เมนู

Mitsubishi Heavy Duty เย็นฉ่ำรับร้อน ประหยัด ทนงานหนัก

Mitsubishi Heavy Duty

เครื่องปรับอากาศเย็นเร็ว สุดประหยัด ทนทานงานหนัก

เกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศมาใช้ภายในบ้าน ผู้อ่านพิจารณาจากสิ่งใดบ้างครับ สำหรับผู้เขียนเองพิจารณาจากประสิทธิภาพในการทำความเย็น, การประหยัดพลังงาน, ฟังก์ชันการใช้งาน และความเชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์ หากมีครบทั้ง 4 ข้อนี้แล้ว ส่วนที่เหลือเพียงเลือกขนาด BTU ให้เหมาะกับขนาดห้อง หาช่างดี ๆ มาติดตั้ง เพียงเท่านี้ห้องของเราก็จะได้รับความเย็นฉ่ำตลอดทั้งปี

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอแนะนำเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty แบรนด์ที่สมาชิกกลุ่มบ้านไอเดียจำนวนมาก ร่วมโหวตให้เป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง โดยหลาย ๆ ท่านให้ความคิดเห็นไว้ว่า Mitsubishi Heavy Duty เป็นแบรนด์ที่มีความทนทาน ใช้ได้นานนับสิบปีปัจจุบันยังใช้ปกติดีอยู่ ให้ความเย็นไวและประหยัดค่าไฟเป็นพิเศษ

สนับสนุนโดยMitsubishi Heavy Duty

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty ปัจจุบันมีให้เลือกหลายรุ่นครับ สำหรับเนื้อหาชุดนี้ พาไปรู้จักกับรุ่นยอดนิยม Heavy Duty  ที่มีจำหน่ายมานานนับสิบปี มีจุดเด่นเรื่องการทำความเย็นที่รวดเร็ว ให้ความเย็นฉ่ำกว่ารุ่นอื่น ๆ ประหยัดค่าไฟและทนทานมากเป็นพิเศษ ผลิตตามมาตรฐานอุตสาหกรรมจากญี่ปุ่น ซึ่งมีการสร้างสรรค์และพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2018 Mitsubishi Heavy Duty ได้เปิดตัว รุ่น SRK – ZSXS SERIES เป็นเครื่องปรับอากาศ Inverter แท้ทั้งระบบ พร้อมกับดีไซน์สวยงาม การันตีรางวัล A’ Design Award 2017

จุดเด่นของ Mitsubishi Heavy Duty 2018

ระบบ Jet Flow

ทำงานในลักษณะเดียวกับเครื่องบินเจ็ทและระบบ Hi Power ทำความเย็นเร็วทันใจ ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนักเกินในช่วงที่มีอุณหภูมิสูงหรืออากาศร้อนจัด นอกจากเย็นเร็วแล้วยังส่งลมได้ไกลถึง 15 เมตร ช่วยกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึงทั้งห้องด้วยเทคโนโลยี 3D AUTO ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนก็รับความเย็นได้เท่า ๆ กัน

Inverter แท้ทั้งระบบ (100% Real Inverter)

ประกอบด้วย แผงวงจรอัจฉริยะ PAM ควบคุมความเร็วของคอมเพรสเซอร์และมอเตอร์โดยการปรับเปลี่ยนความถี่ในการทำงาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้พลังงาน วาล์วอิเล็คทรอนิกส์ EEV ควบคุมอัตราการไหลของสารทำความเย็นเพื่อให้วงจรปล่อยสารทำความเย็นให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด คอมเพรสเซอร์กระแสตรง DC สามารถปรับเปลี่ยนความเร็วรอบในการทำงานให้สัมพันธ์กับอุณหภูมิภายในห้อง

ช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้นใน Mitsubishi Heavy Duty ทุกรุ่น อาทิ SRK-ZSXS SERIES ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศในระดับพรีเมี่ยมลักซ์ชัวรี่ ทุกรุ่นทุกขนาดครอบคลุมทุกความต้องการการใช้งาน ตั้งแต่ 9,000 12,000 18,000 และ 24,000 BTU

5 ฟังก์ชัน ตอบโจทย์การใช้งาน

Motion Sensor และ Eco Operation

Motion Sensor เป็นเทคโนโลยีที่จะคอยตรวจจับความเคลื่อนไหวและความร้อนของมนุษย์ที่อยู่ภายในห้อง ซึ่งสามารถตรวจเช็คได้ว่า ภายในห้องมีคนอยู่หรือไม่ หากยังมีคนอยู่อุณหภูมิแอร์จะเป็นปกติ แต่ช่วงที่ไม่มีคนอยู่ในห้องเครื่องปรับอากาศจะปรับอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อลดการใช้พลังงาน ซึ่งจะทำงานร่วมกับ Eco Operation โดยการปรับอุณหภูมิและระดับพัดลมให้เหมาะสมกับจำนวนคนที่อยู่ในห้อง

Auto Off

เป็นฟังก์ชันที่ปิดการใช้งานเครื่องปรับอากาศโดยอัตโนมัติ หาก Motion Sensor ตรวจพบว่าไม่มีความเคลื่อนไหวและความร้อนจากร่างกายมนุษย์เกิดขึ้นในห้องนานกว่า 1 ชั่วโมงเป็นต้นไป เครื่องปรับอากาศจะปิดตัวเองโดยอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้อย่างเห็นผล

Preset Operation

โหมดทำงานอัจฉริยะ ตั้งอุณหภูมิ โหมดการทำงาน ระดับและทิศทางของพัดลมได้ล่วงหน้า เช่น สามารถตั้งให้ช่วงเวลาก่อนกลับเข้าบ้านให้เครื่องปรับอากาศทำงานด้วยฟังก์ชั่นเย็นเร็วสักระยะหนึ่ง จึงปรับเปลี่ยนเป็นโหมดอัตโนมัติ ซึ่งสามารถเลือกได้ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานในช่วงเวลาต่าง ๆ ของเจ้าของบ้าน ทำให้ผู้ใช้งานเย็นสบายด้วยสัมผัสเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

Led Brightness Adjustment

เป็นฟังก์ชันที่ลดแสงรบกวนเวลาพักผ่อน โดยผู้ใช้งานสามารถหรี่ไฟ LED หน้าจอ Panel แอร์ เพื่อไม่ให้รบกวนการนอน

และรุ่นใหม่ล่าสุด SRK-ZSXS SERIES ยังมีฟังก์ชันเอาใจคนรักสุขภาพและผู้ที่เป็นภูมิแพ้ โดยการใช้ Filter ที่สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามฟังก์ชันเพื่อสุขภาพต่าง ๆ เช่น

  • Natural Enzyme Filter มีส่วนประกอบของเอ็นไซม์ธรรมชาติ สามารถป้องกันและทำลายเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Natural Solar Filter ช่วยกรองอากาศ กำจัดกลิ่นเหม็น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ทำให้อากาศในห้องมีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น
  • Anti-allergy & Activated carbon filter ช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ดูดซับก๊าซอันตรายและฝุ่นละอองในอากาศ
  • Vitamin C Filter ช่วยทำให้อากาศที่กระจายออกมามีวิตามิน C ทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื่น

นอกจากคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้โดยตรงแล้ว Mitsubishi Heavy Duty ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยการงดใช้สารทำความเย็นที่เป็นอันตรายต่อชั้นบรรยากาศโอโซน เพื่อสร้างสังคมดี ๆ ที่มีชีวิตประจำวันที่สดใสยิ่งขึ้น

ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและใส่ใจในทุกรายละเอียดขนาดนี้ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมชื่อของ Mitsubishi Heavy Duty จึงเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่คนไทยส่วนใหญ่จำภาพความทนทานได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่ไม่อยากทนอาบเหงื่อต่างน้ำไปกับความร้อนในหน้าร้อนนี้ และกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศที่มั่นใจได้ว่าดี เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างประหยัดและทนทานแน่นอน เพราะกล้ารับประกันทุกชิ้นส่วนนานถึง 5 ปีเลยทีเดียว

และพิเศษสุดต้อนรับฤดูร้อน Mitsubishi จัดโปรโมชั่นดี ๆ ให้ได้เย็นกาย สบายใจขึ้นอีก เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศรุ่นที่ร่วมรายการ รุ่น Standard รับฟรี เสื้อ T-shirt มูลค่า 590 บาทและกระเป๋าอเนกประสงค์ มูลค่า 900 บาท, รุ่น Deluxe หรือ Deluxe  Inverter รับฟรี JBL Clip 2 มูลค่า 2,490 บาท, รุ่น Super Deluxe  Inverter รับฟรี JBL Soundbar SB 150 มูลค่า 8,990 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง  31 พฤษภาคม 2561 หรือจนกว่าสินค้าจะหมดครับ

คลิกชมคลิป Mitsubishi Heavy Duty 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ www.mitsuheavythai.com    |  แฟนเพจMitsubishi Heavy Duty Thailand
Call center : 02-378-9999

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด