เมนู

แบบบ้านไม้หลังเล็ก สร้างไว้ภายในสวน ตกแต่งเป็น Home Office

สร้างบ้านหลังเล็ก

แบบบ้านไม้หลังเล็ก

สร้างบ้านออฟฟิศ ภายในสวน

หากเมื่อคืนที่ผ่านมา ใครได้เข้าชมหน้าแฟนเพจของเว็บไซต์ บ้านไอเดียดอทคอม ก็จะได้เห็นพื้นที่เล็ก ๆ ที่กำลังวางแปลนไว้ก่อสร้าง admin จึงนำมาให้ทายกันเล่นๆ ว่าโครงสร้างดังกล่าวนั้น คืออะไร ? สำหรับวันนี้ก็นำเฉลยมาให้ชมกัน หลายท่านทายว่า ศาลเจ้าที่ บ่อปลา หรืออื่น ๆ อีกมากมาย แต่โครงสร้างดังกล่าวนั้นเป็นบ้านไม้หลังเล็ก ๆ จัดสร้างไว้ในสวน โดยใช้เป็น Home Office ขนาดเล็ก สร้างแยกออกมาจากบ้านที่อยู่อาศัย การสร้างแยกออกมาจากตัวบ้านหลัก เป็นสิ่งที่ดี หากลูกค้ามาติดต่อ จะให้ความรู้สึกคุ้นเคยมากกว่าต้องเดินเข้าบ้านพักส่วนตัว ซึ่งอาจมีความเกรงใจมากกว่ากัน อีกทั้งยังทำให้ดูเป็นสัดส่วนเป็นมาตรฐานอีกด้วย

สถาปนิกDeeds Design
ภาพถ่าย : Lenny Gonzalez
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านไม้หลังเล็กๆ ชั้นเดียว

ภาพการสร้างบ้านไม้ ขนาดเล็ก บ้านในสวน

การออกแบบที่เรียบง่าย เป็นบ้านชั้นเดียว ลักษณะหลังคาทรงหมาแหงนซ้อนกัน ลวดลายและสีสันของไม้ที่กรุตามแนวนอน ช่วยขยายตัวบ้านได้อยู่กว้างมากขึ้นกว่าเดิม ประตูบ้านสีเข้มมีกรอบกระจกใสไว้คอยรับแสง ทั้งน่าค้นหาและดูเป็นมิตร ด้านข้างและด้านหลังเปิดช่องหน้าต่างกระจก ไว้คอยรับแสงสู่ภายในเช่นกัน รวมถึงบนเพดานหลังคาด้านบน จึงหมดกังวลเรื่องความอึบทึบภายในบ้านหลังนี้


แบบบ้านไม้ขนาดเล็ก ภายในสวน Home Office

แบบบ้านไม้ หลังคาหมาแหงน

แบบผนังบ้านไม้ ขัดแวว

เฟอร์นิเจอร์ โซฟา ตกแต่ง Home Office

เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ภายในสำนักงาน

พื้นที่ภายในขนาดเล็ก ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว ครีม และน้ำตาล จัดวางโซฟาผ้าหุ้มสีเทา ไว้คอยรับต้อนรับแขก รวมถึงไว้นั่งเล่นตอนเหนื่อยล้า ชั้นวางหนังสือติดผนังเพิ่มพื้นที่จัดเก็บในห้องเล็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี โต๊ะทำงานทรงโค้งติดผนัง ลบเหลี่ยมมุมออก เพื่อให้มีพื้นที่ว่างมากขึ้น และให้ภายในดูเบาสบาย

หลอดไฟตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน

แปลนบ้านไม้ขนาดเล็ก สร้างเป็น Home Office ในสวน

แปลนบ้านไม้หลังเล็ก ชั้นเดียว ฟรี ทรงหลังคาหมาแหงน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด