เมนู

เปลี่ยนหลังคาเก่าทั้งผืน โดยไม่ต้องย้ายออก ด้วยมืออาชีพจาก SCG Roof Renovation

SCG Roof Renovation

ประสบการณ์จริงเปลี่ยนหลังคาบ้านทั้งผืน 

พื้นที่ชีวิตภายใต้ หลังคาบ้าน  เป็นศูนย์รวมประโยชน์ใช้สอยและเรื่องราวของคนในครอบครัว การอาศัยในบ้านที่เรียบร้อยสวยงามย่อมนำมาซึ่งความสุขในทุก ๆ วัน แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป  บ้านที่ผ่านการใช้งานยาวนานนับสิบปี เป็นธรรมดาที่จะต้องมีการบำรุงซ่อมแซมเพื่อให้บ้านเป็นบ้านที่พร้อมอาศัยอยู่เสมอ โดยเฉพาะหลังคาที่เป็นเกราะป้องกันอันดับแรก  อาจจะเริ่มเกิดปัญหารั่ว ซึม การจะปรับปรุงหรือเปลี่ยนหลังคาใหม่เป็นงานใหญ่ที่เจ้าของบ้านมักเลี่ยงทำ เพราะกังวลใจว่าอาจส่งผลให้ช่วงเวลาดังกล่าวไม่สามารถอยู่อาศัยภายในบ้านได้ จึงทำได้เพียงแก้ปัญหาเฉพาะจุดเป็นครั้งคราวและปล่อยให้กลายเป็นปัญหาเรื้อรังบานปลายยากที่จะแก้ไขได้ภายหลัง 

หากผู้อ่านกำลังประสปัญหาและกังวลใจเรื่องดังกล่าว บ้านไอเดีย” แนะนำบริการSCG Roof Renovationบริการจากทีมผู้เชี่ยวชาญ รู้ลึก รู้จริงเรื่องหลังคา มาพร้อมกับแนวทางการเปลี่ยนหลังคาใหม่ทั้งหลังได้โดยเจ้าของบ้านยังอยู่อาศัยได้ตามปกติ พร้อมกับนำตัวอย่างบ้านที่เคยใช้บริการจริงมาให้ศึกษาเป็นแนวทางครับ 

สนับสนุนโดย : SCG Roof Renovation

SCG-Roof-Renovation

ความกังวลใจก่อนเปลี่ยนหลังคา

คุณวราภรณ์ บุญจิตต์พิมลผู้บริหารกลุ่มบริษัทฯ ในเครือโรงพยาบาลนวมินทร์ โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศที่ได้มาตรฐานระดับสากล และเป็นเจ้าของ บ้านบุญจิตต์พิมล” ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกชวนประทับใจกับความสง่างาม ภายในตกแต่งอย่างหรูหราละเมียดละไม บ่งบอกได้ถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

คุณวราภรณ์เล่าว่า บ้านหลังนี้สร้างมากว่า 11 ปี ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว พิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุทั้งในส่วนงานก่อสร้างและงานตกแต่ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลังคาบ้านที่เคยสวยสดใส  กลับดูซีดจางและมีรั่วซึมในบางจุด ทำให้ภาพรวมของบ้านหม่นหมองไม่น่ามองเหมือนก่อน เมื่อมีความคิดจะปรับปรุงหลังคาก็มีความกังวลมากว่าระหว่างที่ช่างกำลังเปลี่ยนหลังคาจะกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันไหม เราต้องย้ายออกจากบ้านหรือเปล่า หรือหากฝนตกลงมาจะทำยังไง  จึงเริ่มค้นหาทีมงานเปลี่ยนหลังคามืออาชีพที่จะตอบโจทย์งานหลังคาได้ทั้งระบบที่ไม่กระทบต่อตัวบ้าน 

สภาพหลังคาก่อนปรับปรุง

หลังคาบ้านก่อนเปลี่ยนหลังคา (Re-Roof) กับ SCG Roof Renovation

เหตุผลที่เลือกบริการ SCG Roof Renovation

หลังจากหาข้อมูลในการปรับปรุงหลังคาบ้านอย่างรอบด้านแล้ว คุณวราภรณ์รู้สึกเชื่อมั่นที่จะฝากหลังคาไว้กับ SCG จึงตัดสินใจเลือกใช้บริการปรับปรุงหลังคาครบวงจรจาก SCG Roof Renovation 

รู้สึกประทับใจกับทุกขั้นตอนการให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา พอได้คุยกับทีมงานจาก SCG Roof Renovation แล้วก็สบายใจมากเลยค่ะ เพราะได้ทราบวิธีการทำงาน ทีมช่างมาตรฐานเอสซีจีให้บริการครบวงจรแบบ One stop service ตั้งแต่การเข้ามาสำรวจปัญหาหลังคาให้บ้านของเราว่าเกิดจากสาเหตุอะไร พร้อมนำเสนอแนวทางการแก้ไข ที่ประทับใจไปกว่านั้นคือวิธีการเปลี่ยนหลังคาถูกคิดมาอย่างดีและเป็นระบบ คือเปลี่ยนหลังคาที่จะรื้อออกเป็นส่วน ๆ วันนี้รื้อออกแค่ไหนก็ใส่กลับไปเท่านั้น ในวันที่ช่างเริ่มทำงานจริงเราก็วางใจค่ะ เพราะยังสามารถใช้ชีวิตในบ้านได้ตามปกติ  ไม่ต้องขนย้ายของ และไม่กระทบต่องานตกแต่งภายในบ้านค่ะ” คุณวราภรณ์ให้เหตุผล 

ก่อนเปลี่ยนหลังคา

หลังคาบ้านก่อนเปลี่ยนหลังคา (Re-Roof) กับ SCG Roof Renovation

ขั้นตอนการทำงาน SCG Roof Renovation

1.สำรวจหน้างานเพื่อตรวจโครงสร้างหลังคาโดยทีม Site Consultant ในกรณีเปลี่ยนหลังคาทั้งผืน ทีมงานจะประเมินโครงสร้างหลังคาอย่างละเอียด หากโครงสร้างหลังคาเดิมยังอยู่ในสภาพดี ระยะแปเท่ากับกระเบื้องใหม่ ก็สามารถเปลี่ยนกระเบื้องได้โดยไม่จำเป็นต้องจัดระยะแปใหม่เพิ่ม  หลังจากนั้นทีมงานจะแจ้งผลการสำรวจให้เจ้าของบ้านทราบพร้อมเสนอราคา 

ระหว่างการปรับปรุงหลังคา

ทีมช่างมืออาชีพจาก SCG Roof Renovation รื้อหลังคาทีละจุดและเก็บงานแต่ละวันอย่างเรียบร้อย

2. วางแผนการทำงานและนัดวัน-เวลาเข้าซ่อมแซมหลังคา โดยทีมงานช่างจาก SCG Roof Renovation ที่ได้รับการอบรมโดยเฉพาะตามมาตรฐานของ SCG การดำเนินงานจะเริ่มจากการแบ่งรื้อกระเบื้องออกเป็นส่วน ๆ แล้วปูใหม่ทีละจุดให้เสร็จในแต่ละวัน  ทำให้หลังคาปิดสนิทไม่มีช่องว่าง สำหรับวันที่ฝนตกทีมงานจะใช้ผ้าใบอย่างหนาคลุมเพื่อป้องกันน้ำซึมไปด้านล่าง ในขณะที่เปลี่ยนหลังคาเจ้าของบ้านสามารถใช้ชีวิตอยู่ในบ้านได้ตามปกติไม่ต้องย้ายออก 

ระหว่างเปลี่ยนกระเบื้องหลังคา

หลังคาบ้านขณะดำเนินการรื้อหลังคาเก่าออก และมุงใหม่จาก SCG Roof Renovation

SCG-Roof-Renovation

เทคโนโลยีรางขนส่งกระเบื้อง ช่วยลดความเสียหายของการขนส่งกระเบื้องขึ้นหลังคา และช่วยให้งานเสร็จเร็วขึ้น

3. ตรวจสอบติดตามผลเพื่อแจ้งความคืบหน้า ในระหว่างการเปลี่ยนหลังคา Site Consultant หัวหน้าทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก SCG Roof Renovation จะเข้ามาดูแลการทำงานของทีมช่างอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การทำงานเป็นไปตามกำหนด พร้อมทั้งรายงานความคืบหน้าในแต่ละวันให้เจ้าของบ้านทราบและแจ้งงานที่จะทำในวันถัดไป เจ้าของบ้านจึงสามารถตรวจสอบและติดตามผลงานได้ตลอด 

ระหว่างการปรับปรุงหลังคา

หลังคาขณะรื้อเปลี่ยนหลังคาเก่าออก และมุงใหม่กับ SCG Roof Renovation

4. หลังติดตั้งหลังคาเสร็จเรียบร้อย ทีมงาน QC จาก SCG จะตรวจสอบหน้างานอีกครั้ง เพื่อเช็คทุกรายละเอียดของการติดตั้งให้เรียบร้อยเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ การันตีความมั่นใจในผลงานก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้า พร้อมทั้งมีบริการรับประกันหลังการติดตั้งเป็นระยะเวลา ปี 

สำหรับการทำงานของ SCG Roof Renovation ทุกขั้นตอนจะคำนึงถึงความปลอดภัยให้ทั้งตัวบ้านและตัวช่าง โดยช่างทุกคนที่ขึ้นบนหลังคาจะใส่อุปกรณ์ Safety อย่างเช่น หมวก ถุงมือ  และสายรัดนิรภัย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ป้องกันช่างตกหล่นจากที่สูงลงมาบาดเจ็บในบ้านของลูกค้า ในระหว่างจบงานในแต่ละวันจะใช้ผ้าใบปกคลุมหลังคาป้องกันฝนและฝุ่นให้เรียบร้อย 

SCG-Roof-Renovation

หลังเปลี่ยนหลังคา (Re-Roof) หลังคาสวยใหม่ ภายใต้บ้านหลังเดิม

SCG-Roof-Renovation-after

ความประทับใจที่เจ้าของบ้านอยากบอกต่อ

หลังจากงานเปลี่ยนหลังคาเสร็จ บ้านก็กลับดูสวยงามเหมือนบ้านใหม่ที่สร้างเมื่อ 11 ปีที่แล้ว แถมไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจเรื่องรั่วซึม เป็นการตัดสินใจที่คุณวราภรณ์ประทับใจมากกับผลงานครั้งนี้ 

ประทับใจกับมาตรฐานและการทำงานของทางทีมช่างของ SCG Roof Renovation ที่คิดวิธีการเปลี่ยนหลังคามาอย่างดีและเป็นระบบ ทำให้ระหว่างเปลี่ยนหลังคาไม่มีผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวัน ช่างทำงานเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น ไม่เข้ามารบกวนชีวิตส่วนตัวภายในบ้าน เราสามารถอยู่ในบ้านได้ตามปกติ แทบจะไม่รู้สึกเลยว่ามีงานก่อสร้างอยู่ในบ้าน  หลังจากเปลี่ยนหลังคาแล้วรู้สึกบ้านดูใหม่ ดูสดใสขึ้น เหมือนได้บ้านหลังใหม่เลยค่ะ 

เจ้าของบ้านที่ใช้บริการเปลี่ยนหลังคา

 คุณวราภรณ์ บุญจิตต์พิมล ผู้บริหารกลุ่มบริษัทฯ ในเครือโรงพยาบาลนวมินทร์ เจ้าของบ้าน

ประสบการณ์เปลี่ยนหลังคาจากผู้ใช้บริการจริง คงเป็นอีกหนึ่งเสียงที่การันตีคุณภาพและมาตรฐานในการทำงานของSCG Roof Renovation ได้ชัดเจน สำหรับเจ้าของบ้านท่านใดที่กำลังมองหาทีมงานดี ๆ ที่จะช่วยซ่อมแซมหรือเปลี่ยนหลังคาใหม่อย่างมั่นใจ สามารถขอรับคำปรึกษาและติดต่อขอข้อมูลได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่SCG Home Solutionสาขาใกล้บ้าน, SCG Experienceหรือโทรสอบถามสาขาใกล้บ้านท่านได้ที่SCG Home Contact Center  โทรศัพท์ 025862222 

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • สอบถาม SCG Home Contact Center โทร 02586222 หรือ Line https://bit.ly/2J9GATN 
  • ลงทะเบียนให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก  http://bit.ly/2nHhcjL

top-up-roof-service-by-scg http://credit-n.ru/offers-zaim/creditplus-online-zaimi.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด