เมนู

เปลี่ยนคืนพักผ่อน เป็นห้องนอนพักร้อนตลอดปี by Index Living Mall

Bedroom by Index Living Mall

ชีวิตที่แข่งขันกับเวลา ทำให้คนรุ่นใหม่ต้องเผชิญหน้ากับความวุ่นวาย จนร่างกายและอารมณ์เหนื่อยล้าตลอดทั้งปี การลดความตึงเครียดและเติมความผ่อนคลายของผู้คนในเมืองได้ดีที่สุด ก็คงไม่พ้นการดึงตัวเองกลับไปให้ธรรมชาติเยียวยาในวันหยุดยาว เหมือนบทเพลงดังที่ชักชวนไว้ว่า “ถ้าเราเหนื่อยล้าจงเดินเข้าป่า..” แต่การจะมีโอกาสเดินเข้าป่าบ่อย ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คงจะดีกว่าถ้าหากเรามีพื้นที่ส่วนตัวให้ล้มตัวลงเอนกายสบาย ๆ เป็นพื้นที่ความสุขที่รู้สึกเหมือนได้อยู่ใจกลางธรรมชาติ ช่วยให้คลายจากความยุ่งเหยิงที่รัดตัวในทุกวัน  

Index Living Mall มีไอเดียดีๆ ที่จะยกบรรยากาศธรรมชาติเข้ามาเก็บไว้ในห้องนอน กับแคมเปญพิเศษที่ช่วยเปลี่ยนคืนพักผ่อน ให้เป็นห้องนอนพักร้อนตลอดปี ไม่ต้องรอให้ถึงวันหยุดยาว ไม่ต้องหนีเข้าป่าก็ชิค ๆ ชิล ๆ ได้ภายในห้องนอนของเราครับ

สนับสนุนโดย Index Living Mall

ตกแต่งห้องนอนสีน้ำเงินขาว

เลือกสีที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ปลุกความ Happy ทุกทีที่ตื่นนอน เทความหนักพักความเหนื่อย เติมความสดชื่นและพลังบวกด้วยการตกแต่งห้องนอนโทนสีธรรมชาติ อาจจะเป็นสีฟ้าท้องฟ้าใสๆ สีฟ้าน้ำทะเล Navy Blue-White จับคู่สีฟ้ากับสีขาว ให้อารมณ์อบอุ่น สงบนิ่ง แต่มีสไตล์ มองกี่ครั้งก็รู้สึกสบายตาสบายใจ หรือจะใช้แนวเอิร์ธโทน ที่เป็นสีกลาง ๆ ก็ช่วยให้จิตใจสงบเหมือนได้พักร้อน นอนหลับฝันดีอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ

Idea ห้องนอนสีฟ้า

ชุดห้องนอน รุ่น เบสิโอ้/พี (BASIO/P bedroom set)  ประกอบด้วย เตียงขนาด 5 ฟุตหรือ 6 ฟุต และตู้บานสไลด์สีอิตาเลี่ยนวอลนัท ขนาดกว้าง 120 x ลึก 60 x สูง 200 ซม. โปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี! ที่นอนสปริง รุ่น จีดับบิวพี เฮลตี้ แคร์ ขนาด 5 ฟุต หรือ 6 ฟุต ทันที ราคาพิเศษทั้งเซ็ต 14,590 บาท  จากราคาปกติ 19,780 บาทชุดเครื่องนอนรุ่นเอตเต้ (ETTIE king Bedding set) เซ็ต 3 ชิ้น ราคาปกติ 1,590 บาท ลดเหลือ 990 บาท  และปลอกผ้านวมขนาด 6 ฟุต สี Blue  ราคาปกติ 1,990 บาท พิเศษ 1,290 บาท

 

ตกแต่งห้องนอนสีฟ้า

ชุดห้องนอน รุ่นสกาล่า (SKALAR bedroom set)  ประกอบด้วย เตียงขนาด 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 4 บานมีลิ้นชัก ขนาดกว้าง 158 x ลึก 59.7 x สูง 220 เซนติเมตร และโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน ราคาปกติ 28,970 บาท พิเศษ 26,900 บาท

เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้สัมผัสผ่อนคลายในห้องนอน

ในโลกใบนี้มีเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ผลิตจากวัสดุใหม่ ๆ มากมาย แต่วัสดุที่มีลวดลายและสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกอบอุ่นจากธรรมชาติ ต้องยกให้งานไม้มาเป็นอันดับ 1 ลองนำไม้มากรุผนัง เพดาน หรือแค่บางส่วนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องแต่งด้วยไม้ทั่วห้อง เพราะอาจต้องใช้งบประมาณสูงเกินไป วิธีที่ง่ายกว่านั้นคือ ตกแต่งหัวเตียงด้วยงานไม้ วางตู้ โต๊ะข้างเตียงทำจากไม้ให้เป็นโทนเดียวกัน ก็ทำให้รู้สึกว่าได้เติมเต็มความเป็นธรรมชาติเข้ามาใกล้ตัวยิ่งขึ้น

ตกแต่งห้องนอนโทนสีธรรมชาติ

ชุดห้องนอน รุ่นโอซาก้า (OSAKA bedroom set) ประกอบด้วย เตียงขนาด 5 ฟุต, ตู้บานสไลด์ 160 เซนติเมตรและโต๊ะเครื่องแป้งขนาด 60 เซนติเมตร จากราคาปกติ 36,570 บาท พิเศษเพียง 31,990 บาท

ใบไม้และดอกไม้ทำให้ห้องมีชีวิตชีวา

สร้างป่าเล็กในเมืองใหญ่ด้วยไอเท็มธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความสดใหม่ของบรรยากาศแบบ Greenterior room ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา อาจจะใช้วิธีการวางต้นไม้จริง ๆ ที่เหมาะจะปลูกเอาไว้ในร่ม ในห้องนอน เช่น เฟิน จั๋ง ลิ้นมังกร ที่มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสารพิษได้ หรือจะเป็นไม้ใบอย่าง มอนสเตอร่า หน้าวัวใบ ต้นไม้เขตร้อนใบเขียวเข้ม ที่จะทำให้ห้องนอนดูโมเดิร์นและให้ความรู้สึกชุ่มชื้น เหมือนได้นอนกลางป่า หรือจะตกแต่งผนังด้วยวอลล์เปเปอร์ลวดลายใบไม้ ใบตอง เปลี่ยนชุดเครื่องนอน หมอน ผ้า ห่ม ผ้าปูที่นอน เป็นแบบพิมพ์ลายดอกไม้สีสด ๆ ก็เป็นจำลองธรรมชาติเข้ามาอยู่ในห้องนอนได้อย่างแนบเนียน

แต่งห้องนอนให้ใกล้ชิดธรรมชาติ

ชุดห้องนอน รุ่นโมเรโน่ (MORENO bedroom set) ประกอบด้วย เตียงขนาด 6 ฟุต  ตู้เสื้อผ้าบานเปิด 4 บาน ขนาดกว้าง 174.8 x ลึก 59.7 x สูง 218.8 ซม.  และตู้ 4 ลิ้นชักติดกระจกเงาเจียรริม (ANCHOR ASH) ราคา 49,900 บาท

 

แต่งห้องนอนให้ผ่อนคลาย

ชุดห้องนอน รุ่นบานอฟ (BAHNHOF Bedroom set) ประกอบด้วย เตียงขนาด 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้าแบบ 5 บาน โต๊ะแป้งขนาด 6 ฟุต จากราคาปกติ 33,970 บาท พิเศษ 28,990 บาท

ชุดเครื่องนอน รุ่น อีซี่ฟลาวเวอร์  สี Blue (Easy Flower king Compact set)  มีทั้งหมด 6 ชิ้น ราคาปกติ 2,590 บาท  พิเศษ 1,290 บาท

 

Bedroom-Best-Idea-Index-Living-Mall

สำหรับใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการตกแต่งห้องนอนให้มีสไตล์ สบายในทุกรายละเอียด เหมือนได้พักร้อนตลอด 365 วัน Index Living Mall  มีทางเลือกดี ๆ เอาใจนักช็อป ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางออกจากบ้านไปซื้อของข้างนอก ด้วยการเปิดชมไอเดียแต่งบ้าน จากแคตตาล็อคออนไลน์ พร้อมคลิกเข้าชมโปรโมชันช้อปออนไลน์ พบความพิเศษ 3 ต่อ

  • ต่อที่ 1 Online Exclusive | All about sleep ครบเครื่องเรื่องห้องนอน ลดสูงสุดถึง 50% สนุกกับการเลือกซื้อหลากสินค้าหลายสไตล์ มีมากมายให้เลือกอย่างจุใจ ในราคาสุดพิเศษ
  • ต่อที่ 2 Online Exclusive | Bedroom Set One price คุ้มทุกเซ็ต ครบทุกดีไซน์ ในราคาโดนใจ // ชุดห้องนอนหลากสไตล์ในราคาโดนใจ
  • ต่อที่ 3 Online Exclusive | Bedroom Best Idea เพิ่มสไตล์ให้ห้องนอนในฝัน ด้วยสีสันยามค่ำคืน กับ Index Bed Room Best Idea

โปรนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 ส.ค. 2561 นี้เท่านั้น สามารถแวะเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา สินค้าคุณภาพดีเยี่ยมราคามิตรภาพแบบนี้ อาจมีคนสนใจจับจองจนชิ้นที่หมายตาหมดก่อนกำหนด ถ้าจะให้เร็วก่อนใครต้องรีบชมแค็ตตาล็อกแล้วคลิกสั่งซื้อกันนะครับ

รายละเอียด E-Catalog หรือ Shop online คลิกลิงค์ http://bit.ly/2IMqZJZ  

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : www.indexlivingmall.com | แฟนเพจ : fb.com/Indexlivingmall/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด