เมนู

เลือกของขวัญปีใหม่แบบแพคคู่ คนรับประทับใจคูณ 2

ของขวัญปีใหม่

จับคู่ไอเทมที่ใช่ ผู้รับสุขใจคูณ 2 @ The Power

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับเทศกาลปีใหม่ นอกจากการวางแผนท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญที่จะมอบให้แก่คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ที่นับถือ พี่ ๆ น้อง ๆ และมิตรสหายสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญ  เนื้อหาชุดนี้มีของขวัญจาก The Power มาให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก นอกจากจะใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน ดีไซน์สมัยใหม่ ยังมีความพิเศษที่จัดมาเป็นแพคคู่ให้ใช้งานคู่กันได้ เป็นของขวัญที่รับรองว่าคนให้สุขใจ คนรับประทับใจแบบ Double แน่นอนครับ

สนับสนุนโดย :  The Power

เครื่องทำกาแฟ + เครื่องปิ้งขนมปัง

การได้ตื่นเช้ามาพร้อมกับกาแฟชงเองหอมกรุ่นสักแก้ว ทานคู่กับขนมปังปิ้งกรอบ ๆ ทาเนยชุ่ม ๆ เป็นความสุขง่าย ๆ ที่ทำให้เริ่มต้นทุกเช้าด้วยความอิ่มเอม สำหรับใครที่สังเกตเห็นว่าคนที่เราจะมอบของขวัญให้ชื่นชอบกาแฟ และชอบใช้เวลาชิล ๆ ทานอาหารเช้าง่าย ๆ ที่บ้าน ลองให้เครื่องทำกาแฟกับเครื่องปิ้งขนมปังเป็นของขวัญแพคคู่ ทุกครั้งที่ชงกาแฟจะเป็นการสานต่อสัมพันธ์ที่ดีต่อกันไปต่อเนื่องไปอีก 1 ปี

หม้อชาบู + เตาปิ้งย่าง

เมื่ออากาศหนาว ไม่มีอะไรจะฟินไปกว่าการนั่งล้อมวงทานชาบูร้อน ๆ และเมนูปิ้งย่างบาร์บีคิวกับสมาชิกในครอบครัว เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง การมอบของขวัญจับคู่เป็นหม้อชาบู-สุกี้ กับเตาปิ้งย่างแบบไฟฟ้าให้กับคนที่เราอยากส่งต่อช่วงเวลาดี ๆ ไปถึงครอบครัวผู้รับ จึงนับเป็นหนึ่งไอเดียของขวัญที่แสนคุ้มค่า

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า + กระทะอินดักชั่น

สำหรับคนที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าการได้เครื่องครัวดี ๆ สักชุดไว้ใช้งาน จะเป็นของขวัญที่ถูกใจ สร้างรอยยิ้มได้แน่นอน คู่ขวัญที่น่าจับตามอง เช่น เตาแม่เหล็กไฟฟ้าและกระทะอินดักชั่น เป็นของขวัญปีใหม่ที่สามารถหยิบมาใช้คู่กัน คราวนี้คนพิเศษของคุณก็สามารถทำอาหารอร่อย ๆ ได้อย่างสะดวก ปลอดภัยทุกมื้อ แถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น + เครื่องฟอกอากาศ

สุขภาพดีไม่มีขาย แต่เราสามารถมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญให้กันได ้ เพียงแค่จับคู่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นกับเครื่องฟอกอากาศเป็นของขวัญปีใหม่ ให้บ้านของผู้รับปราศจากฝุ่นละอองที่เป็นสาเหตุของการเกิดอาการภูมิแพ้ และมีอากาศบริสุทธิ์ให้สูดหายใจตลอด 24 ชั่วโมง เป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมที่บ่งบอกถึงความจริงใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความปรารถนาดี

TV + Sound Bar

การเลือกของขวัญที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับ เป็นอีกหนึ่งทริคที่แสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียด หากคนที่เราต้องการมอบของขวัญให้เป็นสายเอนเตอร์เทน ชื่นชอบที่จะใช้เวลาว่างนั่งชมทีวี ฟังเพลงเพราะ ๆ ต้องจับคู่ของขวัญเป็นทีวีที่มีระบบภาพและเสียงคุณภาพดีสักเครื่อง กับลำโพงซาวด์บาร์เสียงล้ำ ๆ สักตัว เพียงเท่านี้คนสำคัญของคุณ ก็จะมีห้องดูหนังคุณภาพโฮมเธียเตอร์ภายในบ้าน รับรองว่าจะเป็นของขวัญที่น่าประทับใจที่สุดในรอบปี

เพราะความสุขไม่ได้เกิดจากการรับเพียงอย่างเดียว แต่เกิดจากการแบ่งปันให้กันและกันนั่นเองครับ สำหรับใครที่ได้ไอเดียมอบของขวัญที่จะสื่อความรู้สึกให้กับผู้รับแล้ว ก็ออกไปเลือกช้อปกันเลยที่ The Power และ HomePro ทุกสาขา รับรองราคาไม่แรง เพราะช่วงนี้กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคาต้อนรับเทศกาลของขวัญ พร้อมแลก แจก แถมเต็มสตีม

ติดตามรายละเอียดสำหรับทีวีและเครื่องเสียง : The Power New Year Promotion
โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ :  https://goo.gl/x3j53u

รายละเอียดเพิ่มเติม

 เว็บไซต์: www.thepower.co.th | แฟนเพจ : fb.com/The Power by Home Pro 
Call Center
1284 http://credit-n.ru/kredity-online-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด