แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

ระเบียงไม้ เติมเต็มความผ่อนคลายให้กับบ้านสวย

  เมื่อ: November 20th, 2017 หมวด บ้านและสวน
จำนวนผู้เข้าชม 3,498 + ครั้ง

ระเบียงไม้

พื้นที่ริมสระ บรรยากาศผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อน

บ้านที่สามารถสร้างความผ่อนคลายได้อย่างเต็มรูปแบบ ต้องมีการจัดสรรพื้นที่นอกบ้านให้ลงตัวกับตัวบ้านที่สร้างขึ้นด้วย เมื่อทั้งสองส่วนมีความเชื่อมโยงถึงกัน ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสได้ถึงความเป็นหนึ่งเดียวกันของพื้นที่ภายในและพื้นที่ภายนอก อย่างเช่น บ้านหลังนี้ ที่มีการจัดพื้นที่ภายนอกไว้เป็นที่พักผ่อนกาย พักผ่อนใจของสมาชิกในครอบครัว ออกแบบตัวบ้านรูปตัว L เพื่อให้ทุกห้องสามารถมองเห็นพื้นที่นอกบ้านที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

ภาพถ่าย : Outdure
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ประตูกระจกบานใหญ่ เป็นตัวเชื่อมโยงภายนอกและภายในไว้รวมกัน ระเบียงพื้นไม้ สัมผัสสบายเท้า ให้อารมณ์แบบธรรมชาติ พื้นที่ระเบียงกว้างขวาง สามารถจัดโต๊ะนั่งทานอาหารหรือจัดบาร์บีคิวปิ้งย่างริมสระได้อย่างสบาย ข้างๆสระ ทำเป็นมุมนั่งเล่น ออกแบบให้พื้นอยู่ต่ำกว่าส่วนสระ ขณะที่นั่งจะมองเห็นน้ำในระดับสายตา ยิ่งสร้างความเพลิดเพลินและความสุนทรีย์ให้กับช่วงเวลาของการพักผ่อน

ห้องนอนอยู่ตรงกับสระว่ายน้ำ ตื่นนอนตอนเช้าจะได้รับความสดชื่นและความสบายตาก่อนเป็นสิ่งแรก ช่วยให้อารมณ์ดีตลอดทั้งวัน อีกทั้งแสงอาทิตย์ที่ส่องเข้ามาทางกระจก ยังช่วยปลุกและไล่ความงัวเงียได้เป็นอย่างดี กระปรี้กระเปร่าตั้งแต่ลืมตากันเลยทีเดียว

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  บ้านและสวน  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา