เมนู

สีทากระเบื้อง เติมสีสันให้สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

เติมสีให้สุขภัณฑ์

ไอเดียตกแต่งห้องน้ำ สุขภัณฑ์มีสีสันด้วย Hycote

ผู้อ่านท่านใดได้ติดตามเว็บไซต์บ้านไอเดียมาโดยตลอด อาจเคยได้เห็นผลงานสวย ๆ ที่สร้างสรรค์ด้วยสีนิปปอน Momento มาบ้างแล้ว โดยเฉพาะไอเดียจากแฟนเพจ ตกแต่งบ้านสไตล์ Loft ที่ไม่ต้องใช้ปูน เพียงแค่มีสี Momento ก็สามารถเนรมิตห้องของเราให้เท่ได้ด้วยมือของเราเอง สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ได้มีโอกาสไปเดินชมสินค้าในงาน HomePro Expo 2015 ที่กำลังจัดอยู่ในช่วงเวลานี้ (13-22 พ.ย.58) เห็นไอเดียเติมสีสันให้สุขภัณฑ์ห้องน้ำ สามารถเปลี่ยนสีใหม่ได้ทั้งพื้นผิวกระเบื้องและชุดสุขภัณฑ์ แม้จะเป็นไอเดียเล็ก ๆ แต่ก็น่าจะจุดประกายให้ใครหลายคน เกิดแรงบันดาลใจอยากเปลี่ยนชุดสุขภัณฑ์สีขาวแบบเดิม ๆ เติมเต็มด้วยสีสันอันสดใสให้ห้องน้ำเก่าได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยไม่จำเป็นต้องทุบทิ้ง

ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ทาสี สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

ภาพจาก รีวิว : HomePro Expo 2015

สำหรับไอเดียนี้ จุดสำคัญอยู่ที่สีรองพื้นHycote 51WT ผลิตภัณฑ์ใหม่จากสีนิปปอนช่วยให้สามารถเนรมิตพื้นผิวเซรามิก หรือพื้นผิวที่มีความมันวาว ให้สามารถทาสีได้ เช่น ผิวกระเบื้อง , สุขภัณฑ์ , กระจก เป็นต้น เพียงแค่ทาสีรองพื้น Hycote 51WT ไว้ 1 ชั้น จากนั้นลงสีทับหน้าใด ๆ ตามต้องการ เพื่อเติมสีสันให้ผิวเซรามิกของเรา เช่นในตัวอย่างภาพข้างบนนี้ พื้นห้องน้ำและชักโคกส่วนสีแดง-ขาว เลือกใช้สี Aqua epoxy ซึ่งจะให้ความมันวาวสวยงาม

ส่วนอ่างล้างหน้าลายขัดมัน เลือกใช้สี Momento เพียงเท่านี้พื้นผิวเซรามิกเดิม ก็สามารถเปลี่ยนสีใหม่ได้โดยไม่ต้องรื้อทิ้ง รายละเอียดการทาสี ผู้อ่านสามารถดูได้จากเนื้อหาเก่า ๆ ที่ทางเว็บเคยนำเสนอมาให้ชมแล้ว ไอเดียนี้เหมาะอย่างยิ่งกับห้องน้ำของเด็ก ๆ ด้วยสีสันที่สดใส ช่วยกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ หรืออาจประยุกต์ใช้กับ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ น่าจะเป็นเรื่องตื่นเต้นให้ลูกค้าเข้ามาพบแล้วรู้สึกว้าววว ขึ้นได้ ลองนำไปประยุกต์ใช้กันนะครับ

ชมคลิปสีรองพื้น Hycote 51WT

hycote-color

หลังจากโพสต์เนื้อหาชุดนี้ไป แฟนเพจสอบถามเรื่องราคากันมามาก สำหรับราคาสีแอดมินได้ไปดูในโฮมโปร ราคาชุดละ 990 บาท โดยจะมีมาให้ 2 กระป๋อง ก่อนใช้ต้องนำมาผสมกันรวมทั้ง 2 กระป๋องจะได้สี 1 ลิตร สามารถทาได้ 10-13 ตร.ม. โดยประมาณครับ 

HomePro-Expo-2015-60

ตัวอย่างสี Momento จาก รีวิว : HomePro Expo 2015

ชมไอเดียอื่น ๆ 

คลิกชม : ตกแต่งห้องสไตล์ Loft โดยไม่ใช้ปูน

HomePro-Expo-2015

คลิกชม : รีวิวงาน HomePro Expo 2015 http://credit-n.ru/offers-zaim/fastmoney-srochnyi-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด สีทาบ้าน


โพสต์ล่าสุด