เมนู

Golden Town แต่งบ้านทาวน์โฮม ให้อารมณ์เหมือนบ้านเดี่ยว

Golden Town

รีวิวบ้านทาวน์โฮม ตกแต่งภายในใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า

เมื่อนึกถึงบ้านทาวน์โฮม คุณผู้อ่านนึกถึงความรู้สึกแคบ อึดอัด เหมือนกันไหม ? หากใช่ นั่นอาจเป็นเพราะปกติการออกแบบบ้านทาวน์โฮมค่อนข้างมีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดินและพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน แต่สำหรับทาวน์โฮม Golden Town ที่จะพาคุณผู้ชมไปชมรีวิวกันในวันนี้ ได้แก้ไขความอึดอัด ให้ภายในบ้านและห้องต่างๆดูเบาสบายด้วยการตกแต่งภายในอย่างชาญฉลาด ใช้พื้นที่แต่ละห้องได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร พร้อมทั้งเพิ่มความบันเทิงฉีกกฏบ้านทาวน์โฮมทั่วไป กับห้องดูหนังส่วนตัวภายในบ้าน เปลี่ยนบ้านทาวน์โฮมพื้นที่น้อย ให้มีพื้นที่ใช้สอยไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเลยครับ

ติดต่อ : 02-620-6200
เว็บไซต์ : Goldenlandresidence.co.th
แฟนเพจfb.com/Goldenlandresidence
พิกัด GPS 13.804894,100.486355
ภาพถ่าย | เนื้อหาบ้านไอเดีย

แบบบ้านเทอร์ควอยซ์ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

สำหรับโครงการบ้าน Golden Town ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ ตั้งอยู่ที่ ถนนบางกรวยไทยน้อย ต.บางกรวย อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พื้นที่โครงการประมาณ 22 ไร่ ออกแบบเป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 332 ยูนิต และบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 86 ยูนิต สำหรับแบบบ้านที่บ้านไอเดียรีวิวให้ชมในวันนี้ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น โดยมี 2 แบบให้เลือก แบบบ้าน Amethyst (อเมทิสต์) และแบบบ้าน Turquoise (เทอร์ควอยซ์) ชมรายละเอียดกันครับ

แบบบ้านอเมทิสต์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 101 ตร.ม. แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยชั้นล่างออกแบบไว้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ Open Plan ทางโครงการได้ออกแบบบ้านตัวอย่างไว้เป็นพื้นที่ห้องรับแขก มาพร้อมกับมุมโต๊ะทำงาน ส่วนโซนด้านหลังออกแบบไว้เป็นมุมทานอาหารเหมาะกับการวางโต๊ะอาหาร 4 ที่นั่ง ด้านหลังบ้านมีพื้นที่ว่างเผื่อไว้สำหรับเจ้าของบ้านที่ชื่นชอบการทำอาหารด้วยตนเอง สามารถต่อเติมครัวหลังบ้านได้เช่นกันครับ

อีกหนึ่งห้องชั้นล่าง ทางโครงการได้ตกแต่งไว้เป็นห้องดูหนัง Mini Home Theater เพิ่มอรรถรสด้วยเก้าอี้โรงหนังหุ้มผ้ากำมะหยี่สีแดง ปูพื้นพรมพร้อมติดตั้งแผ่นกันเสียง ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านหลังเล็กเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย แตกต่างจากบ้านหลังเล็กทั่วๆไป

ชั้นล่างมีห้องน้ำ 1 ห้อง ออกแบบไว้ใต้บันได รองรับการใช้งานทั้งสุขาและห้องอาบน้ำ

ชั้น 2 แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำรวมอีก 1 ห้อง ห้องแรกที่ได้ชมกันนี้เป็นห้องนอนใหญ่ ตกแต่งในแบบ Modern Luxury ให้ความหรูหรา ห้องดังกล่าวเชื่อมต่อกับระเบียงเล็กๆ สามารถเปิดประตูมองเห็นวิวหน้าบ้านครับ

ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง เน้นการตกแต่งให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ห้องแรกตกแต่งไว้สำหรับวัยเด็กด้วยคอนเซปห้องนอนของเหล่าซุปเปอร์ฮี่โร่ ตกแต่งด้วยโทนสีแดง-น้ำเงิน เตียงนอนขนาดเล็กจัดวางไว้ริมหน้าต่าง ใต้เตียงมีลิ้นชักไว้สำหรับเก็บของ ปลายเตียงเป็นโต๊ะเก็บของเล็กๆ สามารถวางของได้ ส่วนหัวเตียงออกแบบไว้เป็นชั้นวางของ เหมาะกับจัดวางหนังสือเพื่อให้หยิบอ่านได้สะดวก เชื่อมต่อกับหัวเตียงทำเป็นโต๊ะทำงาน และด้านซ้ายมือออกแบบไว้เป็นตู้เสื้อผ้า นับได้ว่าเป็นไอเดียห้องนอนเล็กที่สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากครับ

อีกหนึ่งห้องนอนเล็กตกแต่งไว้โทนสีขาว-ฟ้า เป็นโทนสีที่ไม่เจิดจ้ามากนัก จึงทำให้เกิดบรรยากาศที่ดูอ่อนหวานผสมผสานความคลาสสิค ย้อนยุค เป็นห้องนอนสไตล์ Vintage Retro ผนังห้องเลือกหลอดไฟแบบไส้ ช่วยให้ห้องนอนมีโทนแสงที่ดูอบอุ่นยิ่งขึ้น ผนังด้านข้างบิ้วอินเป็นตู้เสื้อผ้า ข้อดีของงานบิ้วอินช่วยให้ขนาดตู้เหมาะสมกับขนาดห้อง ทำให้ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะกับผู้ที่มีห้องนอนขนาดเล็ก แต่อยากได้ความสวยงามและพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันครับ

ชมกันต่อกับบ้านตัวอย่างอีกหนึ่งแบบ ซึ่งจะมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นอีกนิด กับแบบบ้านเทอร์ควอยซ์ มีพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. แบ่งพื้นที่เป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ชั้นล่างออกแบบ Open Plan ทำให้ห้องดูกว้าง สามารถใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ โดยทางโครงการได้ตกแต่งบ้านตัวอย่างไว้เป็นห้องรับแขก ดูทีวี และมุมโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งจะใกล้เคียงกับแบบบ้านอเมทิสต์ โดยไม่มีครัวมาให้ หากเจ้าของบ้านซื้อบ้านไป ทางโครงการได้เผื่อพื้นที่หลังบ้านไว้ให้ต่อเติมด้วยตนเองครับ

ห้องนอนชั้นล่าง เหมาะกับผู้สูงอายุที่ไม่อยากเดินขึ้นบันไดชั้นบน เป็นอีกหนึ่งห้องที่ทางโครงการได้ตกแต่งไว้เป็นตัวอย่าง ให้ผู้ซื้อได้มีไอเดียในการตกแต่ง โดยห้องนี้เน้นความคลาสสิคเหมาะกับผู้หลงใหลเสียงเพลงย้อนยุค ผนังหัวเตียงบุด้วยฟองน้ำหุ้มด้วยหนังสีน้ำตาล เตียงนอนจัดวางไว้ริมหน้าต่าง ซึ่งหากได้จัดสวนหลังบ้านไว้ ก็จะสามารถเปิดรับธรรมชาติได้อย่างผ่อนคลาย ปลายเตียงเป็นโต๊ะเล็กๆ เพียงพอที่จะนั่งเขียนหนังสือหรือจัดเก็บของใช้บางส่วน ด้านซ้ายมือเป็นตู้เสื้อผ้าครับ

ห้องนอนใหญ่ ให้ความกว้างที่เหมาะสมกับการนอน 2 คนได้อย่างสบาย ออกแบบให้มีห้องน้ำในตัว ตกแต่งห้องนอนสไตล์ Luxury Modern จุดสำคัญของการตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury คือความสวยงามที่ให้อารมณ์หรูหรา โดยจะเน้นสีเอิร์ธโทน ของตกแต่งมีเงาเป็นประกาย เช่น วัสดุโลหะ กระจก  ไม้เคลือบเงา งานผ้าเป็นอีกส่วนประกอบสำคัญ เช่น ผ้าพรมปูพื้น ผ้ากำมะหยี่สำหรอบหมอน เบาะนั่ง หรือผ้าที่ดูเงางามสำหรับปูเตียง ใช้ทำม่าน สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ห้องดูหรูหราขึ้นได้ครับ

ห้องนอนเล็ก อีกหนึ่งห้องที่อยากให้ชมไอเดียการตกแต่งเป็นพิเศษ ด้วยโทนสีธรรมชาติ เขียว-น้ำตาล ช่วยให้ห้องดูสดใสอย่างผ่อนคลาย ใต้เตียงนอนออกแบบไว้เป็นลิ้นชัก สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวได้ ปลายเตียงเป็นบิ้วอินตู้เก็บของ เชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกันกับโต๊ะทำงาน หน้าบานลิ้นชักทั้งส่วนของเตียงนอนและโต๊ะทำงาน เสริมลวดลายด้วยงานฉลุ ช่วยให้ห้องดูมีเอกลักษณ์ ให้อารมณ์เสมือนของใช้หัตถกรรม

ปิดท้ายด้วยห้องนอนขนาดกลาง ตกแต่งสีสันสดใส ผนังเพิ่มความสวยงามด้วยวอลเปเปอร์ จัดมุมโต๊ะทำงานไว้ริมหน้าต่าง เพื่อให้สามารถมองสู่ภายนอกได้ แต่ทั้งนี้จะได้เฉพาะบ้านหลังหัวมุมนะครับ เพราะหากเป็นบ้านหลังภายใน หน้าต่างด้านข้างจะไม่มี มีเฉพาะหน้าต่างด้านหลังเท่านั้น

Home Gallery บ้านตัวอย่างพร้อมตกแต่งภายในและบ้านเปล่า

คลับเฮ้าส์ ตั้งอยู่ด้านหน้าโครงการ ทำให้เป็นอิสระในการใช้งานร่วมกัน ออกแบบสไตล์โมเดิร์นทันสมัย มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่พื้นที่รวมกว่า 2 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ระบบรักษาความปลอภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV

ทำเลที่ตั้ง : โครงการบ้าน Golden Town ปิ่นเกล้า – จรัญสนิทวงศ์ แม้ไม่ได้ติดถนนใหญ่แต่ก็สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถ.จรัญสนิทวงศ์, ถ.สิริธร, ถ.นครอินทร์ และ ถ.ราชพฤกษ์ ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่วเส็ง มหาวิทยาลัยชื่อดัง เช่น ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ , ม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนครเหนือ รวมทั้งสถานพยาบาลอีกหลายแห่ง

นอกจากทำเลปิ่นเกล้า – จรัญสนิทวงศ์แล้ว ผู้ชมสามารถเลือกทำเลอื่นๆได้อีก 6 แห่ง โดยมีลักษณะบ้านในแบบเดียวกัน แต่การตกแต่งภายในแต่ละแห่งจะแตกต่างกันออกไป สามารถเข้าชมโครงการบ้านตัวอย่างได้ที่ Golden Town งามวงศ์วาน – ประชาชื่น , สุขสวัสดิ์ – พุทธบูชา , วัชรพล – สุขาภิบาล 5 , เกษตร – ลาดปลาเค้า , รัตนาธิเบศร์ – สถานีรถไฟฟ้าบางพลู และล่าสุดกำลังเปิดให้จองในปลายเดือนสิงหาคมนี้ กับทำเล อ่อนนุช-พัฒนาการ ใกล้รถไฟฟ้าครับ

พิกัด GPS 13.804894,100.486355ชมภาพ Google Map | ทำเลอื่นๆทั้งหมด

สรุปรีวิว : สำหรับโครงการ Golden Town ระหว่างช่วงที่ทีมงานได้ทำการถ่ายภาพรีวิวเพื่อเก็บข้อมูล ใช้เวลาอยู่ภายในโครงการตั้งแต่เช้าจนถึง 6 โมงเย็น ทำให้ได้สัมผัสการอยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ สิ่งที่ต้องขอชมเป็นอย่างยิ่ง นั่นคือการตกแต่งภายในที่ทางโครงการได้จัดตกแต่งไว้ให้เป็นไอเดียตัวอย่าง ช่วยให้ผู้ที่คิดจะซื้อบ้านได้มองภาพออกว่าจะจัดสรรกับพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างไร เนื่องด้วยลักษณะของบ้านทาวน์โฮมซึ่งปกติจะมีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก แต่การตกแต่งที่ดีส่งผลให้ช่วงเวลาของการอยู่ภายในบ้าน แอดมินเองลืมไปเลยว่ากำลังอยู่บ้านทาวน์โฮม แต่จะให้ความรู้สึกเสมือนว่ากำลังอยู่ในบ้านเดี่ยวมากกว่าครับ การจัดวางผังบ้านหันหน้าเข้าหากัน โดยมีถนนโครงการเป็นส่วนกั้นกลาง หันหน้าบ้านทางทิศเหนือ และทิศใต้ ทำให้ได้รับลมตลอดทั้งปี อีกทั้งยังถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วยครับ โดยสรุปมองจากภาพรวมแล้ว สิ่งที่โครงการให้มากับบ้านในเมืองราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านกว่าบาท นับว่าคุ้มค่าอย่างยิ่งครับ

ชมคลิป เด็ก 5 ขวบคิดจะซื้อบ้าน

เว็บไซต์Goldenlandresidence.co.thแฟนเพจfb.com/Goldenlandresidence http://credit-n.ru/offers-zaim/mgnovennye-zaimy-na-kartu-bez-otkazov-kredito24.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด