เมนู

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน กรกฎาคม ปี 2556

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

ฤกษ์มงคล วันดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก เดือน กรกฎาคม

นำข้อมูลฤกษ์ดี ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้านใหม่ ลงเสาเอก ย้ายบ้าน มาอัพเดทให้นะครับ สำหรับวันดี ในเดือน กรกฏาคม ปี 2556 นี้ มีทั้งหมด 2 วันด้วยกัน ตรงกับ ราชาฤกษ์ และ เทวีฤกษ์ รายละเอียดดังนี้

ตรงกับวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2556 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 วันดี ราชาฤกษ์ สำหรับท่านที่ขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก ย้ายบ้าน หรือดำเนินพิธีมงคงต่างๆ ในวันนี้ จะได้รับการเชิดหน้าชูตาในสังคม มีสง่าราศรี อาจเรียกได้ว่าเป็นผู้ทรงเกียรติ ส่งผลให้หน้าที่การเงิน ยศตำแหน่งเลื่อนขั้น เป็นไปอย่างราบรื่น อยู่เย็นเป็นสุข อุดมสมบูรณ์

  • เวลาฤกษ์ดี 6.00 – 9.00 น. และ 12.00 – 13.30 น.

ตรงกับวันพฤหัส ที่ 25 กรกฏาคม 2556 แรม 3 ค่ำ เดือน 8  เป็นวันดี ศรีมงคล เทวีฤกษ์ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ในวันนี้ ช่วยส่งผลให้เกิดความมั่นคงด้านหน้าที่การงาน ยศตำแหน่ง เป็นที่นับหน้าถือตา เป็นผู้นำของสังคม หากท่านที่ต้องการความก้าวหน้าด้านการงาน หรือความเจริญรุ่งเรืองของธุรกิจ วันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดียิ่ง ทำให้ธุรกิจการงานราบรื่นเป็นอย่างดี เป็นที่รู้จักในสังคม

  • เวลาฤกษ์ดี 7.30 – 9.00 น. และ 10.30 – 18.00 น.

จุดเริ่มต้นที่ดี สิ่งดีๆ ย่อมตามมา ฤกษ์มงคล เป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์ เกี่ยวกับจังหวะของชีวิต วันและเวลาที่ต่างกัน ย่อมให้ผลที่ต่างกัน ทั้งนี้ ฤกษ์ดี ไม่ได้เป็นปัจจัยสำคัญที่สุด แต่การปฏิบัติตนเป็นบุคคลที่ดี มี สติ อยู่ในศีลธรรม ทำหน้าที่การงานอย่างสุจริต ย่อมเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตพบเจอกับความโชคดี เจริญก้าวหน้า มั่งมีศรีสุข เมื่อผสานรวมกับฤกษ์ที่ดี ความโชคดีก็ยิ่งเพิ่มพูน แต่หากประพฤติปฏิบัติไม่ดี สิ่งที่เป็นมงคลย่อมเสื่อมลงไปเช่นกัน

สำหรับท่านที่ได้สร้างบ้านใหม่ อย่าลืม เข้าชมไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ไอเดียจัดสวนสวยๆ กันในเว็บไซต์บ้านไอเดียดอทคอม นะครับ หรือต้องการแบ่งปันไอเดียดีๆ พูดคุยสาระพันปัญหาบ้าน กันได้ที่ แฟนเพจ fb.banidea.com และ เว็บบอร์ด บ้านไอเดีย http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559


โพสต์ล่าสุด