เมนู

สีเขียนได้ ลบได้ ตอบโจทย์ไลฟส์สไตล์ 2 ศิลปินดัง

สีเขียนได้ลบได้

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แรงบันดาลใจจากสีเขียนได้ลบได้

ปัจจุบันนี้เวลาที่เราจะหาไอเดียในการแต่งบ้าน หลายคนอาจเลือกจากนิตยสารแต่งบ้านต่าง ๆ บ้างก็อาจ Search หาแนวหรือภาพที่ชอบจากทาง Internet และหาช่างมาทำตาม แต่อีกหลายคนก็เลือกที่จะ D.I.Y จากสไตล์ที่ตัวเองชอบ ซึ่งการที่จะ D.I.Y จากสไตล์ที่ตัวเองชอบ ขั้นตอนที่ยากที่สุดคงไม่พ้นการลงมือทำ ดังเช่นวันนี้ ที่เราจะพาไปชมผลงานชิ้นล่าสุดของ 2 ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง  ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร ผู้สร้างคาแรคเตอร์  “น้องมะม่วง”  และ โลเล-ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังผู้สร้างผลงาน “DREAM”

คุณโลเล-ทวีศักดิ์เผยว่า งานชิ้นนี้ชื่อ LION เวลานึกถึงสัตว์ยิ่งใหญ่น่าเกรงขามเป็นหัวหน้าด้วย ก็จะนึกถึงสิงโต ปกติต้องวาดบนเฟรมผ้าใบ บนกระดาษ รอบนี้ลองของใหม่ วาดบนผนังได้เลย “เราเป็นคนชอบวาดให้ดุดันเหี้ยมๆ แต่พอวาดไปแล้วรู้สึกอยากเปลี่ยนให้ดูน่ารักแบบบ๊องส์ ๆ บ้าง ดีที่มีวิธีแก้ไขได้ไม่ยาก โดยการลบแล้วเขียนใหม่ บนผนังเดิม โลเลเล่าไอเดียสนุกๆ ให้ฟัง

ลบเศร้า เขียนสุข #เขียนได้ลบได้ #TOANoteandClean @TOAPAINThttp://goo.gl/sht1BChttps://www.facebook.com/toapaint

Posted by Wisut Ponnimit on 2 พฤศจิกายน 2015

ทางฝั่งคุณตั้ม วิศุทธิ์ ให้ความเห็นหลังจากได้ลองวาดน้องมะม่วงลงบนผนังที่ทาด้วย TOA Note & Clean สีเขียนได้ ลบได้ ว่า “เขียน-ลบง่ายกว่าที่คิด ลบแล้วไม่มีรอยเหลือเลย” หลังจากวาดเปลี่ยนอารมณ์ของน้องม่ะม่วงแล้วยังเกิด inspiration ในการทำงานชิ้นต่อไปอีกด้วย  “ใช้แล้วนึกไอเดียใหม่ ๆ ออก เช่น อาจนำไปใช้ในการทำ live painting performance” เพราะทั้งคู่ได้แรงบันดาลใจจากสิ่งเดียวกัน “ TOA Note & Clean สีเขียนได้ ลบได้ เหมือนไวท์บอร์ด ” และคิดว่าต่อไปสีตัวนี้จะกลายเป็นเทรนด์ เป็นไลฟ์สไตล์ ของคนยุคใหม่ ทั้งเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน ผู้ใหญ่ หรือศิลปินด้วยกัน เพราะสีตัวนี้มีให้เลือกกว่า 100 เฉดสี และเป็นสีแนวพาสเทล ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากสามารถเข้ากันได้ง่ายต่อการหาเฟอร์นิเจอร์ และทำให้ผู้อยู่สบายตาด้วยเฉดสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป นอกจากนี้ คุณตั้ม วิศุทธิ์ กล่าวทิ้งท้ายไว้ “สี TOA Note & Clean สีเขียนได้ลบได้ สร้างพื้นที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไม่รู้จบ ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ ง่าย สะดวก จริง ๆ ครับ”

ผลงานที่ผ่านมาของคุณโลเล

ผลงานที่ผ่านมาของคุณโลเล

ผลงานที่ผ่านมาของคุณโลเล

ผลงานที่ผ่านมาของคุณโลเล

ผลงานที่ผ่านมาของตั้ม วิศุทธิ์

ผลงานที่ผ่านมาของตั้ม วิศุทธิ์

ผลงานที่ผ่านมาของตั้ม วิศุทธิ์

http://credit-n.ru/offers-zaim/moneyman-srochnye-zaimy-online.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด สีทาบ้าน


โพสต์ล่าสุด