เมนู

C internet เน็ตบ้านเลือกได้ แรงส์กลางวัน มันส์กลางคืน

C Internet โปรโมชั่น

CAT Internet

อินเทอร์เน็ตเกทเวย์ ใหญ่ที่สุด ไฟเบอร์แท้ 100%

ยุค 4.0 ยุคที่อินเทอร์เน็ตกลายเป็นพื้นฐานของการใช้ชีวิต เพราะไม่เพียงแค่การเล่นเพื่อความบันเทิงหรือการใช้ทำงานเท่านั้น อินเทอร์เน็ตยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้าน ทั้งกล้องวงจรปิด ทีวี และระบบ Smart Home Automation ช่วยให้การทำงานต่าง ๆ ของบ้านสามารถควบคุมผ่าน Smart Phone ได้อย่างสะดวก

โดยปกติการสมัครอินเทอร์เน็ตบ้าน จะสมัครตามแพ็คเกจเหมาจ่ายรายเดือน โดยผู้ใช้สามารถเลือกความเร็วตามแพ็คเกจต่าง ๆ การใช้งานก็จะได้ความเร็วเฉลี่ยตามที่ได้ซื้อแพ็คเกจไว้ แต่ความพิเศษของแพ็คเกจ C internet จาก CAT ผู้ใช้สามารถเลือกช่วงเวลาที่ใช้งานประจำ เพื่อให้อินเทอร์เน็ตช่วงดังกล่าวมีความเร็วเต็มสปีด เสมือนกับดึงความเร็วจากช่วงเวลาที่ไม่ได้ใช้มาทดแทนครับ

สนับสนุนโดย : CAT

รู้จักกับ C Internet by CAT

รูปแบบการใช้งานอินเทอร์เน็ตของแต่ละบ้าน มีลักษณะการใช้งานและช่วงเวลาที่แตกต่างกัน สำหรับบ้านเรือนเพื่อการอยู่อาศัย ค่าเฉลี่ยจะใช้อินเตอร์เน็ตช่วงกลางคืน เนื่องจากกลางวันคุณพ่อ คุณแม่ ออกไปทำงาน ส่วนคุณลูกไปเรียน จึงมีเวลาว่างอยู่บ้านเฉพาะกลางคืน ส่วนสำนักงานต่าง ๆ ที่ต้องการใช้อินเตอร์เน็ตในการทำธุรกิจ จะใช้อินเตอร์เน็ตเฉพาะช่วงเวลาทำการเท่านั้น

ข้อแตกต่างทั้ง 2 ตัวอย่างนี้เอง เป็นจุดกำเนิดให้เกิด C internet เน็ตบ้านเลือกได้ แรงส์กลางวัน มันส์กลางคืน เป็นอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์แท้ 100% แคมเปญใหม่ล่าสุดจากค่าย C internet ของ CAT telecom ผู้ให้บริการที่มีเกทเวย์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยผู้ใช้สามารถเลือกช่วงเวลาที่ใช้อินเทอร์เน็ตประจำได้ด้วยตนเอง ช่วงกลางวัน เริ่มจาก 7.00 – 19.00 น. ส่วนกลางคืน เริ่มจาก 19.00 – 7.00 น. ช่วยให้ความเร็วสปีดได้ใช้งานจริงอย่างคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปมากยิ่งขึ้น

 

รายละเอียดแพ็คเกจ C Internet เริ่มต้นเพียง 590 บาท

การเลือกช่วงเวลาในการใช้งานอินเทอร์เน็ตเต็มสปีด แบ่งเลือกช่วงกลางวันและช่วงกลางคืน โดยจะมีผลกับวันจันทร์ – วันศุกร์ ส่วนวันเสาร์ และวันอาทิตย์ สามารถใช้อินเทอร์เน็ตเต็มสปีดได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

นับเป็นแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต ที่ช่วยให้เกิดความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น สำหรับผู้อ่านใดต้องการใช้บริการ C internet by CAT สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่ศูนย์ให้บริการ CAT ทุกสาขาทั่วไทย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1322  และติดต่อสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์https://goo.gl/kXQPHA  | แฟนเพจC internet

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด