เมนู

เลือกประตูให้บ้าน ดีไซน์สวย ประหยัดงบ ครบทั้งหลัง Eco-door

ประตูราคาถูก Eco Door

Eco-door ครบเครื่อง เรื่องประตู

หากมองเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน ประตูทำหน้าที่เปิด-ปิด เพื่อแบ่งกั้นโซนให้กับห้องต่าง ๆ รวมทั้งป้องกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว แต่ประตูที่ครบองค์ประกอบ ไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ด้านฟังก์ชันเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความสวยงาม เจ้าของบ้านจึงต้องพิถีพิถันในการเลือก ตั้งแต่การเลือกขนาด ดีไซน์ วัสดุที่ใช้ทำประตูจะต้องเหมาะสมกับพื้นที่ติดตั้ง เพื่อให้การใช้งานคงทนอย่างยาวนาน

สำหรับผู้อ่านที่กำลังเลือกประตูให้บ้าน “บ้านไอเดีย” พาไปชมประตูจากแบรนด์ Eco-door ที่มาพร้อมกับสโลแกน “ครบเครื่อง เรื่องประตู” ประตูทุกบานผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องการดีไซน์ การติดตั้ง ทำให้ช่างทั่วไปสามารถจบงานได้สวย ที่สำคัญราคาจับต้องได้ หาซื้อได้ง่ายตามแหล่งจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง อาทิ โฮมโปร ดูโฮม ไทวัสดุ โกบอลเฮ้าส์ บุญถาวร หรือหากต้องการลวดลายพิเศษ สามารถสั่งผลิตจาก Eco-Door ได้เช่นกันครับ

สถานที่ : งานสถาปนิก’65 อิมแพค เมืองทองธานี
ข้อมูลเพิ่มเติม : Eco-door
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

Eco-door มีประตูบ้านหลากหลายครอบคลุมทั้งภายนอก ภายใน รวมถึงวงกบ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ มือจับ ก้านโยก บานพับประตู  ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมและความชื่นชอบ สำหรับครั้งนี้ Eco-door ได้นำสินค้ามาจัดแสดงในงานสถาปนิก’65 ที่อิมแพค เมืองทองธานีโดยมีสินค้าไฮไลท์ที่น่าสนใจมากมายเลยครับ

8 สินค้าไฮไลท์ Eco-door

ประตูไฟเบอร์กลาส เสี้ยนไม้คมชัด

วัสดุทดแทนไม้จริง สวยได้อารมณ์ธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลว่าช่างจะเก็บงานสีไม่สวย เพราะประตูไฟเบอร์กลาส eco-door คิดมาให้จบแล้ว ทั้งเรื่องโครงสร้างที่ทำจากไม้สังเคราะห์ แข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศ ทนแดด ทนฝน ไม่มีการบิดงอหรือโก่งตัวเหมือนไม้จริง ปลวก แมลงไม่กิน ประตูรุ่นนี้เหมาะกับนำไปใช้ร่วมกับงานกึ่งภายใน เช่น ประตูหน้าบ้าน ประตูครัว หรือจะใช้กับภายในได้เช่นกันครับ

โดยจะมีสีพื้นฐานให้เลือก 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว, สีเทา และสีโอ๊ค แต่หากเจ้าของบ้านอยากได้สีอื่นที่นอกเหนือจากนี้ สามารถสั่งซื้อแบบไม่ทำสีเพื่อให้ช่างทำสีเอง โดยใช่สีน้ำมันทั่วไปทาได้เลย ช่างทั่วไปก็ทำได้แน่นอน ราคา 4,990 บาท

ประตูภายใน HDF ปิดผิวสวย

ออกแบบมาเพื่อใช้ภายในบ้านโดยเฉพาะ ดีไซน์เน้นความเรียบหรูดูสบายตา ลวดลายและสีโทนอบอุ่น เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น มูจิ หรือบ้านที่เน้นอารมณ์อบอุ่น ผลิตจากแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นสูง และทำการปิดผิวด้วย PVC Film มีการเซาะร่องเพิ่มเส้นสายบนบานประตู ติดเส้นร่องด้วย PVC สีเงินหรือสีดำ ตัดกับสีพื้นของบานประตู ยิ่งทำให้ดูทันสมัยและโดดเด่นมากขึ้น ขนาดบาน 80 x 200 ซม.ราคาเพียง 2,490 บาท

สีสัน ลวดลายที่เป็นธรรมชาติ ผสานกับเส้นร่องลึกแบบโมเดิร์น

ประตู uPVC สีขาว ใช้งานภายนอกได้

เจ้าของบ้านหลายท่านมักถามหาประตู uPVC ที่สามารถใช้งานกับภายนอกได้ ซึ่งประตู uPVC แบรนด์ eco-door บางรุ่นได้รองรับการใช้งานกับพื้นที่ภายนอก อย่างเช่น ประตูสีขาวทั้งสองบานนี้ เป็นการอัดรีดด้วยความร้อนสูงแล้วอัดฟิล์มปั้มขึ้นรูปตามรูปแบบต่าง ๆ โครงสร้างเป็นไม้สังเคราะห์ผสมคาร์บอน ส่วนภายในมีฉนวน PS Foam ช่วยป้องกันความร้อน ราคาเริ่มต้น 2,490 บาทเท่านั้นเองครับ เหมาะกับบานประตูห้องครัว ประตูหลังบ้าน

ประตู uPVC อารมณ์ไม้ เสน่ห์แบบคลาสสิค

ใครที่ชื่นชอบสีโทนธรรมชาติ ชื่นชอบความคลาสสิค ประตูภายในแบบบานลูกฟัก น่าจะตอบโจทย์ที่สุด มีทั้งสีไม้สักและสีโอ๊คให้เลือก โดดเด่นด้วยการเซาะร่องภายในลูกฟักได้อย่างละเมียดละไม แถมยังมีผิวสัมผัสเสี้ยนไม้ ทำให้เกิดมิติมากยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้น 2,490 บาทเท่านั้น ซึ่งหากใครได้ชมผิวสัมผัสของจริงจะดูเนียนเสมือนไม้จริงมากครับ แต่ราคาถูกกว่าไม้จริงหลายเท่าตัว

ประตู UPVC สีด้าน บานเซาะร่อง

เหมาะกับบ้านโมเดิร์นเป็นอย่างมาก ด้วยสีด้านและเส้นสายการเซาะร่อง โดยการเซาะร่องจะโชว์ลวดลายของสว่าน โชว์สีผิวของวัสดุแท้ ๆ ไม่มีการปิดทับเส้นร่องด้วยวัสดุใด ๆ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าเส้นร่องจะหลุดล่อนในอนาคต เจ้าของบ้านสามารถเลือกเซาะร่องได้ตามแบบที่คิดไว้ได้ เช่น เซาะร่องแนวตั้งหรือแนวขวาง  1 เส้น 2 เส้น 3 เส้น ยิ่งจำนวนเส้นเพิ่มขึ้น ราคาก็จะเพิ่มขึ้นตามครับ ราคาเริ่มต้นของประตู uPVC รุ่นนี้อยู่ที่ 2,690 บาท

เลือกรูปแบบร่องและจำนวนได้

ประตูลายไม้ uPVC Profiles Wood Grain

รุ่นนี้ต่างจากรุ่นด้านบน ตรงที่ไม่มีฉนวน PS Foam แต่สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก  ทนฝน ทนปลวกและไม่ลามไฟเช่นกัน แถมยังสวยด้วยผิวลายไม้ มีร่องสองแบบให้เลือก แนวขวางกับแนวตั้ง  ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท

ประตูกระจกฝ้า uPVC Profiles Acid

ด้านบนออกแบบเป็นช่องกระจกฝ้านิรภัย ความหนา 4 มม. สกรีนลวดลายแสนอ่อนช้อย คลาสสิคด้วยนวัตกรรม Slikscreen Printing ด้านใน ทำให้ลวดลายติดแน่นไม่หลุดล่อน ส่วนด้านล่างปิดทึบเซาะร่องตามแนวตั้ง U Groove ลวดลายสิทธิบัตรของ Eco-door เกิดเส้นสายที่สวยงาม ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ราคาเริ่มต้น 1,990 บาทเท่านั้นเองครับ


ประตูห้องน้ำ uPVC Extrusion

ด้วยการขึ้นรูปแบบโครงสร้างชิ้นเดียว และมีการออกแบบโครงสร้างภายในบานประตูด้วยเทคนิคพิเศษ จึงทำให้ประตูห้องน้ำมีความแข็งแรง ทนทานกว่าประตูพลาสติกทั่วไป ไม่โก่งตัว ไม่บิดงอ ทั้งยังกันน้ำ กันชื้น กันแมลงได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งแบบมีบานเกล็ดระบายอากาศด้านล่างและแบบบานทึบ ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท

โครงสร้างประตู Eco-door

ไม่เพียงแค่บานประตูเท่านั้น ยังมีวงกบสินค้าสิทธิบัตร Eco-door ทั้งแบบ WPC Frame หรือวงกบไม้สังเคราะห์ (Wood plastic Composite) มีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ  ส่วนวงกบอีกชนิดจะเป็น uPVC ซึ่งเป็นพลาสติก สามารถทนต่อแรงกระแทกได้ดี ทำความสะอาดง่าย กันน้ำ กันปลวก กันแมลงได้ 100% โดยวงกบทั้งสองชนิดของ Eco-door ใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในเลยครับ แถมยังติดตั้งได้ทั้งระบบแห้งและเปียก ช่างทั่วไปสามารถจบงานได้ไม่ยาก มีให้เลือกทั้งขนาด 2×4 สำหรับห้องทั่วไป และขนาด 2×5 สำหรับห้องน้ำ

ทั้งยังมีวงกบรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อให้จบงานสวย ด้วยการทำขอบสำเร็จมาให้พร้อมเสร็จสรรพ เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลเลยว่า ฝีมือช่างจะไม่ถึง เพราะอุปกรณ์ประตูของ Eco-door ทำให้งานประตูสวยงามอย่างที่ใจหวังได้อย่างแน่นอน

อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้นครับ ประตูเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจในการเลือก เพราะประตูบ้านจะช่วยทั้งเรื่องความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว รวมถึงเสริมสร้างความสวยงามให้กับบ้านได้ด้วย ผู้อ่านท่านใดสนใจประตู Eco-door สามารถดูสินค้าจริงได้ที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วไป อาทิ โฮมโปร, ดูโฮม, บุญถาวร, ไทวัสดุ, โกลบอลเฮ้าส์ รวมถึงร้านจำหน่ายวัสดุทั่วไป หรือสั่งซื้อได้ที่ www.eco-door.net l แฟนเพจ Eco-door  ได้เลย ยังมีประตูอีกหลายแบบให้เลือกตามความต้องการครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด