เมนู

บ้านชั้นเดียว (แฝดคนละฝา) ให้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยว

The Palazzetto วังน้อย

บ้านแฝด (คนละฝา) ให้อารมณ์เป็นส่วนตัวแบบบ้านเดี่ยว

หลังจากก่อนหน้านี้ ทางทีมงานบ้านไอเดียเคยเข้าเยี่ยมชมโครงการ The Palazzetto @วังน้อย มาแล้วหนึ่งครั้ง โดยครั้งก่อนนำรีวิวบ้านทาวน์โฮมมาให้ได้ชมกันแบบจัดเต็ม (ชมรีวิวทาวน์โฮม) สำหรับรอบนี้กลับมาในรูปลักษณ์บ้านแฝดที่ให้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยว เป็นแฝดคนละฝาหลังคาและผนังไม่ติดกันก่อกั้นรั้วเล็กๆ เชื่อมใยสัมพันธ์ฉันพี่น้อง กับการออกแบบที่ยังคงคอนเซปสไตล์ Tuscany Country เช่นเดียวกับบ้านทาวน์โฮม สีสันที่ดูจัดจ้านเชิญชวนให้ผู้ที่ขับผ่านไปมาบนถนนเส้นดังกล่าวได้หันมองอย่างดีครับ

ติดต่อ : โทร. 035 272-317-9
website www.wangthong.com
fanpagefacebook.com/The Palazzetto
พิกัด GPS : 14.228842, 100.706948

สำหรับบ้านแฝดดังกล่าวนี้ ออกแบบลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ด้วยรูปทรงที่ดูสูงโปร่งทำให้แลดูจากภายนอกเสมือนว่าบ้านดังกล่าวเป็นบ้านสองชั้น ผนังภายนอกฉาบปูนสี ฉาบในลักษณะหยาบเพื่อให้ผนังดูมีลวดลายที่น่าสัมผัส สำหรับการออกแบบบ้านแฝดของโครงการ The Palazzetto ไม่ได้มีลักษณะเหมือนบ้านแฝดทั่วไป แต่จะเป็นบ้านแฝดที่ให้ความเป็นอยู่ดั่งเช่นบ้านเดี่ยว ส่วนที่เชื่อมต่อถึงกันเป็นเพียงคานข้ามรั้วกำแพง ทำให้ผู้อยู่อาศัยยังคงได้ความเป็นอยู่ที่เป็นส่วนตัวที่ไม่ได้แตกต่างจากบ้านเดี่ยวทั่วไป

บ้านแฝด The Palazzetto : เดอะ พาลาซเซตโต้

ด้านหน้า ทางโครงการได้จัดสวนไว้เป็นตัวอย่าง จัดแต่งเป็นส่วนนั่งเล่น เก้าอี้ไม้สีขาว ให้ความรู้สึกสวนสไตล์ยุโรปที่เน้นความเรียบง่ายดูสบายตา สวนดังกล่าวเชื่อมโยงถึงห้องนอนด้านหน้า และข้างบ้านจรดถึงห้องครัวครับ

เมื่อเข้าสู่ภายในบ้านการตกแต่งที่ให้อารมณ์แบบคันทรี่ ด้วยโทนสีน้ำตาลทำให้ภายในบ้านดูอบอุ่น กว้างขวาง แบ่งเป็นห้องนอน 3 ห้อง และห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ครัวฝรั่ง อยู่ภายในห้องเดียวกันเป็นลักษณะ Open Plan รวมถึงการออกแบบครัวไทยไว้ด้านหลัง เหมาะกับการทำอาหารทุกรูปแบบครับ

The Palazzetto ตกแต่งสไตล์ Tuscany Country

ห้องครัว สไตล์ Tuscany Country

Master Bedroom ห้องนอนใหญ่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว เน้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว-น้ำตาล เพื่อให้ดูเข้ากับสไตล์คันทรี่ สีขาวจะช่วยทำให้ดูโดดเด่น ห้องดังกล่าวยังสามารถเชื่อมต่อสู่สวนหน้าบ้านได้ด้วยครับ

ห้องนอนเล็ก เหมาะกับวัยเด็ก วัยเรียน การตกแต่งจึงเน้นโทนสีที่ดูสดใส ส่งผลให้เกิดจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ สิ่งสำคัญภายในห้องนอนสำหรับเด็ก คือโต๊ะทำการบ้านเล็กๆ เพื่อให้เอื้ออำนวยต่อการทำการบ้านภายในห้องนอน อ่านหนังสือ หรือไว้สำหรับตั้งคอมพิวเตอร์สิ่งจำเป็นเหล่านี้หากออกแบบไว้ตั้งแต่ต้น จะช่วยให้การจัดห้องเป็นไปอย่างสะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับห้องดังกล่าว จากห้องนอนแต่ทางโครงการประยุกต์ให้เป็นห้องนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือใช้เป็นห้องทำงาน เพื่อไว้สำหรับบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัว 2-3 คน ห้องนอน 3 ห้องอาจเกินจำเป็น เราสามารถนำห้องดังกล่าวมาใช้ประโยชน์อื่นๆได้ครับ

สิ่งสำคัญสำหรับบ้านในประเทศไทย นั่นคือครัวไทย บางโครงการอาจลืมคิดถึงเรื่องดังกล่าวไป แต่ครัวไทยค่อนข้างสำคัญมาก ด้วยลักษณะการปรุงอาหารที่แตกต่างจากอาหารทั่วไป กลิ่นฉุน ควันอาหาร หากทำครัวภายในบ้านย่อมส่งกลิ่นไม่ดีอบอวนไปทั้งบ้าน การออกแบบห้องครัวไทยไว้นอกบ้านจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดก็ว่าได้ ดั่งเช่นห้องดังกล่าวออกแบบไว้ด้านหลังบ้าน มาพร้อมกับบิลท์อิน เคาน์เตอร์สำหรับจัดวางเตาแก๊ซ เครื่องใช้ไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกในการทำครัวได้เป็นอย่างดีครับ

สำหรับท่านใดสนใจโครงการบ้าน The Palazzetto สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ www.facebook.com/thepalazzetto หรือหากมีโอกาสขับรถผ่านสายวังน้อย เข้าสู่ จ.อยุธยา แวะชมโครงการ เข้าชมบ้านตัวอย่างได้ทุกวันครับ สำหรับรีวิววันนี้ ขอจบเพียงเท่านี้ รอบหน้าพาไปชมโครงการไหน ติดตามกันนะครับ ^_^

ติดต่อรีวิว : [email protected] http://credit-n.ru/offers-zaim/turbozaim-zaimy-online-bez-otkazov.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด