เมนู

True Space เปิดพื้นที่สร้างสรรค์ พื้นที่ทำงานของคนยุคใหม่

True Space Co working space - ที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ สอนพิเศษ ประชุม สัมมนา

True Space พื้นที่ความสำเร็จของอนาคต

วัฒนธรรมการทำงานเปลี่ยนรูปแบบไปมาก ในโลกของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบอิสระและใช้ระบบการสื่อสารไร้สายเป็นเครื่องมือในการทำงาน ทำให้ทุกที่ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตกลายเป็นห้องทำงานได้ เราจึงได้เห็นกลุ่ม Startup, Freelance หรือแม้แต่พนักงานประจำบางแห่ง อย่างออฟฟิศบ้านไอเดียเองก็พาทีมเขียนไปเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานกันบ่อย ๆ โดยสถานที่ที่เลือกจะมุ่งเน้นลักษณะ Co-Working Space เพื่อให้การทำงานเกิดความลื่นไหล พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เนื้อหานี้พาไปชมตัวอย่าง Thue Space ปัจจุบันเปิดให้บริการ 5 สาขาแล้วครับ

สนับสนุนโดยTrue Space

True Space Co working space – ที่นั่งทำงาน ประชุม สัมมนา

ข้อดีของการนั่งทำงานที่ Co-working Space 

สิ่งที่ทำให้ Co-Working Space ได้รับความนิยม คือ บรรยากาศในการทำงานที่ช่วยสร้างแรงกระตุ้นและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงาน จากประสบการณ์ส่วนตัวของผู้เขียนเองพบว่า ทุก ๆ ครั้งที่ได้นั่งทำงานใน Co-Working Space ส่งผลให้การทำงานเสร็จไวขึ้น เกิดไอเดียความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงมีอุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ รองรับครบครัน

บางแห่งอาจมีร้านกาแฟ ร้านขนม ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง นั่งทำงานได้อย่างสบายใจนานแค่ไหนก็ได้ ไม่ต้องกังวลสายตาเจ้าของร้าน พื้นที่ใช้งานก็มีให้เลือกใช้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ทำงาน ห้องประชุม พื้นที่สันทนาการ ทุกอย่างครบในที่เดียว  Co-Working Space จึงเป็นสังคมเล็ก ๆ ที่คนทำงานจากหลายช่วงวัย ต่างสาขาอาชีพมาพบปะ แบ่งปันไอเดีย สร้างเครือข่ายความสัมพันธ์แบบใหม่ ๆ ที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจที่ใหญ่ขึ้นได้ในอนาคต

True Space – Coworking Space ที่ครบทุกมิติการทำงาน

True Space เปิดพื้นที่ดี ๆ สำหรับคนทำงาน ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่าย แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ภายในมีร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้บริการ  แอร์เย็น แสงสว่างเพียงพอ พื้นที่มีหลายรูปแบบ หลายขนาดการใช้งานให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ จะมานั่งทำงานคนเดียว ติวหนังสือกับเพื่อน ๆ หรือเช่าห้องประชุมกลุ่มใหญ่ก็ครบทุกมิติ สามารถรับ-ส่งงานได้สบายผ่าน Wifi ความเร็วสูงพร้อมเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด้านไอที  ให้ผู้คนได้เข้ามาร่วมแชร์ Life style moment ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Startup พนักงานประจำที่ต้องการเปลี่ยนสถานที่หาแรงบันดาลใจในการทำงาน ฟรีแลนซ์ที่ต้องการสถานที่นั่งทำงานนอกบ้าน  นักเรียน นิสิต นักศึกษาที่มองหาสถานที่สำหรับติวหนังสือหรือสอนพิเศษ  ไม่เพียงเท่านั้น True Space ยังจัดอีเว้นท์ workshop ให้ได้เข้าร่วมอยู่เสมอ

True Space Co working space-มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำงาน ประชุม สัมมนา อ่านหนังสือ

3 ฟังก์ชันที่ True Space จัดให้

พื้นที่นั่งทำงาน

ที่นั่งทำงานบรรยากาศดี จะใช้สอนพิเศษ ติวหนังสือเป็นกลุ่มหรือมาเดี่ยวเพื่อนั่งทำงานแบบเงียบ ๆ ก็ได้ทุกรูปแบบ และยังมีออฟฟิศเล็ก ๆ ให้เช่าด้วย  มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีความปลอดภัยสูงไม่ต้องกลัวของหายด้วยบริการล็อคเกอร์เก็บของ ในช่วงที่สมองเริ่มล้าก็แอบหลับพักสายตาหรือจะออกไปเดินเล่น ช้อปปิง แล้วค่อยกลับมาทำงานกันต่อได้

True Space Co working space – ที่นั่งทำงานทั้งแบบมาเดี่ยว หรือมาเป็นกลุ่ม

True Space Co working space – ห้องประชุม หรือทำ Workshop

Meeting Room และห้อง workshop

สำหรับงานกลุ่มที่ต้องใช้เสียงที่อาจรบกวนกลุ่มคนทำงานอื่น ๆ อย่างเช่น workshop หรืองานประชุม จะมีห้องแยกให้มีความเป็นส่วนตัว มีขนาดพื้นที่ใช้งานให้เลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมมีเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในการทำงานครบครัน ทั้งโต๊ะเก้าอี้, ปริ้นเตอร์, ไวท์บอร์ด, จอทีวี ให้ได้ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ร่วมกันได้เต็มที่

True Space Co working space – มีห้องประชุมให้เช่า

True Space Co working space – ที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือ สอนพิเศษทั้งแบบเดี่ยว หรือมากลุ่ม

พื้นที่จัดอีเว้นท์

เหมาะสำหรับการจัดงานกลุ่มใหญ่ อาทิ อบรมสัมมนาธุรกิจ งานกิจกรรมสำหรับครอบครัว งานเปิดตัวสินค้าหรือธุรกิจ SME เล็ก ๆ ที่ไม่ต้องการลงทุนค่าเช่าสถานที่แพง ๆ ให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสในการแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ และมิตรภาพดี ๆ ไปด้วยกันในราคาย่อมเยา

True Space Co working space – เช่าห้องสัมมนา

เพราะชีวิตไม่ได้มีแค่ด้านเดียว ลองปลดล็อคชีวิตเดินออกจากกรอบชีวิตแบบเดิม ๆ แล้วมาหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในสเปซดี ๆ กับ True Space  ที่สุดของ Co-working space ใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์สถานที่ช้อปปิ้ง แฟชั่น ร้านอาหาร ร.ร.กวดวิชา สามารถแวะเข้าไปใช้งานได้ในสาขา 5 ที่เปิดให้บริการ

ติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ที่

เว็บไซต์ www.truespaceth.com | แฟนเพจ : True Space http://credit-n.ru/offers-zaim/bistrodengi-zaymi-online-nalichnymi.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด