เมนู

Cute House ความน่ารักที่อยู่ในบ้านหลังใหญ่

แบบบ้านสไตล์คอทเทจ

บ้านน่ารักหลังโต 

ความน่ารักไม่ได้จำกัดอยู่ที่ขนาดเล็ก แม้จะมีขนาดใหญ่แต่หากองค์ประกอบโดยรวมมีความสดใส อ่อนโยน สิ่งนั้นก็ดูน่ารักได้เช่นเดียวกัน เหมือนกับบ้านสองชั้นสไตล์คอทเทจของครอบครัวใหญ่หลังนี้ พื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรไว้อย่างครบครันทุกฟังก์ชัน ทำให้สมาชิกอยู่ร่วมกันได้อย่างสบาย มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่แสนอบอุ่น ชวนให้อยากกลับมาพักผ่อนที่บ้านทุกวัน ทุกเวลา

ออกแบบLewin Wertheimer
เรียบเรียง : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ความอบอุ่นที่เจือปนอยู่ทุกตารางเมตรของบ้าน

ชานระเบียงหลังบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว เมื่อมารวมตัวกัน ปูอิฐแดงเป็นลานกลางแจ้ง มีหลังคายื่นเป็นระแนงสีขาวไว้กันฝน อีกส่วนเปิดโปร่งไม่ต้องตีหลังคา วางเก้าอี้ไม้ไว้เอนหลังมองดูดาวและให้กิ่งก้านใบของต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาแทน

ประตูบ้านใช้แบบบานคู่ เหมือนการผายมือเชื้อเชิญเข้าสู่พื้ที่ภายใน กระจกใสกรอบสีขาวตัดกับผนังสีน้ำเงินแกมเทา ที่มีความอ่อนโยนและความสมัยใหม่เบา ๆ อยู่ในทีภายในบ้านตกแต่งด้วยสไตล์อิงลิชคอทเทจ อบอุ่นแบบย้อนยุค เน้นพื้นที่ทำอาหารกว้าง ๆ เพราะต้องใช้ในการปรุงอาหารทุกมื้อ ไอซ์แลนด์ทอปหินอ่อนอยู่กลางห้อง ขนาบข้างด้วยเคาน์เตอร์ชิดผนังทอปสีดำ ที่มีลิ้นชักไว้เก็บของ มือจับทองเหลืองยิ่งทำให้ห้องดูคลาสสิคมากกว่าเดิม

โต๊ะทานอาหารไม้ พร้อมเก้าอี้พนักพิงดัดโค้ง อ่อนช้อยแบบมีศิลปะ เบาะรองนั่งสีแดง ดึงดูดสายตามแต่ไกล ทำให้บ้านนุ่ม ๆ ดูมีพลังและแข็งแกร่งมากขึ้น Bay Windows มุมนั่งเล่นติดหน้าต่าง บ่งบอกถึงการใส่ใจในทุกตารางเมตรของบ้าน ให้ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์กับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างคลอบคลุม

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย :   การตกแต่งภายในบ้านสไตล์คอทเทจ ที่มีเอกลักษณ์อย่างชัดเจน จุดสำคัญคือการคุมธีมสีให้ลงตัวและไม่จัดจ้านจนเกินไป ให้องค์ประกอบรวมสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและนุ่มนวล อย่างเช่น สีพาสเทล สีโทนธรรมชาติและลวดลายดอกไม้ ใบหญ้า เป็นต้น 

http://credit-n.ru/zaymi-nalichnymi-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด