เมนู

บ้านและสวน สวยสมบูรณ์แบบ ทุกมุมบ้าน

Perfect Home

บ้านสวย สมบูรณ์แบบ ทุกซอก ทุกมุม

ในยามที่รู้สึกเหนื่อยล้า ผิดหวัง หมดกำลังใจ เชื่อไหมว่า สถานที่ที่ดีที่สุด อยู่ใกล้ๆตัวเรานี่เอง หลายคนหาทางออกด้วยการออกไปพักผ่อนต่างจังหวัด ได้เจอความแปลกใหม่ แต่ก็ทำได้เพียงแก้เหงาชั่วคราวเท่านั้น สถานที่ ที่สามารถพักกายและใจได้อย่างสมบูรณ์ ย่อมเป็น บ้านเรา

ภาพถ่าย : Hodges

ที่จอดรถหน้าบ้าน บ้านสวยพร้อมสวน

เมื่อบ้านเป็นคำตอบของทุกช่วงเวลา ทั้งสุข เศร้า เหงา อบอุ่น ช่วงเวลาทั้งหมด เป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำ เพราะฉะนั้น คุ้มค่าอย่างมาก ที่จะตกแต่งบ้านให้สวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นอีกหลังที่ดูร่มรื่นย์ น่าพักผ่อน ด้านหน้าจัดหย่อมไว้เขียวขจี ต้อนรับการกลับมา เพียงแค่จอดรถก็ได้รับถึงความร่มรื่นย์ด้วยโรงรถโครงสร้างเหล็ก ทาสีขาว ทำให้ดูตัดกับสีเขียว สร้างความสดใส เบิกบานใจได้ดี

ตกแต่งบ้านกระจก สวยโปร่งๆ

ภายในบ้าน ผนังรอบบ้าน เน้นวัสดุกระจก เนื่องด้วยสถาปนิกและเจ้าของบ้าน ต้องการให้เห็นทิวทัศน์สีเขียวจากต้นไม้นอกบ้าน ทั้งห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และห้องทำงาน แม้จะเป็นห้องเล็กๆ แต่ให้บรรยากาศที่สงบ เป็นส่วนตัว การมองเห็นทิวทัศน์ภายนอก จะช่วยผ่อนคลายความอ่อนล้าขณะทำงาน สร้างความเพลิดเพลิน เสริมสร้างมุมมองที่ดีได้

โซฟาสวยๆ แต่งบ้านใหม่

ครัวเคาน์เตอร์บาร์

ห้องทำงานชิวๆ ห้องอ่านหนังสือ

ตัวอย่างห้องนอนสวย

ห้องนอนก็เป็นอีกหนึ่งห้อง ที่ใช้ผนังกระจกใส หน้าต่างกระจก สามารถเปิดออกเพื่อรับอากาศภายนอกได้ หรือจะปิดม่าน หากต้องการความเป็นส่วนตัว

ตัวอย่างห้องน้ำสวยๆ

ห้องนั่งเล่น กึ่งกลางแจ้ง ผนังกระจก

ที่มากไปกว่านั้น หากขาดสระว่ายน้ำไป อาจยังเรียกว่าสมบูรณ์แบบไม่ได้นัก บ้านหลังนี้ ยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ไว้ภายในบ้านอีกด้วย โดยออกแบบไว้ด้านหลังของตัวบ้าน เป็นรูปแบบบ้านที่ดูธรรมดา แต่สวยหรูได้อย่างลงตัว

แบบสระว่ายน้ำเล็กๆ สวยในบ้าน

แบบห้องว่ายน้ำในบ้าน

แปลนบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด