เมนู

บ้าน แอนด์ บียอนด์ เอ็กซ์โป 2018 สินค้าเพื่อบ้าน ลดสูงสุด 80%

งาน บ้าน แอนด์ บียอนด์

baan & Beyond Expo 2018 

หากให้นึกถึง “งานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน” ที่จัดใหญ่ ลดหนักประจำปี หนึ่งในนั้นต้องมีงาน homeWork Expo ซึ่งโดยปกติจัดที่ ไบเทค บางนา แต่ในปีนี้ homeWork ไม่ได้มาเพียงลำพังครับ ผนึกกำลัง baan & Beyond และ Power Buy ภายใต้ชื่อใหม่ “baan & Beyond Expo 2018” ภายในงานจึงมีสินค้าครบครันทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ภายในบ้าน ของแต่งบ้าน และบริการต่าง ๆ ครบครันเรื่องบ้าน พร้อมกิจกรรมภายในงานที่หลากหลายยิ่งกว่าเดิม และที่สำคัญลดหนักสูงสุดถึง 80% ส่วนสถานที่จัดงานยังคงอำนวยความสะดวกให้กับนักช้อป จัดที่ไบเทค บางนาเช่นเดิมครับ จะมีโปรโมชั่นและกิจกรรมใดน่าสนใจบ้าง อ่านรายละเอียดกันต่อเลยครับ

สถานที่ : ไบเทค บางนา Hall 101-104
วันที่ : 28 กันยายน – 7 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น.
ข้อมูลเพิ่มเติม : baan&Beyond Expo

ที่สุดภายในงาน baan & Beyond Expo 2018

สำหรับงาน baan&Beyond Expo 2018 ปีนี้ พบกับ 4 ที่สุดของสินค้าสำหรับบ้าน สวน ออฟฟิศ และบริการ ที่ยกขบวนมาเพื่อให้ทุกบ้านคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยภายที่ดีขึ้นในราคาที่ถูกที่สุด คุ้มที่สุด รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง  และไม่ได้กลับบ้านมือเปล่าอย่างแน่นอน

Baan&Beyond-Expo-2018

1. ที่สุดของสินค้า ละลานตากับสินค้า Big Brands ให้เลือกหลายหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อการต่อเติม ดูแลซ่อมแซมบ้าน จากทั้งในและต่างประเทศ เครื่องมือและอุปกรณ์ทำสวน สุขภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านและสำนักงานจาก Office Mate  รวมถึงสินค้าเกี่ยวกับกีฬาจากแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาแรงแบบฉุดไม่อยู่

2. ที่สุดของโปรโมชั่น จัดมาลดแหลก ทั้งแจก ทั้งแถม เพื่อคืนกำไรให้ผู้ซื้อด้วยโปรโมชั่น 5 ต่อ

  • ต่อที่ 1 ซื้อ 10,000 ลด 10,000 ช้อปสินค้าบ้านแอนด์บียอนด์ ครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด 10,000 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
    * จำกัดการแจกคูปองส่วนลด 1 สมาชิก / วัน / ใช้คูปองรวมกันได้สูงสุดไม่เกิน 10 ใบต่อใบเสร็จ
  • ต่อที่ 2 ยิ่งช้อปยิ่งรับเพิ่ม ช้อปครบตามเป้าที่กำหนดลด+รับเพิ่มสูงสุด 47 % ใช้บัตร The one card หรือบัตรเครดิตอื่น ๆ ได้ลดมากขึ้นอีก
  • ต่อที่ 3 ช้อปลุ้นเที่ยวอิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์ 7 วัน 4 คืน มูลค่ารางวัลกว่า 100,000 บาท เพียงซื้อสินค้าบ้านแอนด์บียอน และพาวเวอร์บาย ครบทุก 5,000 บาท รับคูปองลุ้นโชคทันที
  • ต่อที่ 4  คะแนน The 1 Card มีค่า แลกรับส่วนลดสูงสุด 18%
  • ต่อที่ 5   ลด+รับเพิ่ม สูงสุด 47% กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน

3. ที่สุดของกิจกรรม ช้อปอย่างสุขใจ ได้ของถูกใจในราคาเบา ๆ แล้วไปพักให้หายเหนื่อยกับการชม mini concert จากศิลปินดัง อาทิ ฮั่น อิสริยะ, ริท เรืองฤทธิ์ และกิจกรรม Meet & Greet Superstar กับ กันต์ กันตถาวร นักแสดงมากความสามารถและพิธีกรรายการ The Mask Singer นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม D.I.Y สนุก ๆ มาให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านและเด็ก ๆ ร่วมทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น D.I.Y ครัว, การติดวอลล์เปเปอร์, การทาสี Loft , การแกะสลัก เป็นต้น

4. ที่สุดของบริการ ภายในงานครบทุกมิติความต้องการเกี่ยวกับบ้าน บ้านมีปัญหาไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ไนงานกับบริการวีฟิกซ์ (VFix) ช่างมือ 1 เรื่องบ้าน ให้บริการออกแบบฟรี! ด้วยโปรแกรม 3D เพื่อให้เจ้าของบ้านเห็นภาพที่ชัดเจน, คำนวณพื้นที่และประเมินก่อนตัดสินใจ, บริการติดตั้ง เปลี่ยน หรือย้ายจุดเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ และบริการปรับปรุงซ่อมแซม ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ ทั้งภายใน-ภายนอก พร้อมรับประกันความพอใจ 180 วัน และอีกหนึ่งบริการดี ๆ กับการ Shopping online ให้ทุกคนสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ผ่าน Application ในสมาร์ทโฟน เพียง 3 ขั้นตอน คือ เลือกสินค้าที่ต้องการ ชำระเงินง่าย ๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง แล้วรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้าน

Baan and Beyond-Expo

สำหรับใครที่อยากทราบว่าสินค้าตัวอย่างที่จะมาลดราคามีสินค้าหมวดหมู่อะไรบ้าง ลดแล้วเหลือราคาเท่าไหร่ เผื่อเตรียมงบประมาณในกระเป๋าให้พร้อมช้อปได้ครบถ้วนตามความต้องการ สามารถเข้าไปเช็ค list รายการสินค้าตามตัวอย่างโบร์ชัวร์ด้านล่างนี้ครับ

Baan and Beyond-Expo-โบร์ชัวร์

บ้านแอนด์บียอนด์

บอกต่ออีกนิดว่างานนี้นอกจากลดราคาสินค้าภายในงานแล้ว ยังรับส่วนลด 200 บาท ตั้งแต่ยังไม่ออกจากบ้าน เพียงคลิก http://bit.ly/2DkO7BC แล้วแคปหน้าจอคูปองเพื่อนำมาแสดงบริเวณเคาน์เตอร์บริการลูกค้า ด้านหน้า Hall 104  รับไปเลยคูปองตัวจริงไว้ช้อปในงาน (สงวนสิทธิ์ผู้มารับคูปองที่งาน 2,000 ท่านแรกเท่านั้น) Baan&Beyond-Expo-2018

ย้ำส่งท้ายกันอีกสักนิดว่า โฮมเวิร์ก เปลี่ยนเป็น บ้าน แอนด์ บียอนด์” แล้วนะครับ ถ้าคิดถึงสินค้าเพื่อบ้านต้องไปที่ “บ้านแอนด์บียอนด์” แล้วพบกันในงานวันที่ 28 ก.ย. – 7 ต.ค. 61 เวลา 10.00 – 22.00 น. แต่พิเศษสำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 6 และ 7 ตุลาคม ช้อปตั้งแต่ 10 โมงจนถึงเที่ยงคืนไปกันเลย มุ่งตรงไปยังไบเทค บางนา Hall 101-104  สินค้าดีพร้อมโปรโมชั่นเด็ด รอให้มาช้อปกันอยู่ครับ 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด