เมนู

เลือกกระเบื้องหลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค เพื่อบ้านสวย ไร้กังวล

หลังคาเอสซีจี รุ่นซีแพค

สีสวยทนทานยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสี 2 ชั้น “Double Coating”

วัสดุมุงหลังคาบ้านเป็นองค์ประกอบหนึ่งของบ้านที่ต้องศึกษาให้ดี ทั้งเรื่องรูปลักษณ์ คุณสมบัติ สี ไปจนถึงกระบวนการติดตั้ง โดยปกติการเลือกทรงหลังคา จะเลือกกันตั้งแต่กระบวนการออกแบบ แต่เจ้าของบ้านยังสามารถเลือกวัสดุ รุ่น และยี่ห้อภายหลังดำเนินการก่อสร้างได้ ปัจจุบันวัสดุหลังคามีให้เลือกหลากหลายประเภทครับ ทั้งคอนกรีต ไฟเบอร์ซีเมนต์ เซรามิก ยางมะตอย ไม้ โลหะและดินเผา แต่ละวัสดุล้วนมีคุณสมบัติแตกต่างกันกันออกไป

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” นำวัสดุหลังคา “รุ่น ซีแพค จากเอสซีจี” วัสดุที่เราคุ้นเคยกันมายาวนานกว่า 50 ปี และยังคงได้รับความนิยมทุกยุค ทุกสมัย โดยปัจจุบันเอสซีจี ได้พัฒนากระเบื้องหลังคา รุ่น ซีแพค ให้มีหลากหลายเฉดสี และเหนือกว่าเทคโนโลยีการเคลือบสี 2 ชั้นแบบใหม่ “Double Coating” ให้สีสวยทนทานยิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับความคงทนแข็งแรง สอดรับกับสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย

สนับสนุนโดยSCG Building Materials

สีประกายตะวัน

การออกแบบบ้านในประเทศไทย นิยมสร้างบ้านสไตล์ไทยประยุกต์และทรอปิคอล เพื่อให้เหมาะกับภูมิอากาศเขตร้อนชื้น ซึ่งมีความผสมผสานวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมและความสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ จึงมักออกแบบหลังคาทรงจั่ว ปั้นหยาและมะนิลา ที่ช่วยกันแดดกันฝนได้ดีกว่ารูปทรงอื่น ๆ ส่วนวัสดุหลังคาที่ได้การยอมรับและเป็นที่นิยมมาโดยตลอด คือหลังคาเอสซีจี  รุ่น ซีแพค ที่ไม่เพียงแค่ความมั่นใจในเรื่องคุณภาพ แต่รวมไปถึงความสวยงาม ทำให้บ้านดูดีมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วยครับ

 4 เหตุผลที่ควรเลือกหลังคาเอสซีจี รุ่นซีแพค

1. สีสวยทนทานยิ่งขึ้น

กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี คงสีสดสวยทนทาน ด้วยกรรมวิธีการพ่นสีแบบ Wet on Wet คือ พ่นสีในขณะที่กระเบื้องยังเปียกอยู่ ทำให้เนื้อสีประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง และเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด การเคลือบสี 2 ชั้น “Double Coating” ซึ่งเอสซีจีได้ทำการพัฒนาน้ำยาเคลือบผิวสูตรพิเศษให้มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวสีกระเบื้องให้สวยทนทานยาวนานยิ่งกว่าเดิม เมื่อเทียบกับกระเบื้องหลังคาคอนกรีตทั่วไป

เทคโนโลยีการเคลือบสี 2 ชั้น

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ผสานกับกรรมวิธีแบบพิเศษ สีของหลังคาบ้านจึงสวยทนทานยิ่งขึ้น ทั้งยังมีเฉดสีกระเบื้องให้เลือกในหลาย Collection เพื่อตอบสนองรูปแบบบ้านหลากสไตล์

ลอน E เงินเรืองรอง

สีเงินไททาเนี่ยม เพิ่มความอ่อนหวานแก่บ้าน

สีใบไม้

กลุ่มสีใหม่ล่าสุด Geo Style เพื่อบ้านสมัยใหม่ที่ชื่นชอบหลังคาเฉดสีเข้ม เพิ่มลุคความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 3 สี เอิร์ธ สโตน, ลิกไนท์ เกรย์  และ ดาร์ค คอปเปอร์ มาพร้อมกับรูปลอนเอลาบานาปลายโค้งมนและระบบ Inter-Locking ทนทานไม่รั่วซึม

เฉดสีเข้ม 3 สี  สะท้อนให้บ้านดูน่าทันสมัยและน่าค้นหา

2. แข็งแรง ทนทานทั่วแผ่น

กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี ผลิตจากปูนซีเมนต์เอสซีจี เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้คุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 และ มอก. 535-2556 มีระบบควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้ว่ากระบื้องทุกแผ่นจะทนแดด ทนฝน และรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี จะว่าไปแล้วแม้ไม่มีมาตรฐานใดมารับรอง เราต่างเห็นได้ว่า กระเบื้องหลังคาซีแพคของหลาย ๆ บ้าน สวยงาม ทนทาน ผ่านการใช้งานมายาวนานกว่า 50 ปี

3. มั่นใจไม่รั่วซึม

หมดกังวลเรื่องรั่วซึมในหน้าฝน ด้วยนวัตกรรมการออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึกยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อป้องกันน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้องและมีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้องที่ป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจ กระเบื้องทุกแผ่นผ่านการทดสอบในอุโมงค์ลมและการใช้งานจริงกว่า 50 ปี

นอกจากการรั่วซึมที่เกิดจากการติดตั้งแล้ว หลังคารั่วยังมีต้นเหตุที่เกิดจากมีวัตถุมาตกกระทบ หลังคาซีแพคสามารถรับแรงกระแทกที่ไม่อาจคาดคิดได้ดีกว่าวัสดุหลังคาอื่น ๆ ที่มีความบอบบางของเนื้อผิว เช่น ลูกเห็บจากพายุฤดูร้อน หลังคาที่มีความแข็งแรง จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้

4.อุปกรณ์หลังคาได้มาตรฐาน

เพิ่มความมั่นใจในเรื่องความแข็งแรงของหลังคามากยิ่งขึ้น เมื่อติดตั้งด้วยอุปกรณ์หลังคา เอสซีจีที่ได้มาตรฐาน ช่วยกันความร้อน กันรั่ว กันการหลุดปลิว หรือเพิ่มอรรถประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อบ้านสวยสมบูรณ์แบบไร้กังวล

สีเขียวอินทนิล

นอกจาก 4 จุดเด่นดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว หลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค ยังมีรูปลอนให้เลือก 2 ลอน รูปลอนเซ็นจูเรียน โค้งเล็ก ละเอียดอ่อน, รูปลอนเอลาบานากับปลายโค้งมนกว้างสบายตา ให้ความรู้สึกอ่อนโยนเป็นพิเศษบนผืนหลังคา เติมความสวยงามและความโดดเด่นให้กับบ้าน

และเพื่อความมั่นใจว่าหลังคาบ้านของเราจะสวยทนทานไปอีกนานหลายปี ไม่เพียงแค่ความแข็งแรง สวยงามของกระเบื้องหลังคาเท่านั้นที่ควรคำนึงถึง การใส่ใจในการเลือกอุปกรณ์ติดตั้งหลังคา ความเชี่ยวชาญของทีมช่างก็เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน หากผู้อ่านกำลังมองหามืออาชีพทางด้านหลังคา เอสซีจีมีบริการติดตั้งหลังคาเบ็ดเสร็จจากมืออาชีพ  ผืนหลังคาสวยงามประณีตควบคุมมาตรฐานทุกขั้นตอน งานเสร็จตามกำหนด งบประมาณไม่บานปลาย ปลอดภัยต่อเจ้าของบ้านและทรัพย์สินด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งที่ทันสมัย มั่นใจและหมดกังวลได้หลังคาสวยแน่นอนครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์www.scgbuildingmaterials.com/th/Content/SCG-CPAC-Roof-Tile.aspx

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด