แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

ตู้คอนเทนเนอร์ มือสอง สร้างบ้านสวยสองชั้น จากตู้ Container

  เมื่อ: July 8th, 2012 หมวด แบบบ้าน Eco
จำนวนผู้เข้าชม 118,417 + ครั้ง

ตู้คอนเทนเนอร์

แบบบ้านคอนเทนเนอร์ 2 ชั้น ขนาดใหญ่ สำหรับอยู่อาศัย

นำมาฝากกันเพิ่มเติมอีกครั้ง สำหรับไอเดียในการออกแบบบ้าน สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ซึ่งปัจจุบัน ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในรูปแบบบ้านเรือนพักอาศัย และ Office เนื่องจาก การสร้างบ้านจากคอนเทนเนอร์นั้น เป็นไปได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สำหรับผู้รับเหมาก่อสร้าง หรือทำธุรกิจด้านการรับสร้างบ้าน หากใครหันมาศึกษาข้อมูลด้านนี้ รับประกันได้ว่า งานไม่ขาดสายแน่นอน เนื่องจากปัจจุบัน ทางเว็บไซต์ ได้รับการติดต่อ ปรึกษาเรื่องบ้านตู้คอนเทนเนอร์ เยอะมาก แต่เนื่องด้วยทางเว็บไซต์ ไม่ได้รับงานส่วนนี้ เน้นการนำเสนอไอเดีย เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กัน ไม่เพียงแค่บ้านหรือสำนักงาน แต่ยังสามารถประยุกต์ได้อีกมาก เช่น ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่อาจใช้เพียงแค่ตู้เดียว ร้านอาหารขนาดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย

สถาปนิก : Adam Kalkin

แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ สองชั้น

สำหรับการออกแบบบ้านหลังดังกล่าวนี้ เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย และเข้ากันกับสภาพธรรมชาติโดยรอบ ออกแบบโดย Adam Kalkin ลักษณะบ้านแยกเป็นสองส่วนด้วยกัน กั้นกลางด้วยพื้นที่โล่ง ลานหินสวยงาม เซาะร่องหินด้วยเส้นแนวของหญ้า ให้ลวดลายที่งดงาม เพิ่มความอ่อนโยนให้กับแผ่นหินที่แข็ง เหมาะกับการประยุกต์ไอเดีย ไว้ใช้สำหรับจัดสวนทางเดิน

สร้างบ้านตู้คอนเทนเนอร์สวยๆ

ตกแต่ง ออกแบบ บ้านคอนเทนเนอร์

เฟอร์นิเจอร์ไม้ จัดเตรียมไว้สำหรับเป็นพื้นที่นั่งเล่น รับบรรยากาศภายนอกที่สดชื่น อาคารสองหลังนี้ ถูกเชื่อมต่อกันด้วยพื้นทางเดิน และสะพานเหล็กชั้นสอง สามารถเดินไปมากันได้ โดยใช้ตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งหมด 9 ตู้ โดยแบ่งเป็นหลังแรก 6 ตู้ ชั้นบน 3 ชั้นล่าง 3 และอีกหลัง 3 ตู้ เฉพาะชั้นบน ชั้นล่างเป็นปูนทั่วไป การตกแต่งภายนอกของตู้ เน้นความดั้งเดิม เพื่อโชว์เอกลักษณ์ของตู้คอนเทนเนอร์เอาไว้

ภาพตกแต่งภายใน บ้านคอนเทนเนอร์

ภาพบ้านคอนเทนเนอร์สวยๆ

รูปทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้า เมื่อเจาะช่องติดประตู หน้าต่างกระจกและติดผ้าม่านเพื่อบดบังแสงแดด สร้างความเป็นส่วนตัว กลับดูเบาสบายและช่วยลดทอนความแข็งและเหลี่ยมมุมได้เช่นกัน แสงสว่างและอากาศที่หมุนเวียนอยู่ภายใน ทำให้อยู่อาศัยได้อย่างสบายมากกว่าเดิม จนอาจจะลืมไปเลยว่า บ้านหลังนี้เคยเป็นตู้บรรจุสินค้ามาก่อน

ภาพบ้าน สร้างจาก ตู้ Container

แบบบ้าน คอนเทนเนอร์ สองชั้น หลังใหญ่

ออกแบบบ้าน Container สำหรับอยู่อาศัย

ตู้คอนเทนเนอร์ Container สำหรับสร้างบ้าน

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  แบบบ้าน Eco  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา