เมนู

Best Way Resort เขาใหญ่ ผนังเท่ได้ด้วยปูนลอฟท์

ปูนขัดมันสำเร็จรูป ปูนลอฟท์

Best Way Resort

แต่งรีสอร์ทเขาใหญ่ให้เท่ ด้วยผนังปูนลอฟท์

การตกแต่งรีสอร์ทให้เป็นที่จดจำ เป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่ผู้ประกอบการจำเป็นต้องคิดไว้ล่วงหน้า เพื่อให้ผู้ที่พบเห็นจำได้ขึ้นใจว่า สถานที่ดังกล่าวนั้นมีชื่อว่าอะไร เพราะการจดจำภาพลักษณ์ภายนอก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ผู้พบเห็นได้นึกถึงและกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ส่วนกระบวนการทำให้น่าจดจำนั้น สามารถทำได้หลายวิธี ทั้งการดีไซน์ให้มีความโดดเด่น ออกแบบรูปทรงให้มีเอกลักษณ์ เลือกโทนสีให้สะดุดตา หรือแม้แต่สร้างบรรยากาศให้น่าอภิรมย์ สำหรับเนื้อหาชุดนี้ พาไปชม Best Way Resort เขาใหญ่ กับการตกแต่งที่เลือกใช้เสน่ห์ของปูนขัดมัน เพื่อให้รีสอร์ทดูเท่และน่าพักผ่อนมาฝากกันครับ

สนับสนุนโดยBAANPOON LOFT

รีสอร์ทสไตล์ลอฟท์

Best Way Resort เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง ใกล้ ๆ กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ผู้เขียนเองไม่เคยพักที่นี่ แต่เคยขับรถผ่านในช่วงที่ทางรีสอร์ทกำลังก่อสร้างบ้านตามภาพประกอบด้านบนนี้ เวลาผ่านไปหลังจากวันนั้นประมาณ 1 ปี ทางบ้านปูนลอฟท์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายปูนขัดมันสำเร็จรูป ส่งภาพตัวอย่างผลงานมาให้ชม ทำให้ผู้เขียนทราบโดยทันทีว่าผลงานชิ้นนี้คือ Best Way Resort เขาใหญ่

การตกแต่ง Best Way Resort เลือกใช้ปูนขัดมันทั้งหลัง ไม่ว่าจะเป็นตัวอาคารภายนอก ผนังภายในห้องต่าง ๆ ซึ่งเอกลักษณ์ของปูนขัดมันจะให้ความเท่ เข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการเลือกใช้วัสดุไม้ที่ให้โทนสีอบอุ่น เหล็กอลูมิเนียมสีดำและงานกระจก เป็นวัสดุที่เข้ากับผนังปูนขัดมันอย่างลงตัว

ผนังปูนขัดมัน

คุณสมบัติพิเศษของปูนฉาบขัดมันสำเร็จรูป Baanpoon Loft

  • Baanpoon Loft เป็นนวัตกรรมปูนฉาบสำเร็จรูปเพื่องานขัดมันระดับพรีเมียม ไม่มีส่วนผสมของน้ำและกาว (Oil based) เปิดถังแล้วคนก็ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องผสมน้ำ ไม่ต้องทารองพื้นที่ผนัง ช่วยลดเวลาการทำงานและประหยัดงบประมาณ
  • แรงยึดเกาะสูง ฉาบได้บนทุกสภาพพื้นผิวที่เรียบและแห้งปราศจากฝุ่น ไม่ว่าจะเป็นผนังทาสีเก่าหรือใหม่  พื้นคอนกรีต สมาร์ทบอร์ด วีว่าบอร์ด ไม้ MDF กระจก หรือกระเบื้อง ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
  • ฉาบลื่น แห้งเร็ว ใช้งานหลังพื้นผิวแห้งได้ภายใน 5 นาที
  • ปกป้อง ปกปิดผิวผนังจากรอยแตกร้าวให้เรียบเนียน ไม่แตกร้าว 100 % ในบางกรณีสามารถใช้แทนกันซึมได้
  • กันน้ำ กันUV กันเชื้อราและตะไคร่น้ำ หมดปัญหาเชื้อราที่มักจะพบในบ้านปูนขัดมันธรรมดา
  • เก็บไว้ได้นานไม่มีหมดอายุ  บำรุงรักษาง่าย คงทนไม่ซีดจาง จะเปลี่ยนสีหรือสร้างลวดลายก็ทำได้ตามต้องการ
  • ขั้นตอนไม่ยุ่งยากสามารถทำเองได้ เพียงใช้เกียงขัดมัน คู่กับเกียงโป้วสี 5 นิ้วและ 6 นิ้ว ลูกกลิ้งสีน้ำมัน หรือแปรงทาสี

รีสอร์ทสไตล์ modern loft

ภายในรีสอร์ท เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับสระว่ายน้ำ อยากให้ผู้อ่านสังเกตโทนสีของต้นไม้ พื้นไม้ จะดูกลมกลืนไปกับผนังปูนขัดมัน ปัจจุบันหลาย ๆ รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านกาแฟ จึงนิยมเลือกปูนขัดมันเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร และหากต้องการผนังขัดมันที่ทำได้ง่าย ไม่แตกลายงา การเลือกปูนขัดมันสำเร็จรูปอย่าง Baanpoon Loft ก็สามารถช่วยให้งานผนังเป็นไปอย่างง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติปกป้องตัวบ้านจากรังสี UV กันน้ำ และกันเชื้อราได้ดีครับ

ผนังภายในฉาบปูนลอฟท์

ภายในบ้านพักตัวอาคารฉาบปูนเปลือย ผนังช่องกระจกบานสูงเรียงรายเปิดรับแสงสว่างให้ส่องกระจายเข้าภายในได้อย่างเต็มที่ ให้ความรู้สึกสงบสบาย

จัดห้องสไตล์ Modern loft

ครัวลอฟท์ปูนขัดมัน

ครัวขัดมันขนาดเล็กรูปตัว L ก่อเคาน์เตอร์ปูนเปลือยเป็นแนวชิดผนัง เข้ากับผนังปูนขัดมันรอบด้าน ส่วนผนังกันเปื้อนกรุกระเบื้องสีอ่อน ๆ ดูอบอุ่นและทำความสะอาดง่าย ภายในมีฟังก์ชั่นใช้งานหลัก ๆ เหมือนอยู่บ้าน ประกอบไปด้วย ซิงค์ล้างจาน เตาแก๊ส ไมโครเวฟ และอุปกรณ์ทำครัว สีคอนกรีตจับคู่กับหน้าบานไม้ เติมความโดดเด่นให้กับปูนเปลือยอย่างลงตัว

ห้องนอนปูนขัดมันสไตล์ลอฟท์

ห้องนอนเรียบเท่ปนอบอุ่น ด้วยการเปลือยผนัง อิฐมอญสีส้มอมแดงโชว์แนวการเรียงตัว ตัดกับสีเทาเย็น ๆ ของผนังปูนเปลือยขัดมันบ้านปูนลอฟท์

ห้องนอนปูนเปลือย

รีสอร์ทเล็ก ๆ สไตล์ modern loft

baan-poon-loft

สำหรับผู้อ่านที่สนใจจะเติมอารมณ์เท่ ๆ ให้บ้านหรืออาคารด้วยชุดปูนฉาบขัดมันสำเร็จรูป สอบถามได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านทั่วประเทศ  BAANPOON LOFT มีสีให้เลือกถึง 6 สี คือ สีธรรมชาติ สีขาวเทา สีดำเทา สีส้มอิฐ สีเหลือง และสีเขียว ทุกสีมี 2 ขนาด คือ ถัง 7 กิโลกรัม (ฉาบ 3 รอบ ใช้ได้ 15-20 ตร.ม.) และถัง 15 กิโลกรัม (ฉาบ 3 รอบ ใช้ได้ 30 – 40 ตร.ม.) ทั้งสองขนาดมาพร้อมตัวทำละลายและครีมเคลือบเงาผนังเป็นชุด ไม่ต้องหาซื้ออะไรเพิ่มแล้วครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ www.baanpoonhomeproducts.com | แฟนเพจ:  BAANPOON LOFT
โทร : 02 136 4998


ตัวอย่างบ้านปูนขัดมันหลังอื่น ๆ

บ้านปูนขัดมัน หลังเล็ก

ชมบ้านป้าเฒ่า เฝ้าสวน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด