เมนู

10 วัน ช้อปมาราธอน บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

baanandbeyond Expo 2019

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

หากชวนไปวิ่งมาราธอนหลายคนคงเบือนหน้าหนี แต่หากชวนไปช้อปมาราธอนที่จัดขึ้นถึง 10 วันคงยากที่จะอดใจไหว โดยเฉพาะคนรักบ้านที่ชื่นชอบการตกแต่ง การจัดบ้านรวมถึงเลือกซื้อของใช้ต่าง ๆ ภายในบ้านด้วยตัวเอง บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป กลับมาอีกครั้งในรอบปลายปี ครั้งนี้ไม่เพียงแค่ยกทัพสินค้ามามากมาย แต่ยังขนขบวนโปรโมชัน ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 80 % มาให้ด้วย มีครบครันตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุแต่งพื้น แต่งผนังรวมไปถึงงานสวน มากกว่า 200 แบรนด์ โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 – 13 ตุลาคม 2562 ที่ไบเทคบางนา Hall 101-104 เดินทางสะดวก ที่จอดรถพร้อม แนะนำให้วางแผนกันล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้เลยครับ ว่าจะช้อปอะไรบ้าง จะได้จัดเต็มให้ครบในทีเดียวไปเลย

สนับสนุนโดย : Baan&Beyond

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 มีสินค้าเรื่องบ้านมากมายให้เลือกสรร ครอบคลุมทุกห้องภายในจนถึงพื้นที่ภายนอกบ้าน รวมไปถึงอุปกรณ์สำนักงานจาก Office Mate  เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก PowerBuy  สินค้าแฟชั่นและ HOME จาก CMG, ROBINSON อีกทั้งยังมีบริการเกี่ยวกับรถจาก Auto 1 อีกด้วย

และสำหรับคนรักต้นไม้ที่กำลังจัดแต่งสวนด้วยตัวเอง ครั้งนี้มีให้เลือกกันอย่างจุใจเช่นเดิม จัดโซน Green Market ตลาดสีเขียว นำพันธุ์ไม้หลากหลายชนิดที่เหมาะกับการจัดสวนรอบบ้านมาให้ได้รู้จัก ได้เลือกซื้อกัน

เคาน์เตอร์ครัว baanandBeyond

ทุกอย่างในครัวมีครบ ทั้งชุดครัวสำเร็จรูป, ซิงค์ล้างจาน, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส และอุปกรณ์ทำอาหาร

งานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

สุขภัณฑ์หลายแบรนด์และกระเบื้องพื้น กระเบื้องผนังลวดลายต่าง ๆ

โคมไฟลดราคา

โคมไฟทุกประเภท ทั้งแขวน ตั้งพื้น ตั้งโต๊ะ มีให้เลือกภายในงาน และสินค้าหมวดอื่นๆอีกมากมาย เช่น ที่นอน เครื่องนอน เครื่องมือช่าง ปั๊มน้ำ ประตู สี ฯลฯ

ช้อปสนุก จัดเต็มถึง 5 คุ้ม

ราคาสินค้าที่ลดลงมาจากเดิมกับส่วนลดสูงสุด 80% คงยังไม่พอ เพราะบ้านแอนด์บียอนด์ได้จัด 5 คุ้มสุดพิเศษ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการช้อปให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

งานเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน 2019

  • คุ้มที่ 1 ช้อป 10,000 ลด 1,000
  • คุ้มที่ 2 ช้อปครบรับฟรีบัตรกำนัลเงินสดสูงสุด 100,000 บาท หรือ ทองคำหนักสูงสุด 5 บาท
  • คุ้มที่ 3 ช้อปลุ้น บินลัดฟ้า เที่ยว Hokkaido ฟรี 2 ที่นั่ง
  • คุ้มที่ 4 ช้อปลุ้นสิทธิ์แลกซื้อสินค้า 1 บาท
  • และคุ้มที่ 5 สมัครบัตรเดอะวันฟรีในงาน รับคูปองส่วนลด หรือแลกคะแนนรับส่วนลดสูงสุด 16%

รักษ์โลกแถมได้คะแนน The 1  “Say No To Plastic Bags” เชิญชวนให้นำถุงผ้ามาใช้ในการช้อปปิ้งเพื่อลดการใช้พลาสติกที่กำลังมีปริมาณมากมายล้นโลก ใครยังไม่มีถุงผ้าสามารถซื้อกระเป๋ากระสอบ baan&Beyond ใบใหญ่ รุ่นใหม่จุของได้เยอะกว่าเดิมในราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น และเมื่อนำกระเป๋ากระสอบไปใช้ในงาน baan&Beyond EXPO 2019 หรือนำไปใช้ที่ร้าน baan&Beyond ทุกสาขา จะได้รับคะแนน The 1 เพิ่ม 10 คะแนน ได้ทั้งมีส่วนร่วมในการรักษ์โลก แถมยังได้คะแนนสะสมในบัตรด้วย คุ้มค่าจริง ๆ

สินค้าตัวโชว์ บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

หากต้องการสินค้าในราคาที่ประหยัดลงกว่าเดิม ลองสอบถามสินค้าตัวโชว์จากเจ้าหน้าที่ประจำบูธต่าง ๆ ได้เลยครับ ส่วนใหญ่สินค้าที่นำมาภายในงานจะจัดจำหน่ายด้วย โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่แนะนำว่าต้องรีบจับจองกันสักหน่อย  เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย

ตัวอย่างสินค้าภายในงาน

baanandBeyond

และเนื่องจากพื้นที่งานค่อนข้างใหญ่ เดินเลือกซื้อนาน ๆ อาจทำให้หมดแรง ครั้งนี้บ้านแอนด์บียอนด์จึงจัด Food Zone ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า รวมร้านอาหารเจ้าดังไว้มากกว่า 50 ร้าน เพื่อเติมพลังกายให้เต็มอิ่มแล้วค่อยไปช้อปต่ออย่างสบายใจ มางานเดียวได้ครบทั้งเรื่องบ้าน เรื่องสำนักงาน เรื่องสวน รวมถึงเรื่องกิน รับรองว่าคุ้มเวลา คุ้มค่ากับการเดินทางแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อม จับกระเป๋าตังให้แน่น แล้วมาช้อปมาราธอนกันที่ baanandBeyong Expo 2019 ณ ไบเทคบางนา Hall 101-104 กันนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : www.baanandbeyond.com | แฟนเพจ : BaanandbeyondTH | โทร : 1308
Line ID: @baanandbeyondth | IG : baanandbeyond http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด