom ออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และห้องน้ำที่มีตู้กั้นอาบน้ำ พร้อมแยกโซนเปียก โซนแห้ง เพื่อให้ดูแลรักษาได้ง่ายขึ้น พร้อมชุดสุขภัณฑ์แบรนด์ดัง เช่น Kohler หรือเทียบเท่า

โครงการพฤกษาวิลล์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก The Balé สโมสรเอนกประสงค์สไตล์บาหลี พร้อมสระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางสไตล์บาหลี และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบ CCTV , Auto Access Card และประตูระบบล็อก 2 ชั้น

การเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 5 นาที เดินทางถึงจุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 เพียง 10 นาที หรือหากจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ห่างจากสถานีอ่อนนุชประมาณ 15 นาที ใกล้จุดเชื่อมต่อ Airport Rail Link สามารถเชื่อมต่อสู่เส้นทางถนนสายสำคัญอีกหลายสาย เช่น ถนนพระราม 9 , ถนนรามคำแหง , ถนนเพชรบุรี และถนนศรีนครินทร์

สำหรับท่านผู้ชมที่สนใจบ้าน จากโครงการพฤกษาวิลล์ 57  พัฒนาการ สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.pruksa.com http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด