เมนู

ขอสินเชื่อ Krungsri iFIN ยื่นกู้ง่าย ดอกถูกด้วย

Krungsri iFIN 

สินเชื่อบุคคล ยื่นกู้ง่าย ดอกถูกด้วย

ใครที่วางแผนจะสร้างบ้านหรือมีโครงการปรับปรุงบ้านใหม่ให้ดูดีขึ้น คงจะจินตนาการหน้าตาบ้านในฝันไว้เรียบร้อยแล้ว ห้องนอนจะเป็นเช่นไร ห้องนั่งเล่นตกแต่งสไตล์ไหน ยุคนี้เป็นยุคที่หาไอเดียได้ไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากยิ่งกว่าการหาไอเดียแต่งบ้านคือการหาเงินมาตกแต่ง เพราะยิ่งมีไอเดียบรรเจิดมากแค่ไหนก็ยิ่งทำให้งบประมาณการตกแต่งบ้านบานปลายยิ่งขึ้น ไหนจะเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และสาระพัดของใช้ภายในบ้าน เป็นมูลค่าที่สูงไม่น้อยเลย

การขอสินเชื่อเผื่องบหมด จึงเป็นทางออกที่ปลอดภัย แม้หลายๆ ท่านจะมีเงินก้อนสำรองไว้ใช้อยู่แล้ว แต่หากได้งบเพิ่มขึ้นมาก็ย่อมอุ่นใจยิ่งกว่า เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” นำช่องทางใหม่ในการขอสินเชื่อ ที่จากเดิมเคยยุ่งยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ สามารถขอผ่านแอพได้อย่างสะดวก กับสินเชื่อ Krungsri iFIN ให้เจ้าของบ้านได้ทำธุรกรรมผ่านแอพ KMA ของธนาคารกรุงศรีครับ

สนับสนุนโดยKrungsri iFIN

สินเชื่อ Krungsri iFIN เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่เจ้าของบ้านสามารถนำเงินที่ได้มาต่อเติมซื้อเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ ของตกแต่งบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในบ้านได้หรือจะนำไปใช้สอยอื่นๆ ให้เกิดประโยชน์กับครอบครัวก็ได้ จึงนับเป็นอีกช่องทางที่ทำให้ได้เงินทุนมาใช้ในการแต่งเติมหรือปรับปรุงบ้าน แต่หลายท่านอาจกังวลใจถึงกระบวนการในการขอสินเชื่อ เกรงว่าจะไม่ทันการณ์และยุ่งยาก

เพื่อความสะดวกของคนยุคใหม่ที่ชอบความรวดเร็ว สินเชื่อ Krungsri iFIN เปิดประสบการณ์ใหม่ของการยื่นขอสินเชื่อในรูปแบบดิจิทัลที่ครบวงจร ด้วย Smartphone ในมือเพียงเครื่องเดียว ไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร อยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถยื่นสมัครขอสินเชื่อได้ทันที เพิ่มความง่ายให้กับชีวิตมากกว่าเดิม

จุดเด่นของ Krungsri iFIN

  • ยื่นกู้ง่ายทำได้ทุกที่ทุกเวลา แค่ถ่ายรูป ส่งเอกสาร รอผลการอนุมัติ ผ่าน KMA
  • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ Krungsri iFIN ผ่านช่องทาง KMA ถูกกว่าดอกเบี้ยปกติ 3% ตลอดอายุสัญญา (สำหรับผู้ที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 60,000 บาท ขึ้นไป) เพราะสามารถทำรายการด้วยตัวเองทั้งหมด
  • สินเชื่อ  Krungsri iFIN เป็นสินเชื่อดิจิทัลครบวงจร ซึ่งไม่ใช่แค่ยื่นเอกสาร รอผลผ่าน KMA แต่สามารถเบิกถอนวงเงิน เช็คยอดเงิน จนถึงชำระเงินสินเชื่อผ่าน KMA ได้ทั้งหมด แค่ปลายนิ้วเท่านั้น

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร

  • อายุ 20 – 59 ปี
  • พนักงานประจำมีรายได้รวมต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • อายุการทำงาน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ/หรือที่ทำงาน

ขั้นตอนการสมัคร

เรื่องการขอสินเชื่อที่เคยรู้สึกว่ายุ่งยาก กลับง่ายดายมากกว่าเดิมหลายเท่า เพียงใช้ Krungsri Mobile App (KMA) และยื่นขอสินเชื่อ Krungsri iFIN ผ่าน KMA ได้เลย ประหยัดเวลาในการเดินทางไปได้เยอะเลยครับ ผู้อ่านท่านใดสนใจสินเชื่อบุคคล Krungsri iFIN สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์www.krungsri.com | Call  : 1572

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด