เมนู

แบบบ้าน Eco Home ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

แบบบ้าน Eco Home

บ้านสวย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน

แบบบ้าน Eco Home หลังนี้ ทางเว็บไซต์ บ้านไอเดีย เคยทำการลงเนื้อหาไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ครั้งก่อนข้อมูลภาพตัวอย่างมีรายละเอียดไม่มากนัก ทั้งนี้ ได้มีสมาชิกบนเฟสบุก แฟนเพจ ของบ้านไอเดีย ได้โทรติดต่อมายังเว็บไซต์ สำหรับการขอรายละเอียดและแบบบ้านหลังดังกล่าว ทางเว็บจึงขอจัดเต็มมาให้ชมกันอีกครั้ง แบบทุกซอกทุกมุม เอาใจแฟนเพจกันอย่างเต็มที่ครับ บ้านดังกล่าว ถูกออกแบบโดย ทีมงานสถาปนิก Feldman Architecture, Inc. ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและสร้างบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แบบบ้านหลังดังกล่าวนี้ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายในบ้าน เนื่องจากใช้พลังงานแสงอาทิตย์ โดยทำการติดตั้งแผงโซลาเซลล์ อีกทั้งการออกแบบที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวบนหลังคาบ้าน และการจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เป็นสวนที่ใช้หินกรวนเป็นวัสดุที่สำคัญ แน่นอนว่า บ้านหลังนี้จะมีอุณหภูมิที่เย็นตลอดทั้งวัน เพราะสวนและดินจากหลังคาบ้านนั้น ช่วยในการปกป้องความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี

แบบบ้าน Eco Home ประหยัดพลังงาน

การตกแต่งภายใน เน้นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าเป็นแบบฉบับ Eco Home อย่างสมบูรณ์แบบ การตกแต่งพื้น เลือกใช้วัสดุไม้จริง และฝาผนังบ้านบางส่วนตกแต่งด้วย ระแนงไม้ ทาสีครีม รวมถึงรั้วระแนงไม้ประดับสวนด้วย เอาหละครับ มาชมกันแบบเต็มๆ สำหรับบ้าน Eco Home สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ทางเว็บไซต์ ต้องขอขอบพระคุณแฟนเพจบนเฟสบุก ที่ช่วยกันนำเสนอข้อมูลต่างๆมานะครับ หากท่านใดต้องการแบบบ้านสไตล์ไหน หรือต้องการข้อมูลใดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ Facebook.com/banidea

ตกแต่งแสงไฟภายในบ้าน ประหยัดพลังงาน

ตกแต่งบ้านด้วย ระแนงไม้ ไม้ระแนง สีครีม

จัดสวนหน้าบ้าน สไตล์โมเดิร์น รั้วระแนงไม้

ประตูกระจก แต่งแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น

ตกแต่งภายใน พื้นไม้จริง สไตล์โมเดิร์น สวยหรู

ระแนงเหล็ก ตกแต่งเพดานบ้าน ให้โล่งโปร่งสบาย

ตกแต่งห้องนอน แบบประหยัด น่ารัก

แบบบ้าน Eco Home สีขาว ประหยัดพลังงาน แผงโซล่าเซลล์แปลนบ้าน Eco Home 2 ชั้น ประหยัดพลังงาน สไตล์โมเดิร์น http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน Eco


โพสต์ล่าสุด