เมนู

7 เหตุผลดีดี ที่ควรเลือกใช้ครัวแสนเพอร์เฟค Kvik

Kvik ครัวแสนเพอร์เฟค

7 เหตุผลดีๆที่ควรเลือกใช้ Kvik

Kvik “สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบจากเดนมาร์ก ทำให้ครัวในฝันกลายเป็นจริง ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้”  นี่คือปรัชญาของ Kvik แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชุดครัวสัญชาติเดนมาร์ก ซึ่งมีดีไซน์เรียบง่ายกับคุณภาพที่สุดคุ้ม ทั้งยังเน้นฟังก์ชั่นใช้สอยที่ครบครัน การใช้งานแข็งแรงคงทน

บทความโดย : KVIK
รายละเอียดเพิ่มเติม :  facebook :
kvikasia

Kvik ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30ในปีหน้า ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทยถึง 15แห่ง สองสาขาแรก พระรามเก้า หัวหิน ผลตอบรับดีมากสำหรับคนไทย ทำให้เราภูมิใจที่มอบครัวดีๆ ที่แสนเพอร์เฟคไว้ที่บ้าน โดยปี 2015 Kvik กับดีลสุดคุ้มที่ครบครันกับการที่มอบของขวัญ ฟรี เมื่อซื้อชุดครัวของเรา

Kvik มอบสิ่งที่ดีที่สุดในราคาที่น้อยกว่า เอกลักษณ์ชุดครัวของ Kvik สไตล์สแกนดิเนเวียน เน้นงานไม้จริง ดูเรียบง่ายในโทนสีขาวและดำ เน้นในเรื่องวัสดุและประโยชน์ใช้งานที่คุ้มค่า มากด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย Kvik ได้เปิดประตูนำเสนอนวัตกรรมห้องครัวแบบใหม่ เพื่อปรับเปลี่ยนแนวคิดการใช้ชีวิตในครัว เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้พื้นที่ห้องครัวได้ร่วมกัน กับคอนเซ็ปต์ “Sociable Kitchen” ครัวเทรนด์ใหม่ ที่ใช้ไอส์แลนด์กลางครัว เป็นตัวเชื่อมที่ทำให้การทำอาหารเป็นกิจกรรมที่ทำได้พร้อมกันทั้งครอบครัว และสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง เพราะเราเชื่อว่า ห้องครัวคือหัวใจของบ้าน สถานที่ผลิตกลิ่นหอมๆ (ปรุงความสุข) และเสียงหัวเราะ เพื่อให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ

จุดเด่นในการสร้างสรรค์ชุดครัว Kvik มีความพิถีพิถันตั้งแต่โครงสร้าง วัสดุ รวมไปถึงเวิร์คทอป ที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด  โดยเฉพาะเวิร์คท็อปชนิดไม้นำเข้าจากเดนมาร์ก ที่สามารถตรวจสอบได้ถึงแหล่งที่มา โดยได้รับการรับรองจาก FSC (Forest Stewardship Council ) สร้างครัวในฝันให้เป็นจริงในแบบ Kvik ด้วยนวัตกรรมงานออกแบบจากเดนมาร์กที่เน้นรูปลักษณ์ความเรียบง่ายและประโยชน์ใช้สอย และเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับงบประมาณของคุณ

Did You Know? : ด้วยการผสมผสานการออกแบบตู้ครัวให้สูงกว่าตู้ทั่วไปให้พื้นที่เพิ่มขึ้นถึง10 เซนติเมตรที่เรียกว่าตู้ XL ยิ่งกว่านั้นยังพัฒนาตู้ XXL เพิ่มความลึกของตู้ลิ้นชักอีก 15 เซนติเมตร ทำให้มีพื้นที่ในตู้เพิ่มขึ้นกว่าตู้ทั่วไป 40%

ความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ Kvik มีการบริการให้เลือกใน 3 ระดับ ได้แก่ Do – it – yourself solution ให้เจ้าของชุดครัวเป็นช่างด้วยตัวเอง Do – it – the – fun way solution จะเลือกประกอบเองแล้วให้ช่างติดตั้งให้หรือให้ช่างประกอบให้แล้วเราติดตั้งเอง และ ทางเลือกที่ง่ายที่สุด คือ Do – it – the – easy – way คือเราประกอบและติดตั้งให้ทั้งหมด โดยเจ้าของครัวเป็นผู้ตัดสินใจ

Kvik รับประกันคุณภาพตลอด 25 ปีเต็มสำหรับบานพับ ลิ้นชัก ถาดลิ้นชักและชั้นลวด รวมถึงรับประกันอีก 10 ปีเต็มในการผลิตหน้าบานและตู้ และนี่คือเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว Kvik ที่มีจุดมุ่งหมายให้ทุกคนมีสิทธิ์เป็นเจ้าของชุดครัวในฝันได้ในแบบของคุณภายใต้ราคาที่เราต่างก็เป็นเจ้าของได้ ถึงตอนนี้ทุกบ้านคงอยากมีครัวที่สวยและคุ้มค่าไว้ที่บ้าน อย่ารอช้ากับโปรโมชั่นแรงแห่งปีที่ Kvik ทุกสาขาทั่วประเทศ

7 เหตุผลดีๆที่ควรเลือกใช้ Kvik

1.  เดนนิชดีไซน์ งานดีไซน์สไตล์เดนมาร์ก เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก ด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม ทั้งในแง่ของความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี

2. ฉลาดคุ้มค่า เราผลิตและสต๊อค ครัวที่เป็นรุ่นยอดนิยม และบรรจุชิ้นส่วนในกล่องแบน เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง นั่นจึงทำให้เราสามารถส่งมอบชุดครัวดีไซน์เยี่ยมให้กับคุณในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

3. ติดตั้งรวดเร็ว เพราะเรามีคลังสินค้าอยู่ในพื้นที่ พร้อมชุดครัวทุกรุ่นทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะเลือกชุดครัวแบบไหน เราก็สามารถติดตั้งให้คุณได้ทันทีในเวลาไม่เกิน 2  อาทิตย์ หลังจากแบบเสร็จ

4. การรับประกันที่ยาวนาน ถึง 25 ปีเต็ม สำหรับรางเลื่อนและบานพับ  และ 10 ปีเต็มสำหรับหน้าบานและตัวตู้

5. มาตรฐานการผลิตจากยุโรป ทุกชิ้นส่วนได้รับการผลิตจากโรงงานมาตรฐานขนาดใหญ่ในยุโรปด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี คุณจึงมั่นใจได้กับคุณภาพ และความปราณีตของชิ้นงาน

6. ทนทาน ใช้งานได้จริง ชุดครัว Kvik ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนาน รองรับการทำครัวในทุกวันๆ เพื่อดินเนอร์มื้อค่ำสุดแสนโรแมนติค หรือจะสังสรรค์ปาร์ตี้ในครอบครัว หรือเพื่อนฝูง

7. ตอบโจทย์ทุกสไตล์ครัว ชุดครัว Kvik เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นครัวไทย ครัวฝรั่ง บ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮ้าส์  หรือแม้แต่ในพื้นที่ที่จำกัด ดีไซน์เนอร์ของ Kvik ก็สามารถออกแบบให้ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของคุณได้ http://credit-n.ru/offers-zaim/sms-finance-express-zaimy-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด