เมนู

บ้านสีเขียวเข้ม แต่งงานไม้ ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว

ผนังบ้านสีเขียว

บ้านสีเขียวเข้ม

บ้านชั้นเดียว ตกแต่งง่ายๆ เพื่อการเป็นอยู่อย่างง่ายๆ

แม้บิวท์อินจะทำให้ภายในบ้านดูสวยงามและใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า แต่คนจำนวนไม่น้อยก็ยังชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว อย่างเช่นบ้านชั้นเดียวสีเขียวเข้มหลังนี้ ตัวบ้านภายนอกที่มีความเรียบง่าย เพิ่มความโดดเด่นด้วยการยกพื้นสูงเล็กน้อย ไม้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บ้านดูแข็งแรง ให้บรรยากาศเป็นธรรมชาติ ประตู หน้าต่างสีขาว ช่วยลดความเข้มของสีเขียว ทำให้สีของบ้านดูสว่างขึ้นไม่มืดจนชวนให้อึดอัด

ออกแบบMantilla Homes
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

การตกแต่งภายในบ้านอย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว สามารถปรับเปลี่ยนการวาง จัดตำแหน่งใหม่ได้เสมอ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่เบื่อง่าย และเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวมีราคาถูกกว่าบิวท์อิน ช่วยประหยัดงบในการตกแต่ง ห้องรับประทานอาหารวางโต๊ะเก้าอี้ไม้กลางห้อง ผ้าปูโต๊ะสีขาวสบายตา แต่ต้องหมั่นซักทำความสะอาดบ่อยๆเพราะสีขาวจะเห็นรอยเปื้อนชัดเจนกว่าสีอื่นๆ ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างเรียบง่าย เก้าอี้โซฟาสีขาว วางอยู่บนพื้นไม้ดูผ่อนคลายและสบายตามากทีเดียว ผนังในห้องนั่งเล่นแต่งงานไม้ ประตูโค้งเพิ่มความอ่อนโยนให้กับบ้านที่แต่งด้วยไม้สีเข้มๆ

เตียงนอนเหล็กสีทอง ผ้าปูที่นอนสีขาวลวดลายดอกไม้เล็กๆสีฟ้า เข้ากับสีของผ้าม่าน โคมไฟตั้งพื้น และโคมไฟตั้งโต๊ะรูปทรงเดียวกันให้แสงสว่างในยามค่ำคืน เก้าอี้โซฟาน่ารักวางไว้มุมปลายเตียง นั่งอ่านหนังสือก่อนนอน ภายในห้องน้ำมีการแต่งผนังด้วยไม้เช่นกัน แนะนำให้ใช้ไม้เทียมจะได้รองรับความชื้นได้อย่างทนทาน

ปิดท้ายกันด้วยพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน ที่เน้นออกแบบให้ปลอดโปร่งด้วยระแนงไม้ การเลือกใช้ระแนงไม้จะช่วยให้หน้าบ้านดูผ่อนคลาย ไม่อึดอัด สำหรับใครที่ชื่นชอบการจัดสวน อาจนำไม้เลื้อยมาประดับ อาทิเช่น พวกแสด พวงชมพู เล็บมือนาง ทำให้บ้านมีชีวิตชีวา เติมความสดใสได้ดีเมื่อถึงฤดูกาลดอกไม้บาน เพียงเท่านี้ การใช้ชีวิตภายในบ้าน สามารถเติมเต็มความสุขเล็กๆได้โดยง่ายแล้วคะ http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด