เมนู

ฝ้าชายคาดีไซน์ใหม่ สวยทน ให้อารมณ์เหมือนไม้ระแนง

ฝ้าชายคา เอสซีจี

ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี เส้นสายไม้ระแนง

ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหน ย่อมอยากให้บ้านอบอุ่น ผ่อนคลายและสบายตา ซึ่งความรู้สึกดังกล่าวเกิดขึ้นได้ด้วยการเลือกใช้วัสดุอารมณ์ธรรมชาติ บ้านหลายหลังจึงนิยมนำไม้มาใช้ในการตกแต่งส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้าน แต่จะมีส่วนหนึ่งของบ้านที่เจ้าของบ้านมักกังวลเป็นพิเศษว่า หากใช้งานไม้แล้วจะทนทานกับสภาพอากาศเมืองไทยที่ฝนตกชุก แดดแรงจ้าหรือไม่ นั่นก็คือฝ้าชายคา จึงหลีกเลี่ยงการเลือกใช้ไม้ เพื่อแลกมากับความคงทน

บทความนี้บ้านไอเดียขอแนะนำฝ้าชายคาดีไซน์ใหม่ ที่ตอบโจทย์เรื่องความสวยงาม ให้อารมณ์เหมือนไม้ระแนง แถมยังแข็งแรงต่อทุกสภาพอากาศอย่างไร้กังวล ฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นเซาะร่อง 3 นิ้วครึ่งแผ่น มีคุณสมบัติใดที่น่าสนใจอีกบ้าง มาศึกษารายละเอียดกันครับ

สนับสนุนโดยSCG Building Materials

ฝ้าสมาร์บอร์ด ลายไม้

ฝ้าชายคาสีขาวแผ่นเรียบมักเห็นได้ทั่วไปในบ้านยุคนี้ แต่ความเรียบจนเกินไปอาจยังไม่ตอบโจทย์บ้านที่ต้องการมิติความเป็นธรรมชาติ ฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ดีไซน์ใหม่ รุ่นเซาะร่อง 3 นิ้วครึ่งแผ่น จึงออกแบบมาเพื่อเสริมความต้องการให้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น

ฝ้าสมาร์บอร์ด ลายไม้

ด้วยเส้นสายบนแผ่นฝ้าคล้ายกับเส้นสายของไม้ระแนง มีการเซาะร่องโชว์มิติความลึกตื้น และอีกครึ่งแผ่นเรียบเนียน จึงได้ทั้งความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติอยู่ในแผ่นเดียวกันอย่างลงตัว เมื่อทาสีไม้ลงไปยิ่งคล้ายกับไม้จริงหรือจะทาด้วยสีขาวสว่างก็สวยสบายตาเช่นกัน

ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ไม้ระแนง

จุดเด่นไม่ได้มีเพียงแค่ความสวยงาม ความแข็งแรงทนทานของฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี เป็นที่มั่นใจอยู่แล้ว เพราะเป็นวัสดุที่ผลิตจากโครงสร้างพิเศษผสานกับโครงสร้างปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ เอสซีจี, ซิลิก้าบริสุทธิ์ และเส้นใยเซลลูโลสชนิดพิเศษ ทำให้ฝ้ามีความทนทานต่อแดดและฝน  แถมไม่ต้องกังวลเรื่องปลวกอีกด้วย ตัดต่อลาย ตัดต่อแผ่นได้ง่าย ติดตั้งได้มุม 45 องศา ช่างทำงานได้อย่างสบายใจ ด้วยสูตรซูเปอร์โมเลกุลที่ผสานโมเลกุลของแผ่นสมาร์ทบอร์ด ทำให้แผ่นฝ้าเหนียวขึ้น ยิงแล้วไม่แตกมุม ยกย้ายได้ไม่แตกหัก

ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นดีไซน์สมาร์ท

ฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี เซาะร่อง 3 นิ้วครึ่งแผ่น นับเป็นลวดลายใหม่ล่าสุดของฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นดีไซน์สมาร์ท นอกเหนือจากลวดลายเซาะร่อง 3 นิ้วครึ่งแผ่นแล้ว จึงมีลายอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานอีกด้วย อาทิ ลายไม้, เซาะร่อง 3 นิ้วเต็มแผ่น เป็นต้น โดยสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน

ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ระบายอากาศ

หรือหากต้องการให้ฝ้าชายคาทำหน้าที่ระบายอากาศ ลดความร้อนให้กับบ้าน สามารถเลือกใช้ฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่น ระบายอากาศ ซึ่งมีให้เลือก 4 แบบ 4 ลาย ลายไม้ระบายอากาศ, เซาะร่อง 3นิ้วระบายอากาศ, แคปซูลระบายอากาศ และเซาะร่องระบายอากาศครึ่งแผ่น จะได้ทั้งลวดลายที่สวยงามและช่วยลดความร้อนใต้โถงหลังคาด้วยครับ

เห็นแล้วใช่มั้ยครับว่านอกเหนือจากฝ้าไม้จริงแล้ว ยังมีวัสดุทดแทนที่ให้อารมณ์ธรรมชาติให้เลือกใช้หลากหลาย สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี เซาะร้อง 3 นิ้วครึ่งแผ่น สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ SCG Experience, SCG Home และร้านค้าวัสดุก่อสร้าง หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ SCG Contact Center 02-586-2222

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด