เมนู

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว เท่แบบขาวสะอาด

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

สีขาวสะอาด บ้านโมเดิร์นเท่อย่างมีระดับ

เท่แบบขาวสะอาด บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โรงจอดรถบิวท์อินติดตัวบ้าน หลังคาลาดเอียงเล็กน้อย มีช่องกระจกไว้รับแสง หน้าบ้านสะอาดหมดจด ดูสบายตาและเป็นระเบียบ รั้วกำแพงเตี้ย ๆ ไม่บดบังความสวยงามของตัวบ้านที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี บ้านสีขาวยิ่งดูโดดเด่นมากเมื่อกระทบกับแสงไฟสีวอร์ม อบอุ่นและนุ่มนวล นี่เป็นเพียงความรู้สึกเมื่อได้ชมภายนอกเท่านั้น ลองเข้าไปชมภายในดีกว่า ว่าจะสวยสดสบายตาเช่นเดียวกันหรือเปล่า

ออกแบบHumphrey Homes
เนื้อหาบ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่


ภายในบ้าน ยังเน้นสีขาวเช่นเดียวกับภายนอก แต่เพิ่มงานไม้เข้ามา เพื่อเติมบรรยากาศที่ผ่อนคลายและอ่อนโยน การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้ความสะดวกสบายอย่างเรียบง่าย พื้นไม้สีน้ำตาลปูทั่วทั่งบริเวณในห้องส่วนกลาง ออกแบบ Open Plan โปร่งโล่งไม่มีผนังปิดกั้น มุมนั่งเล่น ห้องครัวมองเห็นกันและกัน สมาชิกในครอบครัวใกล้ชิดกันมากขึ้น โซฟากำมะหยี่สีเทา กับเก้าอี้โซฟาสีดำนั่งสบาย

ห้องครัว เคาเตอร์ บิวท์อิน ไอซ์แลนด์ ทอปสีขาว หน้าบานสีขาว สวยงามแบบเกลี้ยงเกลา อาจต้องทำความสะอาดบ่อย ๆ แต่ก็คุ้มค่าสำหรับความสวยงามที่หมดจด ไอซ์แลนด์เตรียมอาหารหันหน้าออกไปยังระเบียงนอกบ้าน มองเห็นสระว่ายน้ำด้านหลัง ในขณะที่ลูก ๆ กำลังเล่นน้ำ คุณแม่ซึ่งกำลังทำอาหารก็มองเห็นได้ ห้องซักล้างแบ่งแยกไว้เป็นสัดส่วน ปูพื้นกระเบื้องสีเทา มีตู้บิวท์อินไว้เก็บของใช้ และมีโต๊ะไว้นั่งทำงานพลาง ๆ ระหว่างรอผ้าที่กำลังซัก

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด