เมนู

แบบบ้านโมเดิร์น เรียบง่าย ผ่อนคลายด้วยระเบียงบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสีขาว 70 ตารางเมตร แต่งสบาย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียวสีขาว บ้านหลังเล็กขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 70 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี ทำให้บ้านทันสมัยดูไม่แห้งแล้ง แต่กลับให้ความรู้สึกโดดเด่นอย่างสดชื่น หน้าบ้านเน้นการเปิดกว้าง ทำเป็นระเบียงไว้นั่งเล่น พื้นที่กิจกรรมปาร์ตี้กับครอบครัวในวันหยุด ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิโต ผนัง เพดาน และสีของบ้าน จะเน้นใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อให้บ้านดูกว้าง สว่าง เฟอร์นิเจอร์ไม้ เติมแต่งความอบอุ่นให้กับภายใน ประตูหน้าต่างกระจก เพิ่มความปลอดโปร่งโล่งสบาย สำหรับบ้านหลังนี้ งบสร้างไม่รวมตกแต่ง เริ่มต้นที่ 9 แสนบาท

ออกแบบ : Maydan
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ระเบียงหน้าบ้าน ราวกันตกสแตนเลส พื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับเป็นมุมพักผ่อน

พื้นที่ขนาดเล็กเปิดโปร่งให้กว้างขวาง ใช้ประตูกระจกเป็นตัวรับแสงและรับลม ทั้งยังทำหน้าที่เชื่อมโยงพื้นที่กลางแจ้งเข้าสู่พื้นที่ภายในบ้าน มุมนั่งเล่นน้อย ๆ จึงกลายเป็นมุมโปรดปรานได้ไม่ยาก การจัดสรรพื้นที่ภายในแบบ Open Plan มุมนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว เชื่อมต่อกันไร้ผนังมาขวางกั้น ทำให้บ้านดูโล่งกว้างมากกว่าเดิมโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ตรงกันข้ามกับมุมนั่งเล่น โต๊ะไม้ธรรมชาติรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีน้ำตาลอ่อน วางคู่กับเก้าอี้พนักพิงสีขาวดูสะอาดสะอ้านสบายตา เหมาะกับนั่งทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากัน หน้าต่างกระจกบานใหญ่คอยรับแสงธรรมชาติตลอดทั้งวัน แสงสว่างจึงเกินกว่าเพียงพอ ห้องครัวแอบซ่อนเข้าไปด้านในบ้านอีกนิด บิวท์อินเคาน์เตอร์ ตู้เก็บอุปกรณ์ของใช้ไว้อย่างเป็นระเบียบ มีประตูเปิดออกไปยังด้านหลังบ้าน ง่ายต่อการทำความสะอาดและทิ้งขยะ

ภายในบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนเล็กใช้ห้องร่วมกันกับห้องน้ำแขก การจัดผังแบบเรียบง่ายแต่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ทำให้บ้านหลังเล็กไม่ถูกจำกัดด้วยขนาด แต่กลับได้ฟังก์ชั่นที่ดี ที่สะดวกมาทดแทน

แปลนบ้านดังกล่าว เป็นเพียงการประมาณผังภายในสำหรับประยุกต์การใช้งานเท่านั้น

ชมแบบอื่นๆ เพิ่มเติม

รีวิวบ้าน Box House งบ 1.5 ล้านบาท

http://credit-n.ru/offers-credit-card/ren-drive-365-credit-card.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด