เมนู

พาช้อป พาชม Habitat @สยามดิสคัฟเวอรี่

ของแต่งบ้าน Habitat

Habitat สยามดิส

พื้นที่..ของชีวิต คนนำเทรนด์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับสยามดิสคัฟเวอรี่ ศูนย์การค้าใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ยอมปิดให้บริการไป 1 ปีเต็ม เพื่อที่จะปรับปรุงพื้นที่ดังกล่าวให้มีความตื่นตาตื่นใจ ตอบโจทย์ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้นกว่าเดิม ผ่านการออกแบบโดยคุณโอกิ ซาโตะ นักออกแบบระดับโลกชาวญี่ปุ่น ทำให้การเปิดตัวโฉมใหม่ครั้งนี้เป็นที่ฮือฮาในกลุ่มนักออกแบบเป็นอย่างยิ่ง และสถานที่ที่เน้นการออกแบบเช่นนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีของตกแต่งบ้านดีไซน์เก๋ ๆ มาให้เราช้อปกันอย่างแน่นอน

สำหรับเนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย”​ ขอพาไปเยี่ยมชม Habitat แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากยุโรป ซึ่งมีแฟนคลับมากมายในไทย ปัจจุบันฮาบิแทตได้เปิดสาขาในไทย 4 แห่งด้วยกัน CDC, The Crystal ราชพฤกษ์, SB Design Square บางนา และสยามดิฟคัฟเวอรี่ จะมีสินค้าไหนน่าสนใจบ้าง ชมกันต่อเลยค่ะ

พิกัด GPS@13.746461,100.5293743
ภาพถ่าย : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Habitat สาขา Siam Discovery

ภายใต้คอนเซ็ปต์ ” The useful can be beautiful and the beautiful affordable” สินค้าแต่ละชิ้นจึงมีทั้งดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย ใช้ประโยชน์ได้ดี และมีราคาที่เข้าถึงได้ Habitat สาขาสยาม มีพื้นที่ 1,400 ตารางเมตร มีการจัดหมวดหมู่สินค้าให้เดินดูเดินชมกันได้อย่างเพลิดเพลิน แต่หากกังวลใจ เลือกซื้อไม่ถูก ที่นี่มี Habitat Stylist ประจำร้าน ลูกค้าสามารถขอคำแนะนำในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือของใช้ภายในบ้านได้อย่างเป็นกันเอง  จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของ Habitat สาขาสยามดิสคัฟวอรี่ คือ สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ในทุกซีซั่นที่ส่งตรงมาจากยุโรป จะถูกนำเข้ามาจัดจำหน่ายที่สาขานี้เป็นที่แรก คนนำเทรนด์นำสมัย สามารถมาเลือกซื้อได้ก่อนใครเลยค่ะ

ของแต่งบ้าน Habitat

Habitat สาขา Siam Discovery

ของแต่งบ้าน Habitat

เริ่มจากหมวดเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน ที่ครบครันทั้งเตียง ตู้   รวมถึงชุดเครื่องนอน ที่เรียงตามสีสันอย่างเป็นระเบียบ ง่ายและสะดวกต่อการเลือกซื้อ มีตัวอย่างการจัดตกแต่งห้องให้ชม เพื่อให้เกิดไอเดียนำไปประยุกต์ใช้กับห้องที่บ้านได้ อย่างเช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอนชุดนี้ เน้นงานไม้สีอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ  เหมาะกับช่วงเวลาของการพักผ่อนนอนหลับเป็นอย่างมาก

Habitat-Siam-Discovery-Banidea-17

หรือหากคุณพ่อคุณแม่ อยากแต่งห้องนอนใหม่ให้กับลูก ๆ ทาง Habitat ก็มีไอเดียการจัดแต่งไว้ให้ดูเป็นตัวอย่าง ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ดั่งเช่นเตียงนอนเด็กรุ่น Hester Single Bed ใช้วัสดุไม้โอ๊ค เล่นงานเหล็กสีแดง ความโดดเด่นของสีสัน เติมชีวิตชีวาและความสนุกสนานภายในห้องนอนได้อย่างลงตัว นอกจากนี้สีสันที่เน้นความน่ารักสดใสยังช่วยกระตุ้นให้เด็ก ๆ เกิดจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี

Habitat-Furniture

โซฟาเบด รุ่น Bosco II – 3  ที่นั่ง ขนาด L 207 x H.89 x D.101 cm.ถือเป็นเอกลักษณ์ ของ Habitat เลยก็ว่าได้ ผลิตจากหนังแท้ ให้สัมผัสที่นุ่มนวลชวนให้หลับไหล พร้อมกับการใช้งาน 2 ฟังก์ชั่น คือใช้เป็นโซฟานั่งเล่น รับแขก และใช้เป็นเตียงนอนได้อีกด้วย ช่วยให้การใช้พื้นที่ภายในบ้าน เกิดความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

ใกล้ ๆ กับชุดโซฟาเบด มีเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ทั้งโซฟาหนัง โซฟาผ้า โซฟาเข้ามุม โซฟาเบด อาร์มแชร์ หรือโต๊ะกลางรับแขก ในจุดนี้นอกจากได้ชมชุดเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ แล้ว ยังสามารถนั่งชมวิวรถไฟฟ้าได้แบบชัดเจนอีกด้วยค่ะ

ของแต่งบ้าน Habitat

โซฟา เฟอร์นิเจอร์ Habitat

Kasha Modular Sofa โซฟาผ้าเข้ามุม มีให้เลือกถึง 3 สี น้ำตาล สีเทา และสีเทาเข้ม (Charcoal)

โซฟา เฟอร์นิเจอร์ Habitat

ชุดรับแขกโทนสีฟ้า เติมความรู้สึกเบาสบายและผ่อนคลายในช่วงเวลาของครอบครัว

โซฟา เฟอร์นิเจอร์ Habitat

ชั้นวางของในห้องนั่งเล่น

โซฟา เฟอร์นิเจอร์ Habitat

โซฟา เฟอร์นิเจอร์ Habitat

โซฟา เฟอร์นิเจอร์ Habitat

ลายไม้อันปราณีต เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ Habitat ให้อารมณ์แบบญี่ปุ่น

Habitat-Siam-Discovery-Banidea-27

ห้องครัว ไม่ได้มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ หรือเก้าอี้รับประทานอาหารเท่านั้น แต่ยังมีชุดเครื่องครัว อุปกรณ์ทำครัวที่หลากหลาย เช่น หม้อ กะทะ จาน ชาม ถ้วย แก้ว เครื่องชงกาแฟ เรียกว่าทุกอย่างในห้องครัวมีรวมอยู่ที่นี่ และถึงแม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะใส่อาหาร แต่ก็ยังคงเน้นดีไซน์ที่สวยงาม ดูดี และเรียบหรู เหมาะกับผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ


ของใช้ในบ้าน Habitat

ชุดเครื่องครัว งานแก้ว เซรามิก ผลงานการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ระดับโลก


ของใช้ในบ้าน Habitat

เฟอร์นิเจอร์ในสวน และของตกแต่งนอกบ้าน

โต๊ะทำงาน Habitat

เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน

 

Habitat-ลำโพง

ลำโพงส่งสัญญาณผ่าน Bluetooth กับดีไซน์สุดล้ำ

ของแต่งบ้าน Habitat

ภาพรวมของ Habitat มุ่งเน้นสินค้าที่มีดีไซน์ หลาย ๆ ชิ้นได้ผ่านการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ภายใน Habitat ยังมี Accessories มากมายที่นำมาจัดจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง เบาะรองนั่ง ตะกร้า กล่องเก็บของ ของใช้ห้องน้ำ หรือเครื่องหอมที่มีกลิ่นหลากสไตล์ เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบทุกเรื่องของบ้านเลยจริง ๆ  สำหรับ Habitat สาขา Siam Discovery ตั้งอยู่บนชั้น 3 คนรักบ้านหรือแฟนคลับของ Habitat อย่าลืมแวะเข้าไปช๊อป เข้าไปชมกันนะคะ

ติดตามข่าวสาร ฮาบิแทท ไทยแลนด์ ได้ที่ 
เว็บไซต์ : Habitatthailand.com | แฟนเพจ : facebook.com/HabitatThai
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/migcredit-dengi-v-dolg.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด