เมนู

แบบบ้านสองชั้น สีขาว ตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังคาจั่วร่วมสมัย

แบบบ้าน 2 ชั้น

ความสุขสีขาว ของครอบครัวที่กำลังเติบโต

เชื่อได้ว่า หลายๆท่าน ชอบบ้านสีขาว อาจเรียกได้ว่า บ้านในจินตนาการของหลาย ๆ คน เนื่องจากสีขาว เมื่อมองดูแล้วให้ความรู้สึกที่ดูอบอุ่น ดูกว้างใหญ่กว่าสีอื่น ๆ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกถึงความใสบริสุทธิ์ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำแบบบ้านสองชั้น ออกแบบโดย Harry & Sally บริษัท Doghouse ก่อสร้างใน Amagasett นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเขาได้โจทย์สำหรับบ้านของครอบครัวใหม่ที่กำลังเติบโต ด้วยวิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างพอเพียง

ออกแบบHarry & Sally
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้าน 2 ชั้น สีขาว สไตล์ Contemporary

หลังคาทรงจั่วสร้างความโดดเด่นและความโอ่อ่าให้กับบ้านเป็นอย่างมาก แต่ด้วยสีขาวล้วนที่ใช้ภายนอก ทำให้ความโอ่อ่าดูอ่อนโยนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้านเช่นกัน เส้นสายแนวนอนที่ตกแต่งผนัง เป็นลวดลายที่เรียบง่าย แลดูสบายตาอยู่เสมอ

ตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น พื้้นไม้แท้ โคมไฟ


เคาเตอร์ ห้องครัว built in สีขาว

การตกแต่งภายใน เน้นโทนสีขาวเป็นสีหลัก ไม่ว่าจะเป็น สีผนังห้องของบ้าน เฟอร์นิเจอร์ สีขาว พื้นบ้าน เลือกใช้เป็นพื้นไม้ ทำให้สีของไม้ ตัดกับสีขาว เน้นความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น การเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ส่วนใหญ่แล้วมุ่งเน้นไปทางด้าน สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย มี่ทั้งแบบลอยตัวและบิวท์อินขึ้นอยู่กับลักษณะของพื้นที่นั่น ๆ เป็นสำคัญ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร เชื่อมโยงถึงกันแบบ Open Plan ด้วยความกว้างที่มีอยู่ ทำให้จัดสัดส่วนได้อย่างเหมาะสม

ตกแต่งห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ สีขาว

พื้นไม้ทางเดิน ผนัง ระแนงไม้ จัดตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น

มุมนั่งเล่นมีประตูกระจกเปิดออกยังลานระเบียงกลางแจ้งได้สะดวก ปูพื้นสีเทา จัดวางเฟอร์นิเจอร์ Outdoor กั้นระแนงด้านข้างเพื่อให้ดูมีขอบมีเขต และพรางสายตาจากเพื่อนบ้านในเวลาพักผ่อน สวนรอบบ้านจัดอย่างเรียบง่าย มีต้นไม้ใหญ่ประมาณ 2 ต้น คอยให้ร่มเงา และปูสนามหญ้าสีเขียว เพื่อเพิ่มความโดดเด่น ไม่ซีดจางของตัวบ้านสีขาว http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด