เมนู

รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี วาดฝันให้เป็นจริง

รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี

ไอเดียปรับปรุงบ้านเก่า ชั้นเดียว แต่งใหม่สไตล์ Loft

ปีนี้กระแสบ้านรีโนเวทค่อนข้างมาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจเพราะการรีโนเวทบ้านนั้นนับได้ว่าเป็นอีกช่องทางในความพอเพียง เมื่อบ้านเก่าทรุดโทรม ทำการปรับปรุงใหม่ย่อมลงทุนน้อยกว่าสร้างใหม่หรือซื้อใหม่ทั้งหลังอย่างแน่นอน สิ่งเหล่านี้ย่อมทำให้เกิดทักษะในการนำสิ่งที่มีอยู่แล้วมาพัฒนาต่อยอดให้กลับมาใช้ได้ดีขึ้น สวยขึ้น น่าอยู่ขึ้น สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย“​ ขอนำไอเดียจากคุณจีรนุช โสอุดร แฟนเพจบ้านไอเดีย กับผลงานปรับปรุงบ้านเก่าอายุ 30 ปี ซึ่งเป็นบ้านที่ตนเองอยู่อาศัยมาตั้งแต่เด็ก

เจ้าของบ้าน : จีรนุช โสอุดร
เรียบเรียง : banidea.com

คุณจีรนุช ทำงานด้านกราฟฟิกดีไซน์ มีทักษะและความชื่นชอบในการวาดเขียนเป็นเดิมทุน การปรับปรุงบ้านหลังนี้จึงลงมือ ลงแรง ออกแบบเองทั้งหมด โดยคุณจีรนุชต้องการปรับบ้านให้มีพื้นที่กลางบ้านโปร่ง โล่งสบาย อีกทั้งชื่นชอบสไตล์ Loft จึงเลือกผนังขัดมัน โดยหลักแล้วบ้านหลังนี้ปรับโฉมใหม่เกือบทั้งหมด มีเพียงเสาและผนังบางส่วนเท่านั้นที่ใช้การได้ ตัวบ้านใช้ที่ดินขนาด 30 ตร.ว. งบประมาณในการรีโนเวทไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ ประมาณ 6 แสนบาท

รวมภาพก่อนปรับปรุง BEFORE

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ทั้งหมด

รวมภาพหลังปรับปรุง After

ห้องนอนคุณจีรนุชได้บอกไว้ว่า ตั้งใจจะทำให้พื้นหลังเป็นสีดำ เพื่อที่จะได้สร้างสรรค์ลายเส้นงานวาดภาพ เป็นอีกมุมที่จะแปรเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ เบื่อเมื่อไหร่ก็ลบออก อยากวาดอะไรใหม่ก็วาดลงไปได้ด้วยตนเอง

รวมภาพช่วงดำเนินการก่อสร้าง


คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ทั้งหมด

ผู้อ่านท่านใด มีไอเดียดีดี ผลงานการสร้างบ้านหรือปรับปรุงต่อเติมใหม่ ถ่ายภาพมาลงรีวิวกันได้ที่กลุ่ม www.facebook.com/groups/banidea หรือติดต่อสอบถามแอดมินโดยตรงได้ที่ : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์

http://credit-n.ru/offers-zaim/vashi-dengi-zaim.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด