เมนู

แบบห้องครัว แสงสีวอร์ม อบอุ่น เจริญอาหาร

แบบห้องครัว

ตกแต่งห้องครัว  ด้วยเคาเตอร์ไม้และหินอ่อน

ห้องครัวในปัจจุบันเกือบทุกๆบ้าน มักจะใช้เคาเตอร์ บิวท์อินติดผนัง เป็นการใช้พื้นที่ที่มีอยู่อย่างคุ้มค่าที่สุด เมื่อความนิยมในบิวท์อิน เคาเตอร์มีมากขึ้น ความหลากหลายในวัสดุที่นำมาใช้ ลวดลาย สี  ก็มีให้เลือกมาขึ้นตามไปด้วย เพื่อให้เป็นที่ถูกใจและโดนใจผู้ใช้มากที่สุด หากเลือกให้ดี ให้เหมาะสม นอกจากเป็นการประหยัดเนื้อที่ในห้องครัวได้แล้ว ยังช่วยสร้างความน่าสนใจ ดึงดูดสายตาได้อีกด้วย

ออกแบบตกแต่งvolodymyr

แบบห้องครัวคลาสสิค

เคาเตอร์ บิวท์อินที่นำมาใช้ในห้องครัว ห้องนี้ ทำมาจากไม้และหินอ่อน ความงดงามจากทั้งสองอย่างเมื่อมารวมไว้ด้วยกัน ยิ่งเพิ่มความสวยงามได้มากขึ้นไปอีก เคาเตอร์กลางห้องมีตู้ไว้สำหรับเก็บจาน ชาม สะดวกในการหยิบใช้งาน ทั้งยังเป็นโต๊ะไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหารได้สบายๆ ในส่วนของบิวท์อิน แต่งผนังสวยๆด้วยกระเบื้องโมเสค ระยิบระยับเตะตา เตะใจ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน แบบข้าวหลามตัด ยกเว้นเคาเตอร์กลางห้องที่ปูด้วยกระเบื้องสี่เหลี่ยมแผ่นเล็ก

ห้องครัวสีขาวสวยๆ

ก่อนหน้านี้หากได้อ่านบทความเรื่อง การเลือกหลอดไฟ นี่ก็เป็นอีกไอเดียสำหรับการตกแต่งแสงไฟด้วยหลอด Warm White แสงสีวอร์มจากหลอดไฟติดเพดานที่ช่วยทำให้ห้องครัวดูอบอุ่น สะท้อนกับแสงบิวท์อินและพื้นลายกระเบื้องได้อย่างงดงาม อีกทั้ง แสงวอร์ม ยังช่วยในการเจริญอาหาร ทำให้อาหารบนโต๊ะน่าทานอีกด้วย

เคาเตอร์หินอ่อน

แบบเคาเตอร์ครัวไม้สีขาว

การปูกระเบื้องแบบข้าวหลามตัด

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบห้องครัว


โพสต์ล่าสุด