เมนู

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน สิงหาคม ปี 2556

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

ฤกษ์มงคล วันดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก เดือน สิงหาคม

นำมาอัพเดทกันช้าไปหน่อย สำหรับฤกษ์ดีเดือนสิงหาคม แต่ก็คงไม่ช้าเกินรอนะครับ ในเดือนสิงหาคมนี้ มีวันดีให้ได้เลือกกันถึง 4 วัน ส่วนใหญ่เป็นวันดี ภูมิปาโลฤกษ์ ความหมายของฤกษ์จึงเหมือนๆกัน นับได้ว่าเป็นเดือนที่มีวันดีตั้งแต่ต้นเดือนจนถึงสิ้นเดือนกันเลยครับ ท่านใดที่ต้องการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก นำวันดีๆเหล่านี้ไปประกอบกับคุณงามความดีที่ได้กระทำกันมา จะยิ่งส่งผลให้ดีอย่างทวีคูณยิ่งขึ้น

ตรงกับวันพฤหัส ที่ 1 สิงหาคม 2556 แรม 10 ค่ำ เดือน 8 เป็นวันดี มิ่งมงคล ภูมิปาโลฤกษ์ เป็นวัน ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก ปลูกบ้าน จะส่งผลให้เกิดความสามัคคีปรองดองภายในครอบครัว และเพื่อนบ้าน สร้างความอบอุ่นรักใคร่กลมเกลียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์ทั้งด้านความเป็นอยู่อาศัยและทรัพย์สินเงินทอง เรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของปีใหม่นี้เลย

  • เวลาฤกษ์ดี 9.00 – 10.30 น. และ 15.00 – 16.30 น.

ตรงกับวันอาทิตย์ ที่ 4 สิงหาคม 2556 แรม 13 ค่ำ เดือน 8  เป็นวันดี ศรีมงคล เทวีฤกษ์ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ในวันนี้ ช่วยส่งผลให้เกิดความมั่นคงด้านหน้าที่การงาน ยศตำแหน่ง เป็นที่นับหน้าถือตา เป็นผู้นำของสังคม หากท่านที่ต้องการความก้าวหน้าด้านการงาน หรือความเจริญรุ่งเรืองของธุรกิจ วันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดียิ่ง ทำให้ธุรกิจการงานราบรื่นเป็นอย่างดี เป็นที่รู้จักในสังคม

  • เวลาฤกษ์ดี 15.00– 16.30 น. และ 18.00 – 19.30 น.

ตรงกับวันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม 2556 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 เป็นวันดี มิ่งมงคล ภูมิปาโลฤกษ์ เป็นวัน ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก ปลูกบ้าน จะส่งผลให้เกิดความสามัคคีปรองดองภายในครอบครัว และเพื่อนบ้าน สร้างความอบอุ่นรักใคร่กลมเกลียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์ทั้งด้านความเป็นอยู่อาศัยและทรัพย์สินเงินทอง เรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของปีใหม่นี้เลย

  • เวลาฤกษ์ดี 16.30– 18.00 น. และ 19.30 – 21.00 น.

ตรงกับวันพฤหัส ที่ 29 สิงหาคม 2556 แรม 8 ค่ำ เดือน 9 เป็นวันดี มิ่งมงคล ภูมิปาโลฤกษ์ เป็นวัน ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก ปลูกบ้าน จะส่งผลให้เกิดความสามัคคีปรองดองภายในครอบครัว และเพื่อนบ้าน สร้างความอบอุ่นรักใคร่กลมเกลียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์ทั้งด้านความเป็นอยู่อาศัยและทรัพย์สินเงินทอง เรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของปีใหม่นี้เลย

  • เวลาฤกษ์ดี 06.00– 07.30 น. และ 09.00 – 10.30 น.

จุดเริ่มต้นที่ดี สิ่งดีๆ ย่อมตามมา ฤกษ์มงคล เป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์ เกี่ยวกับจังหวะของชีวิต วันและเวลาที่ต่างกัน ย่อมให้ผลที่ต่างกัน ทั้งนี้ ฤกษ์ดี ไม่ได้เป็นปัจจัยสำคัญที่สุด แต่การปฏิบัติตนเป็นบุคคลที่ดี มี สติ อยู่ในศีลธรรม ทำหน้าที่การงานอย่างสุจริต ย่อมเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตพบเจอกับความโชคดี เจริญก้าวหน้า มั่งมีศรีสุข เมื่อผสานรวมกับฤกษ์ที่ดี ความโชคดีก็ยิ่งเพิ่มพูน แต่หากประพฤติปฏิบัติไม่ดี สิ่งที่เป็นมงคลย่อมเสื่อมลงไปเช่นกัน http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559


โพสต์ล่าสุด