เมนู

บ้านไม้ขนาดเล็ก กลางท้องทุ่ง อ.มวกเหล็ก

บ้านไม้ขนาดเล็ก

แรงบันดาลในในการสร้างบ้าน

แรงบันดาลใจ เป็นแรงพลังงานอย่างมหาศาล เป็นจุดเริ่มต้นที่ช่วยให้ถึงจุดปลายทางแห่งความสำเร็จ ดั่งเช่นคุณ สมาน วรลดา ผู้มีแรงบันดาลใจจากการได้เห็นภาพบ้านตัวอย่างหลังเล็กๆ ในเว็บไซต์บ้านไอเดีย ทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้ได้เติมเต็มความฝันเล็กๆ น้อยๆ กับความสุข ความเพลิดเพลินในการเริ่มสร้างบ้านหลังเล็กๆ ขนาดบ้าน 3×4 เมตร สูง 2 ชั้น ในพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ วิวของภูเขา ทุ่งหญ้า แม้บ้านจะหลังเล็ก แต่บริเวณของบ้าน ไม่ได้เล็กตาม

ผลงาน : สมาน วรลดา
เรียบเรียง : banidea.com
Tiny House Thailand

บ้านหลังนี้สร้างไว้ที่ ตำบลซับสนุ่น อำเภอมวกเหล็ก จังหวัด สระบุรี ประเทศไทย หลังคาใช้ไม้ฝาเฌอร่า สีสักทอง ฝาบ้านเป็นไม้เต็งเข้าริมไม้เก่าทั้งหมด 600 ศอก ใช้ช่างไม้ในท้องถิ่น ค่าแรง 60,000 บาท ค่าวัสดุอุปกรณ์ด้วยรวมแล้ว ประมาณ 250,000 บาท

แบบบ้านหลังเล็ก ในประเทศไทย

มุมนั่งเล่นข้างบ้าน

กระจกหน้าต่าง กระจกดำ

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อชมภาพภายในทั้งหมด

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อชมภาพภายในทั้งหมด

บ้านไม้ ปลายนา

โคนม การเลี้ยงโคนม

มุมนั่งเล่นข้างบ้าน บ้านปลายนา ตีนเขา

พระอาทิตย์ตกดิน ตีนเขา

แบบบ้านไม้ ขนาดเล็ก Small home Thai

บ้านต้นแบบแรงบันดาลใจ

ต้นแบบของแรงบันดาลใจ

สำหรับท่านใด ที่กำลังสร้างบ้านใหม่ สร้างเสร็จแล้ว หรือมีบ้านเก่า ต้องการแบ่งปันไอเดีย สามารถนำมาโพสในกลุ่มได้เลยนะครับ แนะนำให้โพสแบบเป็นอัลบั้ม เพื่อให้สามารถชมกันได้อย่างสะดวก หากหลังไหนสวยงามลงภาพหลายๆ มุม แอดมินจะนำมาลงบนเว็บไซต์บ้านไอเดียให้ครับ เพื่อเป็นแหล่งบันทึกความทรงจำ ภาพถ่ายบ้านของเรา เมื่อเวลาผ่านไปนานๆ ความเปลี่ยนแปลงย่อมเกิดขึ้น กลับมาชมได้ใหม่ที่นี่ บ้านไอเดีย เว็บไซต์เพื่อบ้านคุณ

ร่วมรีวิวบ้าน : กลุ่มบ้านไอเดีย

http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด