เมนู

ฉาบผนังบ้านดิบเท่แบบพรีเมียม ด้วยปูนลอฟท์สูตรทินเนอร์

ฉาบผนังดิบเท่ฉบับพรีเมียม

หลายปีมานี้ความนิยมในการตกแต่งผนังบ้านด้วยงานฉาบขัดมันได้รับความนิยมสูงมาก และด้วยเสน่ห์ของลวดลายปูนขัดมันที่แตกต่างไปจากวัสดุผิวอื่น ๆ ทำให้หลาย ๆ บ้านยังคงชื่นชอบและได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ผนังขัดมันในยุคแรกเริ่มใช้ปูนซีเมนต์จริงมาฉาบขัดมัน แต่วิธีดังกล่าวหาช่างฝีมือดีมาทำได้ยาก ทั้งยังส่งผลให้ผนังแตกลายงาหรือมีคราบที่ไม่สวยงาม

ต่อมาได้มีนวัตกรรมปูนสำเร็จรูปสำหรับงานฉาบขัดมันโดยเฉพาะจากแบรนด์ “บ้านปูนลอฟท์” ทำให้เกิดเทรนด์ใหม่ที่ใคร ๆ ก็สามารถ DIY เป็นช่างฉาบผนังขัดมันด้วยตนเองได้ง่าย ๆ ส่งผลให้ช่วงเวลานั้นกระแสบ้านปูนเปลือยขัดมันได้รับความนิยมอย่างสูงมากทั่วประเทศไทย กระทั่งเกิดคำศัพท์ใหม่คำว่า “บ้าน Loft” ซึ่งบ้านลอฟท์ในมุมมองของคนไทยเราก็คือบ้านปูนขัดมันนี่ละครับ ล่าสุดผู้นำการพัฒนาปูนฉาบขัดมันบ้านปูนลอฟท์ ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ปูนขัดมันสำเร็จรูปสูตรทินเนอร์ ช่วยให้งานฉาบขัดมันเสร็จเร็ว ใช้งานได้ทันที ไม่หมดอายุและไม่มีกลิ่นติดค้าง

สนับสนุนโดย : BAANPOON LOFT

Baanpoon-loft-product

ข้อดีของสีปูนลอฟท์สูตรทินเนอร์

  • ปูนฉาบสำเร็จรูปผสมพร้อมใช้ทันที ไม่มีน้ำหรือกาวผสม ไม่ต้องทารองพื้นที่ผนัง ช่วยลดเวลาและงบประมาณ
  • สามารถทำเองได้ โดยใช้คู่กับเกียงขัดมันกับเกียงโป้วสีขนาด 5 นิ้วและ 6 นิ้ว ปาดฉาบบนพื้นผิว
  • มีคุณสมบัติยึดเกาะได้ดี ฉาบได้บนทุกสภาพพื้นผิวที่เรียบและแห้งปราศจากฝุ่น อาทิ พื้นคอนกรีต, สมาร์ทบอร์ด, วีว่าบอร์ด ไม้ MDF หรือกระเบื้อง ฉาบบนกระจกได้แห้งใช้งานได้ภายใน 5 นาที
  • ทนทานทุกสภาพอากาศ ใช้ได้ทั้งผนังภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นผนังทาสีเก่าหรือใหม่ ทั้งยังใช้ทาพื้นได้ด้วย
  • ปกป้อง ปกปิดผิวผนังจากรอยแตกร้าวให้เรียบเนียน ไม่แตกร้าว 100 % ในบางกรณีสามารถใช้แทนกันซึมได้
  • กันน้ำ กัน UV กันเชื้อราและตะไคร่น้ำ บำรุงรักษาง่าย คงทนไม่ซีดจาง
  • ลายสวยเป็นธรรมชาติสะดุดตา  มีสีให้เลือกถึง 6 สี คือ สีธรรมชาติ สีขาวเทา สีดำเทา สีส้ม สีเหลือง และสีเขียว ควบคุมลวดลายได้ตามต้องการ นำไปตกแต่งบ้านได้หลายสไตล์
  • ใช้ไม่หมดเก็บรักษาได้ไม่มีวันหมดอายุ
สี BAANPOON LOFT

ความแตกต่างของสีสูตรน้ำและสูตรทินเนอร์ของบ้านปูนลอฟท์

สีสูตรทินเนอร์ อาจมีกลิ่นแรงกว่าสีสูตรน้ำ แต่สำหรับสีทินเนอร์ของบ้านปูนลอฟท์กลิ่นจะจางหายไปภายใน 30 นาที – 1 ชั่วโมง อดใจรอเพียงไม่นานก็สามารถเข้าอยู่ในบ้านได้เลย ทั้งยังมีค่าการยึดเกาะมากกว่า เมื่อตัวทำละลายระเหยพื้นผิวแห้งจะไม่มีอาการผนังแตกร้าวและสวยยาวนานเป็น 10 ปี

ตัวอย่างบ้านงานขัดมันจากสีบ้านปูนลอฟท์

บ้านทาสีปูนขัดมัน BAANPOON LOFT

บ้านปูนเปลือยขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์น ฉาบด้วยปูนฉาบขัดมัน BAANPOON LOFT สีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเรียบเย็นตัดงานไม้ที่ให้สัมผัสอบอุ่น ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวผนังแตกร้าวหรือน้ำซึม เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำ พร้อมปกป้องตัวบ้านจากรังสี UV

บ้านทาสีปูนขัดมัน BAANPOON LOFT

บ้านสไตล์ร่วมสมัยสองชั้นยกพื้นสูงแบบบ้านดั้งเดิม แต่เพิ่มความทันสมัยอย่าลงตัวด้วยผนังขัดมัน BAANPOON LOFT สีธรรมชาติ

ห้องน้ำทาสีปูนขัดมัน BAANPOON LOFT

BAANPOON LOFT  นอกจากจะใช้ได้ดีทั้งผนังภายในและภายนอกแล้ว ยังใช้ทาผนังห้องน้ำให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โชว์ลวดลายขึ้นเกรียงสวย ๆ เฉพาะตัวใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้ 

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านอารมณ์เท่ ๆ และอยากมาเปลี่ยนบรรยากาศด้วยชุดปูนฉาบขัดมันสำเร็จรูป สามารถสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีการใช้งานได้ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านทั่วประเทศ ทุกสีมี 2 ขนาด 7 กิโลกรัม ฉาบ 3 รอบ ใช้ได้ 15-20 ตร.ม. และ 15 กิโลกรัม ฉาบ 3 รอบ ใช้ได้ 30 – 40 ตร.ม. ทั้งสองขนาดมีชุดตัวทำละลายและครีมเคลือบมาให้ครบชุด

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ www.baanpoonhomeproducts.com | แฟนเพจ:  baanpoonthailand |โทร : 02 136 4998 http://credit-n.ru/zaymi-listing.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด