เมนู

Casa Ville บ้านกล่อง 3 ชั้น เปิดโซนนั่งเล่นไว้ชั้นบน

Casa Ville

รีวิวบ้านกล่อง 3 ชั้น จัดสรรพื้นที่อาศัยได้เต็มพิกัด

พบกันเป็นประจำกับคอลัมน์ รีวิวบ้าน & คอนโด คอลัมน์ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับโครงการบ้านสวย ดีไซน์แตกต่าง ลืมความจำเจในรูปแบบโครงการบ้านทั่วไป หลังจากวันเสาร์ที่ผ่านมา บ้านไอเดียพาไปชมบ้านทาวน์โฮมสีสันสดใส The Fouriage รังสิต คลอง 4 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลายท่านได้ตามไปชมกันถึงโครงการ บ้านไอเดียเห็นเช่นนี้ทำให้รู้สึกหายเหนื่อย สำหรับวันนี้ขอย้ายโซนกลับมาในย่านราชพฤกษ์กันอีกครั้ง โดยวันนี้พาไปชมบ้าน 3 ชั้น มุ่งเน้นการออกแบบเต็มพื้นที่ ให้รูปทรงเป็นบ้านกล่อง 4 เหลี่ยม เหมาะกับผู้ที่ต้องการประโยชน์ใช้สอย พื้นที่ใช้งานกว้างๆ กับโครงการ Casa Ville ดำเนินการโดย Q House บ้านหลังนี้จะมีความพิเศษอย่างไร ชมกันได้เลยครับ

โครงการ : Casa Ville
ติดต่อโทร : 1388
เว็บไซต์ qh.co.th
พิกัด GPS : 13.936408, 100.455547
ภาพ | เนื้อหาบ้านไอเดีย

สำหรับแบบบ้านที่จะพาไปชมกันวันนี้ เป็นแบบบ้าน Salvia หลังสีน้ำตาล ขนาดบ้าน 3 ชั้น สร้างบนที่ดิน 54.4 ตร.ว. แต่ได้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 246 ตร.ว. แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยจุดเด่นของบ้าน Type นี้จะอยู่ที่บันไดนอกบ้าน ซึ่งเชื่อมต่อกับชั้นสอง โดยทางโครงการได้ออกแบบไว้ให้ชั้นสอง เป็นห้องนั่งเล่น ซึ่งยังเหมาะกับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการทำบ้านเป็น Home Office อีกด้วยครับ

เข้าบ้านได้สองทาง ประตูชั้นล่างตรงที่จอดรถ และประตูชั้นสองขึ้นทางบันไดนอกบ้าน

บนชั้นสอง เป็นห้องขนาดใหญ่เป็นพิเศษ สามารถประยุกต์ให้เป็นพื้นที่ทำงานได้ทั้งชั้น ตรงส่วนนี้อย่างที่ได้แจ้งไป หากใครต้องการทำเป็น Home Office ซึ่งอาจมีบางครั้งที่มีแขกมาเยี่ยม มาติดต่องาน สามารถให้เดินขึ้นมาทางบันไดนอกบ้านได้เลย โดยที่ไม่รบกวนพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้าน แต่หากไม่ได้เอาไว้ทำงาน ทางโครงการได้ตกแต่งห้องตัวอย่างไว้เป็นห้องนั่งเล่นพื้นที่กว้างๆ เหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันในครอบครัว หรือจะทำเป็นห้องนอนแยกอย่างเป็นอิสระก็เหมาะสมเช่นเดียวกัน โดยห้องนี้เป็นห้องใหญ่สุดภายในบ้านครับ

มุมทำงานภายในห้อง

ภายในชั้นสองยังมีห้องนอนอีกห้อง มีห้องน้ำในตัว ภายในตกแต่งในคอนเซปนักเดินผจญภัย เหมาะกับผู้ชาย ตรงข้ามเตียงนอนออกแบบบิ้วท์อินไว้สำหรับมุมทำงาน ชั้นวางทีวี และตู้เสื้อผ้า หัวเตียงตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายหิน ทำให้ห้องดูมีมิติของธรรมชาติ ให้อารมณ์แบบผจญภัยร่วมอยู่ด้วย

พื้นห้องลามิเนตลายไม้

ห้องน้ำภายในห้องนอน

ขึ้นมาบนชั้น 3 ชั้นนี้มี 2 ห้องนอน ห้องแรกตกแต่งเหมาะกับผู้หญิง กั้นผนังทำเป็นทางเดินเข้าสู่ภายในห้อง ทำให้การจัดวางเตียงนอนสามารถหลบมุมได้ ผู้อาศัยในห้องนี้จะรู้สึกสงบมากเป็นพิเศษ ในทุกๆห้อง ห้องนอนจะอยู่ติดฝั่งหน้าบ้าน ทำให้สามารถมองเห็นวิวภายนอก อีกทั้งผนังส่วนใหญ่จะเน้นเป็นงานกระจก ช่วยให้เปิดมุมมองได้อย่างจัดเชนยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยเป็นตัวส่วน ควรติดผ้าม่านไว้ด้วย โดยในห้องตัวอย่างทำการติดตั้งม่านจีบเพื่อใช้ในช่วงต้องการความเป็นส่วนตัว พร้อมม่านกันแสงเป็นผ้าขาวบาง ไว้สำหรับป้องกันแสงในยามกลางวัน

Walk in closet โซนตกแต่งตัว ทำเป็นบิ้วท์อินไว้หน้าห้องน้ำ ทำให้สะดวกในการใช้งาน ออกจากห้องน้ำปุ๊บสามารถเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวได้ทันที

ชมกันต่ออีกห้องในชั้นเดียวกัน ชั้นนี้การตกแต่งจะเน้นความเป็นผู้ชาย โดยคอนเซปห้องนี้เป็นหนุ่มนักถ่ายภาพ ถ่ายหนัง การตกแต่งจึงเลือกใช้โทนสีดำ ตัดกับสีขาว ข้างๆเตียงนอน ทำเป็นโต๊ะทำงานติดผนัง พร้อมชั้นวางของ ปลายเตียงเป็นพื้นที่ของชั้นวางของ วางทีวี โดยโซนนี้จะใช้บิ้วท์อินสีขาว เพื่อให้ตัดกับสีของกระจกเงาครับ ผนังกระจกทำให้มองเห็นวิวจากเตียงนอน

ลงมาสู่ชั้นล่างกันบ้าง ซึ่งจะเป็นชั้นที่ได้เดินข้ามมา ชั้นล่างสุดทางโครงการได้ตกแต่งไว้เป็นห้องครัว และโซนรับประทานอาหาร โดยครัวนี้จะเน้นความกว้างทางแนวยาว บิ้วท์อินติดผนัง หน้าบานตู้ไฮกลอสสีขาว ให้ความเงางามสวยเรียบแบบโมเดิร์น ห้องดังกล่าวสามารถเปิดประตูได้สองทาง ทางหน้าบ้านและข้างบ้าน

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ศาลาภายในสวนข้างบ้าน

ภาพด้านหน้า บ้านตัวอย่างและสำนักงานขาย

สวนสาธารณะส่วนกลางหมู่บ้าน

สวนสาธารณะส่วนกลางหมู่บ้าน

ห้องออกกำลังกาย ภายในคลับเฮ้าส์ เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ทำเลที่ตั้ง โครงการ Casa Ville จัดเป็นโซนแห่งอนาคต เหมาะกับการพักอยู่อาศัยในแบบใกล้เมือง จึงได้ทั้งความสงบและความสะดวก ปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า เช่น เซนทรัลแจ้งวัฒนะ เซนทรัลรัตนาธิเบศร์ โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่พักผ่อนท่องเที่ยว เกาะเกร็ด ในส่วนการเดินทาง อยู่ห่างจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคต ประมาณ 3 ก.ม. เชื่อมต่อถนนสายธุรกิจต่างๆได้อย่างทั่วถึง

พิกัด GPS13.936408, 100.455547

สรุปกันสักนิด : สำหรับโครงการบ้าน Casa Ville ปัจจุบันจะมีขายเป็นบ้าน 3 ชั้น โดยรวมพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ บาง Type จัดมาให้ถึง 4 ห้องนอน จึงเหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 4 – 6 คน การออกแบบเน้นรูปทรงสูงโปร่ง ทำให้ภายในรู้สึกสบาย ด้วยความสูงของบ้านและการใช้วัสดุกระจก ทำให้มองเห็นวิวภายนอกชัดเจน ราคาบ้านโซนดังกล่าวยังไม่สูงมากนัก แต่หากอนาคตรถไฟฟ้าสายสีม่วงเสร็จ คาดการณ์ว่าราคาจะปรับสูงขึ้นอีกมาก จึงเหมาะกับการซื้อไว้เพื่อทำเลอนาคตอีกด้วยครับ

http://credit-n.ru/offers-zaim/lime-zaim-zaymi-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด