เมนู

แบบบ้านสวย 2 ชั้น ออกแบบเพื่อความบันเทิง สไตล์โมเดิร์น

บ้านปูนสไตล์วิลล่า

แบบบ้านสวย 2 ชั้น

การออกแบบที่สวยสง่า พร้อมรับทุกกิจกรรม

แบบบ้านสวยสองชั้นหลังนี้ เป็นบ้านที่มีครบพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องน้ำสุดหรู ที่รองรับการทำสปา ห้องนอนที่แสนสบาย อีกทั้งห้องเพื่อความบันเทิง รองรับกิจกรรมทุกรูปแบบในครอบครัว ลักษณะบ้าน จัดว่าเป็นบ้านขนาดกลาง ตกแต่งภายนอกสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบน ทาสีขาวทั้งหลัง รวมถึงหลังคาด้วย บ้านจึงดูสว่างและสบายตาเป็นพิเศษ

ออกแบบWord of mouth
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้าน โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำ หน้าบ้าน

บ้านสวย การจัดสวน หน้าบ้าน สไตล์โมเดิร์น

มีบันไดข้างบ้าน สามารถมุ่งหน้าสู่พื้นที่ชั้นสองได้อย่างสะดวก เนื่องจากพื้นที่บนชั้นสองเป็นส่วนของห้องนอนมาสเตอร์ ซึ่งตกแต่งในลักษณะเพนเฮ้าส์ที่มีความกว้างขวาง ครบครันทุกความสะดวกสบาย ประตูและผนังกระจกจึงต้องติดม่านบังแสง พรางตาไว้อีกหนึ่งชั้น เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวในเวลาพักผ่อน


แบบสระว่ายน้ำสวยๆ หน้าบ้าน

พื้นที่ตรงกลางบ้าน คือ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือพื้นที่สำหรับรับแขก มีระเบียงยื่นออกมาได้ใกล้ชิดกับสระว่ายน้ำมากขึ้น สามารถนั่งห้อยขาแช่น้ำได้อย่างเพลิดเพลิน น้ำสีฟ้า พื้นสระสีขาว ให้อารมณ์เหมือนกำลังแหวกว่ายอยู่ในท้องทะเล สังเกตได้ว่า ทุกมุมของบ้านจะประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ สีเขียวของแมกไม้ทำให้บ้านสีขาวดูมีชีวิต ไม่จืดชืดจนเกินไป

ตกแต่ง สวนทางเดิน สวนสไตล์โมเดิร์น

ส่วนห้องนอนชั้นล่าง แม้จะไม่ได้กว้างขวางเช่นห้องนอนใหญ่ แต่ได้ความสดชื่นจากสระว่ายน้ำและสวนอย่างใกล้ชิดมาทดแทน ห้องนอนทั้งสองห้อง มีประตูเปิดออกมายังสวนได้ทันที เพียงไม่กี่ก้าวเท้าก็สัมผัสกับสนามหญ้าสีเขียวนุ่ม ๆ

แบบห้องนอนสวยๆ สไตล์โรงแรม รีสอร์ท

ห้องนอนมาสเตอร์ ตกแต่งหรู สบายไม่แพ้รีสอร์ท

ตกแต่งห้องน้ำสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย

อ่างอาบน้ำแบบฝังสีดำ ดูลึกลับ มีมนต์เสน่ห์ ตัดกับสีขาว

ประตูห้องนอน สวยๆ ดูทันสมัย สไตล์โมเดิร์นตกแต่ง จัดสวนบนบ้าน ชั้นสอง สวนริมระเบียงแปลนบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำหน้าบ้านแปลนบ้านสวยๆ ฟรี 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นดาวน์โหลด แปลนบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ฟรี http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด